Rèm tổ ong tại VICCO đến từ đâu?

Rèm tổ ong tại VICCO được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ đắc lực từ các chuyên gia nước ngoài đến từ Hàn Quốc, chúng tôi đã xây dựng và phát triển nên thương hiệu này. Đây là đầu tiên chiếc rèm này được sản xuất trên thị trường Việt Nam. Trước đây, người tiêu dùng chỉ có thể mua sản phẩm này bằng cách nhập từ nước ngoài. Hoặc phải trả một số tiền rất lớn đến từ thương hiệu Hunter Douglas từ Mỹ. Thì hiện nay, sở hữu chiếc rèm này trở nên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng từ VICCO.

Sở dĩ hệ rèm này được yêu thích như thế là bởi công năng cùng thẩm mỹ nó mang lại. Rèm tổ ong luôn ấn tượng, mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm bất kỳ hệ rèm nào thú vị tại cửa hàng của chúng tôi. Được sản xuất với mẫu mã đa dạng, nó cho phép khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà.

Để tìm hiểu những chiếc rèm của VICCO, hãy cùng chúng tôi xem qua bài viết dưới đây. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi sở hữu sản phẩm này của chúng tôi.

1. Các hệ rèm tổ ong tại VICCO phổ biến

Rèm tổ ong tại VICCO có vô số mẫu mà, kiểu dáng cũng như chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu đến khách hàng một số mẫu rèm phổ biến nhất và ấn tượng nhất cho người tiêu dùng. Còn đối với những hệ rèm khác, khách hàng có thể tìm hiểu trực tiếp trên trang web hoặc mục tin tức mà chúng tôi đã giới thiệu trước đây.

– Rèm tổ ong Day & Night: Đây là mẫu rèm kết hợp độc đáo giữa hai lớp vải. Sự kết hợp khéo léo này mang đến cho người tiêu dùng nhiều tính năng độc đáo. Khách hàng có thể sử dụng chỉ một trong 2 chức năng, hoặc thậm chí đồng thời cả 2. Rèm có khả năng điều hướng ánh sáng vô cùng tốt, giúp ngôi nhà luôn có ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư. Đây có lẽ là một trong những điều mà khách hàng mong muốn nhiều nhất ở một chiếc rèm mới mẻ. Trước đây khó có một chiếc rèm nào đáp ứng được.

– Rèm tổ ong Special Shapes: Đây là một trong những giải pháp hoàn hảo cho mọi khung cửa. Rèm giải quyết những vấn đề mà ngôi nhà thường mắc phải. Trong các trường hợp ngôi nhà thiết kế ô cửa có hình dáng phức tạp như tròn, bán nguyệt, đa giác,… Đây chính là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục những vấn đề khó khăn này.

– Rèm tổ ong hệ tự động: Trong trường hợp khách hàng yêu thích sự tiện ích, rèm hệ tự động là một trong những điều mà khách hàng lựa chọn đầu tiên. Rèm hệ tự động được tích hợp với động cơ điều khiển từ xa. Do đó chỉ với một nút bấm, khách hàng đã có thể điều chỉnh rèm theo ý muốn. Nếu ngôi cửa được lắp đặt tại vị trí trên cao, chắc chắn khách hàng sẽ luôn mong muốn sử dụng.

2. Làm sao để mua rèm tổ ong tại VICCO

Hiện nay, VICCO đóng vai trò là đơn vị sản xuất rèm. Do đó, từng sản phẩm sẽ được phân phối đến các đại lý trên toàn quốc. Chính vì thế, khách hàng sẽ hoàn toàn dễ dàng khi mong muốn sở hữu chiếc rèm này.

Thêm vào đó, toàn bộ sản phẩm rèm tổ ong tại VICCO đều được chúng tôi bảo hành theo quy định. Bất kỳ sản phẩm nào có lỗi từ nhà sản xuất đều được chúng tôi khắc phục hoàn toàn.

Những chiếc rèm này mang đến khách hàng vô vàn những điều tuyệt vời. Hiện nay, thật không khó để sở hữu một sản phẩm ấn tượng như thế này. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm vách ngăn tổ ong, rèm trần tổ ong tại VICCO. Tìm hiểu thêm các thông tin trên website!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *