Rèm tổ ong và những lợi ích vượt trội

Rèm tổ ong vô cùng hiệu quả trong việc cản nắng, cách nhiệt bên ngoài hiệu quả lên đến 99%, hay ngăn chặn luồng khí lạnh trong phòng khi mở điều hòa, đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Hạn chế người thân trong nhà tiếp xúc với tia độc hại của ánh sáng mặt trời, hấp thụ âm tạo sự yên tĩnh cho không gian phòng.

1. Che nắng và cản nhiệt hiệu quả

Che nắng và cản nhiệt hiệu quả
Che nắng và cản nhiệt hiệu quả

Khả năng che nắng và cản nhiệt của rèm tổ ong ưu việt hơn cả so với các hệ rèm khác. Nhờ cấu tạo độc đáo, ấn tượng, chiếc rèm này luôn được người tiêu dùng lựa chọn làm giải pháp xử lý những vị trí nắng nóng. Chiếc rèm này phát huy hiệu quả tốt hơn cả mà những hệ rèm khác không có được.

Rèm tổ ong được cấu tạo 2 lớp, ở giữa có các ô thoáng. Kết cấu này cho phép chiếc rèm ngăn chặn tối đa lượng nhiệt bên ngoài vào trong ngôi nhà. Thêm vào đó, với sự đa dạng chất liệu, như Black-out sẽ có khả năng cản sáng, cản nhiệt lên đến 100%, giúp ngôi nhà lúc nào cũng được bảo vệ an toàn.

2. Thuận tiện lắp đặt và sử dụng

Rèm tổ ong có cấu tạo vô cùng đơn giản, gọn nhẹ. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng để lắp đặt tại nhiều vị trí trật hẹp mà các loại rèm khác không thể xử lý được. Việc lắp đặt rèm cũng vô cùng dễ dàng. Chỉ với một số dụng cụ chuyên dụng cùng một số thao tác cơ bản, bạn đã lắp được một chiếc rèm vô cùng nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách lắp đặt, hãy nhờ bên cung cấp thi công giúp nhé. Bạn có thể tham khảo thêm video lắp đặt rèm tổ ong của chúng tôi dưới đây:

3. Chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh

Rèm tổ ong được làm từ thành phần Polyester Spunbonced là chính, kết hợp thêm một số hợp chất khác như Aluminum, Adhesive tạo nên những loại vải với tính năng đặc biệt. Một điểm vượt trội của rèm so với các hệ khác là nó có khả năng chống bám bụi. Quá trình vệ sinh cũng vô cùng dễ dàng, nhanh chóng.

Khách hàng có thể tham khảo cách vệ sinh rèm qua video dưới đây:

4. Mang lại thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà

Mang lại thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà
Mang lại thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà

Rèm tổ ong mang lại giá trị thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời cho ngôi nhà. Với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và màu sắc, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được cho ngôi nhà mình sản phẩm ưng ý nhất.

5. Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý
Chi phí hợp lý

Với việc bỏ ra một số tiền nhỏ mà lợi ích nhận lại thì vô cùng lớn, chúng tôi chắc chắn rằng những mẫu rèm tổ ong sẽ không bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Hy vọng với những thông tin mà VICCO cung cấp, khách hàng sẽ có cái nhìn đúng đắn về sản phẩm mới mẻ này. Đồng thời, hiểu biết về rèm tổ ong giúp người tiêu dùng đánh giá và lựa chọn tốt hơn khi muốn mua rèm cho không gian sống của mình. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *