Rèm tổ ong – một giải pháp tối ưu cho ngôi nhà

Bạn có tò mò về những chiếc rèm cửa Hàn Quốc luôn mang đến thẩm mỹ cũng như công năng tuyệt vời không? Chúng là những chiếc rèm tổ ong vô cùng đặc biệt, được coi là giải pháp khắc phục những vấn đề xảy ra với ô cửa sổ mà các hệ rèm khác không thể nào làm được.

Hãy cùng Rèm Hàn Quốc khám phá những chiếc rèm này nhé!

1. Lắp đặt âm trần rèm tổ ong

Ngày nay, nhiều gia đình thường lựa chọn chung cư thay vì những căn nhà mặt đất. Một phần vì giá thành tốt, mặt khác tiện cho sinh hoạt. Tuy nhiên, diện tích một số chung cư khá hạn chế. Việc sử dụng những vật dụng nội thất trong ngôi nhà cũng cần phải cân nhắc phù hợp với không gian. Do đó, VICCO đã sáng tạo ra chiếc rèm tổ ong giúp tối ưu  không gian của bạn cực kỳ hiệu quả.

Khi lắp đặt lên, nó nằm gọn gàng trong khung cửa. Rèm tổ ong lắp đặt lên vừa vặn với không gian, không bị đua ra ngoài như rèm vải gây tốn không gian. Đối với những ngôi nhà có diện tích hạn chế, sử dụng chiếc rèm này vô cùng hợp lý. Đặc biệt, chiếc rèm này có cơ chế vận hành kéo gọn lên trên. Chính vì thế, bạn không còn lo ngại khi thu gọn vào. Ngôi nhà bạn sẽ được thông thoáng hơn bao giờ hết.

VICCO muốn gợi ý cho khách hàng cách lắp đặt âm trần. Nếu nhà bạn sử dụng trần thạch cao, hãy lưu ý với thợ rằng để một khoảng rỗng trên trần nhà khoảng 20cm. Để khi lắp đặt rèm, nó nằm trọn trong hộc rèm.

2. Sử dụng đúng chức năng rèm tổ ong với từng không gian

Tùy từng không gian mà bạn sử dụng các loại rèm tổ ong với từng đặc tính riêng biệt. Tại VICCO, rèm tổ ong được chia thành nhiểu loại như:

– Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

– Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

– Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

– Rèm tổ ong VICCO hệ Cordless & Lock

– Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

– Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Mỗi loại rèm sẽ sử dụng các chất liệu khác nhau. Lớp vải được sử dụng là vải tổ ong, có thành phần chính là Polyester Spunbonced kết hợp cùng một số thành phần khác như Aluminum, Adhesive :

– Chất liệu Black-out có khả năng che sáng và cản nhiệt 100%

– Chất liệu F/R Fire Resistant là chất liệu chống cháy

– Một số chất liệu đặc biệt khác có thể kể đến như Sheer, Premium Duo-tone, Full-tone,…

3. Kết hợp rèm tổ ong cùng đồ nội thất

Rèm tổ ong khi kết hợp cùng một số đồ nội thất khác tạo nên những đặc tính riêng biệt của sản phẩm. Dễ dàng nhất, khách hàng có thể kết hợp cùng màu sơn tường, đồ đạc trong căn phòng như thảm, sofa,…

Chiếc rèm này có đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể kết hợp màu sắc theo xu hướng cùng tone màu, hoặc sử dụng tone đối lập theo cá  tính để tạo nên một không gian hoàn chỉnh, độc đáo.

Rèm tổ ong VICCO là một trong những sản phẩm tuyệt vời, thuộc phân khúc rèm cửa cao cấp giúp khách hàng hài lòng nhất mỗi khi lựa chọn cho ngôi nhà mình. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những giải pháp xử lý không gian hoàn hảo cho khách hàng như vách ngăn tổ ong, rèm trần tổ ong. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng truy cập theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *