Rèm tổ ong VICCO – Mới lạ nhưng vô cùng hoàn hảo

Rèm tổ ong VICCO là một hệ rèm mới lạ nhưng vô cùng hoàn hảo, mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu. Chiếc rèm này được sử dụng từ rất lâu trên thế giới, mang đến một nét đẹp vô cùng hoàn mỹ và công năng. 

Khi sử dụng rèm tổ ong, ngôi nhà sẽ trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Bạn có tin điều đó? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu nhé!

1. Quy trình sản xuất Rèm tổ ong VICCO

Để tạo ra được một chiếc Rèm tổ ong hoàn thiện phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Tùy thuộc vào những loại rèm, hệ dây kéo, chất liệu vải mà đều có những tiêu chuẩn sản xuất riêng. Nhưng nhìn chung, tất cả đều được trải qua những công đoạn chặt chẽ, nghiêm ngặt.

Tại VICCO, quy trình sản xuất một chiếc rèm có thể được mô tả như sau:

Lớp vải tổ ong và khung nhôm được sản xuất tại Hàn Quốc

Rèm tổ ong VICCO được cấu tạo cơ bản từ 2 thành phần chính: Lớp vải tổ ong và khung nhôm.

Lớp vải tổ ong được kết cấu bởi các hình lục lăng xếp lớp, ở giữa 2 lớp vải có các ô thoáng, mục đích là để điều hòa không khí, giữ và cản nhiệt lượng ánh mặt trời chiếu vào. Để hệ thống điều chỉnh rèm được hoàn thiện, thợ gia công phải thực hiện rất tỉ mỉ, thực hiện hoàn toàn thủ công để rèm hoạt động trơn tru, không bị xô lệch.

Từng mắt vải được liên kết với nhau tỉ mỉ, có độ chính xác tuyệt đối để lớp vải không bị xô lệch và nhàu nát khi hoạt động.

Khung nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, do đó nó đạt chất lượng cao với độ bền và chống han gỉ.

Gia công hoàn thiện tại Việt Nam

Sau khi các nguyên liệu được chuyển từ Hàn Quốc về, các thợ gia công tại Việt Nam sẽ bắt đầu thực hiện quá trình hoàn thiện Rèm tổ ong.

Mỗi chiếc rèm đều được thực hiện thủ công, không thể sản xuất đại trà. Mỗi đường kim, mũi chỉ phải thật chính xác, tránh để ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của rèm.

2. Quy trình lắp đặt Rèm tổ ong VICCO

Việc lắp đặt Rèm tổ ong tại nhà sẽ không phức tạp nếu như bạn đã có kinh nghiệm lắp đặt trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn “gà mờ” thì thật sự phải cần một thợ lắp đặt chuyên nghiệp đấy. Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào tại VICCO, chúng tôi đều đảm bảo tiến hành chuyên nghiệp theo các bước:

Bước 1: Lựa chọn mẫu vải và khảo sát công trình

Khi được khách hàng yêu cầu, VICCO sẽ tiến hành đến tận công trình của quý khách để khảo sát tình hình và nắm được các bước thi công. Việc không thể thiếu được đó là mang mẫu vải đến cho khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và thực hiện thiết kế

Sau khi đã chốt về mã vải và kích thước, chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng thi công.

Bước 3: Thi công dự án

Toàn bộ quá trình thi công Rèm tổ ong đều được thực hiện bởi kỹ thuật viên có trình độ tại VICCO. Điều này đảm bảo mang lại một sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Mục tiêu của VICCO là mang lại sự hài lòng  tuyệt đối cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và mức độ uy tín được đảm bảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0969.375.139 để nhận được sự tư vấn tận tình từ phía chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *