Rèm tổ ong VICCO mang đến thật nhiều ý nghĩa cho nhà ở

Vách ngăn tổ ong – một vật dụng vô cùng đa năng và cung cấp một giải pháp hữu ích cho ngôi nhà. Vách ngăn tổ ong vượt trội về khả năng sáng tạo, tính ứng dụng và thẩm mỹ. Vách ngăn có thể được sử dụng tại đa dạng các không gian khác nhau, giải quyết nhiều vấn đề mà nhiều khách hàng đang gặp phải trong việc bài trí không gian sống.

Nhờ có vách ngăn, khách hàng có thể dễ dàng xử lý và đáp ứng được tính hiệu quả của không gian. Có thể kể đến một số trường hơp nổi bật như chia không gian rộng lớn, tạo không gian riêng biệt, ngăn điều hòa lạnh,…

Hãy cùng VICCO tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Vách ngăn tổ ong là gì?

Vách ngăn tổ ong VICCO là một sản phẩm nội thất mới xuất hiện trên thị trường. Nó có tác dụng ngăn cách, phân chia các khu vực trong một không gian với mục đích đem tới một không gian tiện lợi, thoải mái cho người dùng. Nhìn chung, có thể hiểu vách ngăn như một vật ngăn cách hai khu vực với nhau như ngăn cách 2 bàn làm việc. Đây được coi là một sản phẩm thông dụng và hữu ích đối với thiết kế nội thất nhà ở cũng như các công trình khác.

Cấu tạo chính của sản phẩm là một khung nhôm và lớp vải tổ ong. Hệ thống khung nhôm chắc chắn cho phép bạn dễ dàng gắn trực tiếp vào tường. Lớp vải tổ ong được dệt từ Polyester cao cấp, chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

2. Tiêu chí khi lựa chọn vách ngăn tổ ong VICCO

  • Mục đích sử dụng và vị trí vách ngăn phòng

Giống như các đồ nội thất khác, khi lắp đặt, chúng ta cần phải biết vị trí và mục đích của sản phẩm đối với từng không gian. Ứng với từng mục đích sử dụng, chúng ta sẽ lựa chọn những sản phẩm khác nhau. Vách ngăn tổ ong VICCO vừa mang lại thẩm mỹ, vừa giúp tối ưu không gian phòng. Vì thế, bạn có thể lựa chọn dùng cho nhiều không gian khác nhau.

Thay vì sử dụng một bức tường gạch hay thạch cao thô cứng, sử dụng vách ngăn tổ ong sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn. Đối với những gian phòng nhỏ hẹp, chia cắt bằng vách ngăn loại khác sẽ chiếm quá nhiều diện tích, gây cảm giác bí bách, khó chịu. Vách ngăn tổ ong VICCO gọn nhẹ, chắc chắn và linh động trong sử dụng hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này.

Ngày nay, với xu thế không gian mở, sử dụng hệ thống vách di động vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa tránh gây tốn kém nhiều chi phí. Đối với văn phòng làm việc, sử dụng vách ngăn tổ ong VICCO vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa mang lại hiệu suất cao khi làm việc.

  • Chất liệu vách ngăn phòng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại vách ngăn bạn có thể tham khảo. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn những loại hiệu quả nhất.

Các loại vách ngăn thông dụng có thể kể đến như: Vách ngăn thạch cao, vách ngăn gỗ, vách nhựa,… Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng mà sử dụng hợp lý nhất.

Vách ngăn tổ ong VICCO sử dụng chất liệu vải tổ ong cao cấp, được dệt từ 100% Polyester. Sản phẩm được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì độ bền, chắc chắn, dễ dàng tháo lắp cũng như tiện lợi khi sử dụng.

  • Kiểu dáng và màu sắc

Vách ngăn tổ ong VICCO được chia thành 2 loại chủ yếu:

– Vách ngăn kéo 1 bên: Vách ngăn được cố định 1 bên, 1 bên tự do điều chỉnh mở ra hay đóng vào.

– Vách ngăn kéo 2 bên: Sử dụng 2 cánh cửa kéo, dễ dàng linh động hơn cho việc che chắn.

Tùy vào điều kiện tài chính, sở thích hay phong cách trang trí thì khách hàng có thể lựa chọn các vách ngăn phân chia phòng tổ ong VICCO với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau để giúp không gian sống được tối ưu, mang lại thẩm mỹ cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *