Rèm tổ ong trong cuộc sống hiện đại

Cuộc sống hiện đại ngày nay đòi hỏi thị trường luôn phải cập nhật và phân phối những sản phẩm tiện ích, đa năng nhằm đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng. Rèm tổ ong ra đời mang một làn gió mới đến cho thị trường Việt Nam. Chắc hẳn những điều tuyệt vời này khách hàng chưa từng thấy ở bất kỳ một chiếc rèm nào trước đây.

Rèm tổ ong trong cuộc sống hiện đại

Bắt kịp xu hướng thiết kế hiện đại, VICCO liên tục sản xuất ra thị trường những mẫu sản phẩm mới lạ. Tất nhiên, nó còn phải đảm bảo đầy đủ những tiêu chí khác mà bất kỳ chiếc rèm nào cần. Sự tiện nghi, tối giản và đa năng là những gì khách hàng cảm nhận thấy đầu tiên. Tiếp đến, chính sự vượt trội về công năng sử dụng này sẽ tạo nên ấn tượng trong khách hàng.

Trong bài viết này, hãy cùng VICCO tìm hiểu những chiếc rèm tổ ong được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Cùng với đó là vô số những ứng dụng tuyệt vời của nó. Đừng bỏ lỡ nhé.

1. Các loại rèm tổ ong phổ biến hiện nay

  • Rèm Standard

Rèm tổ ong hệ Standard
Rèm tổ ong hệ Standard

Là một trong những hệ rèm đầu tiên và phổ biến nhất tại VICCO, rèm tổ ong hệ Standard mang đến cho khách hàng những cái nhìn cơ bản về cấu tạo và chức năng của dòng rèm cửa mới mẻ này. Nhìn chung, chiếc rèm này không khác rèm cuốn thông thường là mấy, sử dụng với thao tác cơ bản hạ từ trên xuống dưới để che chắn.

Điểm khác biệt tạo nên sức hút của những chiếc rèm tổ ong đó là công năng sử dụng tuyệt vời. Nó khắc phục những nhược điểm của hệ rèm cũ, mang đến cho khách hàng những điều mới mẻ, tiện dụng.

  • Rèm Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up
Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong hệ Top Down-Bottom Up mang đến sự mới mẻ cho người sử dụng. Khách hàng có thể kéo từ dưới lên trên, từ trên xuống dưới để che chắn và tạo nên những khoảng “hở”, giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả.

Đây là một trong những chiếc rèm được yêu thích nhất tại VICCO hiện nay. Nhờ cấu tạo đặc biệt cùng công năng tốt, nó luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu.

  • Rèm Lift & Lock

Rèm tổ ong Lift & Lock
Rèm tổ ong Lift & Lock

Đối với những không gian sống chật hẹp, những chiếc rèm vải thông thường thực sự không hợp lý để sử dụng. Do đó, những chiếc rèm tổ ong Lift & Lock xuất hiện nhằm mục đích mang đến cho khách hàng giải pháp xử lý không gian tuyệt đối mà vẫn đảm bảo đáp ứng được nhiều yếu tố khác.

2. Công dụng nổi bật của rèm tổ ong

Công dụng nổi bật của rèm tổ ong
Công dụng nổi bật của rèm tổ ong

Rèm tổ ong là một chiếc rèm có đầy đủ những chức năng mà người tiêu dùng yêu cầu ở một chiếc rèm. Hơn thế nữa, nó còn mang đến nhiều điểm mới lạ gây sự tò mò và thích thú cho người tiêu dùng. Có lẽ không cần phải nhắc đến quá nhiều những công dụng của hệ rèm này nữa. Trong bài viết chúng tôi khái quát một số công dụng của hệ rèm này như:

– Che sáng và cản nhiệt tuyệt đối

– Thẩm mỹ tuyệt vời

– Tối ưu không gian sống hiệu quả

– Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

– Chống bám bụi, hạn chế âm thanh và vệ sinh nhanh chóng.

3. Ứng dụng của rèm tổ ong

Ứng dụng của rèm tổ ong
Ứng dụng của rèm tổ ong

Rèm tổ ong không chỉ giới hạn để sử dụng trong một không gian nhất định. Thay vào đó, chúng tôi sản xuất những chiếc rèm đa năng này nhằm mang đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng. Tin chắc rằng với đầu óc sáng tạo không giới hạn, chắc chắn  khách hàng sẽ dễ dàng tìm ra những ứng dụng tuyệt vời khác của chiếc rèm này như:

– Lắp đặt tại các không gian sang trọng như nhà hàng cao cấp, khách sạn 5 sao,…

– Che nắng và cản nhiệt tại những căn hộ chung cư cao tầng, hướng nắng như Tây hoặc Đông,…

– Một số địa điểm khác,….

Cuộc sống hiện đại gắn liền với những đồ vật mới mẻ. Hãy để rèm tổ ong giúp sức bạn nhiều hơn trong cuộc sống, mang đến những điều mới lạ mà trước đây bạn chưa từng có, góp phần xây dựng cuộc sống trọn vẹn hơn. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO,  khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *