Rèm tổ ong mới mẻ mang đến sự kết hợp hoàn hảo, trọn vẹn ngôi nhà

Rèm tổ ong sử dụng trong ngôi nhà giúp làm gia tăng giá trị về mặt thẩm mỹ. Thêm vào đó, công năng chắc chắn là một trong những điều khách hàng khó có thể phủ nhận. Nhờ thế mà chiếc rèm này dường như có thể sử dụng tại bất kỳ đâu, bất kỳ vị trí nào nó cũng luôn biết cách phát huy tối đa công năng. Khách hàng có thể sử dụng rèm tại nhiều vị trí. Dù ở đâu nó cũng luôn ấn tượng và sâu sắc.

Nếu gia chủ đang tìm kiếm một giải pháp ưng ý cho không gian, đây chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua. Mỗi chiếc rèm như được ẩn chứa vẻ đẹp tiềm ẩn, đang chờ khách hàng tìm hiểu và khai phá.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về sản phẩm độc đáo, ấn tượng này. Chắc chắn khi sử dụng nó sẽ không làm khách hàng thất vọng!

Sự kết hợp rèm tổ ong mới nhất năm 2020

1. Rèm tổ ong và màu sơn tường

Sự liên kết giữa màu sắc của rèm tổ ong và sơn tường là mắt xích quan trọng trong thẩm mỹ của cả không gian. Đây là 2 phần chiếm khá nhiều diện tích, có tác động trực tiếp đến ánh mắt và não bộ của người đối diện. Không phải tự nhiên mà người ta coi trọng hai thành phần này, bởi nếu không có những lựa chọn sẽ dễ dàng bị phản tác dụng, mang lại tác động không mong muốn.

Trước hết, bạn có thể căn cứ vào màu sơn tường để chọn những chiếc rèm tổ ong phù hợp. Theo đó, bạn có những lựa chọn sau:

– Chọn màu rèm giống y hệt màu sơn tường

– Chọn rèm cùng tone màu với sơn tường

– Chọn rèm sử dụng tone đối lập

Bất kỳ một sự kết hợp nào cũng đều có những hiệu quả thẩm mỹ riêng. Tuy nhiên, nếu bạn không có năng khiếu về thẩm mỹ, lựa chọn những màu cùng tone sẽ dễ dàng phối hợp ăn ý hơn cả.

2. Rèm tổ ong và đồ nội thất

Không có quy luật nghiêm ngặt nào về màu sắc sử dụng cho không gian ngôi nhà bạn.Những màu ấm tiếp thêm sinh lực và làm sống dậy cảm giác ấm cúng. Trong khi đó những gam màu lạnh lại mang đến cảm giác hòa hợp và thoải mái. Gam màu trắng và trung tính bao bọc bạn trong cảm giác yên bình. Ngược lại, nhưng gam màu mạnh lại khơi gợi sự chú ý và mới lạ

Tuy nhiên có một nguyên tắc cơ bản mà bạn có thể áp dung với ngôi  nhà mình là tạo ra sự cân bằng và hài hòa về màu sắc.

Thông thường, trong một không gian, người ta sẽ chỉ dừng lại ở 3 màu sắc chủ đạo chính. Màu sơn tường chiếm diện tích lớn nhất, sau đó là đồ nội thất khác và cuối cùng là rèm cửa. Lựa chọn màu sắc phối hợp chủ đạo với nhau sẽ mang lại nhiều tác động về thẩm mỹ, giúp không gian trở nên ấn tượng hơn. Do đó, bạn nên chú ý đến việc phối hợp màu sắc của rèm tổ ong với đồ nội thất sao cho mang lại vẻ hài hòa nhất.

3. Rèm tổ ong với phong cách ngôi nhà

Hiện nay, nhiều người thường thiết kế ngôi nhà theo nhiều phong cách khác nhau. Tùy theo nhu cầu của gia chủ mà nhiều người lựa chọn hướng đến từng không gian sống theo ý thích của mình.

– Ngôi nhà theo phong cách hiện đại thường sử dụng những những thiết kế rèm màu sắc độc đáo, nhiều màu sắc, tuy nhiên cũng cần kết hợp cẩn thận để mang lại vẻ tối ưu cho ngôi nhà.

– Ngôi nhà truyền thống ưu tiên những gam màu tối giản, không quá nổi bật.

Điều tuyệt vời nhất mà mỗi chiếc rèm tổ ong mang đến cho ngôi nhà đó là giải pháp xử lý không gian vô cùng hiệu quả. Chắc chắn khi sử dụng, những gì khách hàng luôn cảm nhận được đó là sự tiện ích, giải quyết được mọi vấn đề khó khăn trước đây. Thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *