Rèm tổ ong VICCO Day & Night: Sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà

Rèm tổ ong VICCO Day & Night là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho mỗi ngôi nhà. Dù bất kỳ không gian nào, khi sử dụng nó cũng đều mang đến hiệu ứng tuyệt vời của về thẩm mỹ lẫn công năng. Một chiếc rèm hàng đầu hiện nay mang đến hiệu ứng tích cực, sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thật khó để khách hàng có thể tìm thấy một hệ rèm nào thứ 2 như thế này.

Để nói hết ra được những ưu điểm của rèm thật không hề dễ dàng trong một bài viết. Bằng những câu từ trên giấy, chắc chắn sẽ rất khó khăn để khách hàng có thể hình dung được. Nhưng chúng tôi tin rằng, những thông tin này sẽ bổ sung thêm kiến thức cho khách hàng trong việc lựa chọn rèm.

Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Mang lại không gian sang trọng

Rèm tổ ong VICCO Day & Night giúp cho không gian của bạn sang trọng hơn rất nhiều. Trong một không gian nội thất chỉ toàn những đồ vật cơ bản thì chính chiếc rèm này sẽ là điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng. Không cần đi đâu xa hay kiếm thêm những món đồ xa xỉ khác, chỉ với một chiếc rèm độc đáo này mà ngôi nhà bạn sẽ thay đổi đáng kinh ngạc đấy.

Rõ ràng, sự sang trọng là một điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn đúng không?

2. Kiểu dáng phong phú

Rèm tổ ong Day & Night là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 lớp vải. Tại VICCO, chúng tôi có những sự kết hợp sau:

– Một lớp vải tổ ong Black-out kết hợp cùng vải Sheer: Khi kết hợp như thế này, chiếc rèm mang những tính năng hết sức rõ rệt. Lớp vải Black-out có khả năng che sáng và cản nhiệt đến 100%. Trong khi đó, lớp vải sheer thấu sáng, cho phép ánh sáng xuyên qua chiếc rèm nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư tuyệt đối. Tùy mục đích sử dụng bạn có thể điều chỉnh chiếc rèm hiệu quả.

– Lớp vải tổ ong Full tone/ Duo tone kết hợp cùng vải sheer : Nếu bạn không có nhu cầu chắn sáng 100% thì sự lựa chọn chất liệu Duo-tonrez hay Full-tone cũng rất hiệu quả đấy. Nó giúp che chắn trong khoảng >70%.

– Lớp vaỉ tổ ong Duo-tone kết hợp cùng Full-tone: Sự kết hợp độc đáo mang lại thẩm mỹ tuyệt vời.

3. Màu sắc đa dạng

Rèm tổ ong VICCO Day & Night có màu sắc vô cùng đa dạng. Bạn có thể lựa chọn những gam màu cơ bản như xám, nâu kem, xanh hay những gam màu độc đáo khác. Một số màu sắc độc đáo như Red Brick, Mid-night, Light Purple,…

Hệ thống phụ kiện đồng màu cũng là một điểm cộng giúp chiếc rèm dễ kết hợp cùng các đồ nội thất khác.

4. Chất liệu độc đáo

Như đã kể ở trên, chất liệu của rèm tổ ong VICCO Day & Night vô cùng độc đáo. Chất liệu cơ bản để tạo nên lớp vải tổ ong là Polyester. VICCO đã khéo léo khi kết hợp chất liệu này cùng một số hợp chất khác như Aluminum, Adhesive để chiếc rèm trở nên đa năng hơn:

– Chất liệu Black-out giúp che sáng và cản nhiệt 100%

– Chất liệu F/R Fire Resistant có khả năng chống cháy

– Một số chất liệu khác mang lại thẩm mỹ tuyệt vời như Premium Duo-tone, Full-tone, Sheer,…

5. Dễ dàng vệ sinh và lắp đặt

Rèm tổ ong VICCO Day & Night về cơ bản là chất liệu chống bám bụi. Do đó, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để vệ sinh chieces rèm này. Chỉ với một động tác đơn giản như lấy tay phủi qua hay lấy khăn ẩm lau, rèm sẽ luôn sạch như mới.

Lắp đặt rèm cũng rất dễ dàng. Bạn có thể tham khảo qua video dưới đây:

Ngoài chiếc rèm tổ ong độc đáo và ấn tượng như Day & Night, VICCO còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất vô vàn những chiếc rèm khác như Top Down-Bottom Up, Special Shapes, Lift & Locjk. Nếu bạn luôn theo đuổi sự mới lạ và mong muốn bắt kịp “trend”, đừng bỏ qua VICCO nhé. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline : 02462.598.528  – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *