Rèm tổ ong VICCO sang trọng được sản xuất tại Hà Nội

Với lợi ích vượt trội, cộng thêm độ hài hòa trong không gian sống, những chiếc rèm tổ ong là một trong những giải pháp hàng đầu giúp không gian trở nên ấn tượng, đa năng và sáng tạo hơn. Những chiếc rèm được xem là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho không gian, giúp căn phòng trở nên hài hòa hơn gấp nhiều lần. Hơn nữa, sử dụng chiếc rèm này còn có thêm nhiều ý nghĩa khác.

Bạn có biết đó là gì không? Cùng VICCO tìm hiểu thêm nhé!

1. Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up là một trong những loại rèm được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Rèm mang những nét mới mẻ của hệ rèm cao cấp, khắc phục những nhược điểm của hệ rèm cũ và giúp khách hàng có những trải nghiệm mới mẻ trong quá trình sử dụng rèm.

Với cấu tạo linh hoạt, loại rèm tổ ong này có khả năng kéo từ dưới lên trên hay từ trên xuống dưới tùy ý. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng tận dụng chiếc rèm để lấy ánh sáng, tạo nên những khoảng che chắn cần thiết. Đặc biệt vào mùa hè, lúc này mỗi căn nhà không thể thiếu được những chiếc rèm. Khách hàng có thể điều chỉnh ánh sáng theo từng thời điểm để phát huy tốt nhất hiệu quả.

Tại VICCO, chúng tôi có vô số những mẫu rèm tổ ong với các chất liệu đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Có thể kể đến như:

– Chất liệu Black-out cản sáng, nhiệt 100%

– Chất liệu F/ R Fire Resistant chống cháy

– Một số chất liệu khác có thể kể đến như Sheer, Premium Duo-tone, Full-tone,…

2. Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night là một chiếc rèm vô cùng mới mẻ, lần đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam với những đặc tính độc đáo giúp ngôi nhà trở nên tiện ích, ấn tượng hơn trong mắt người thân và bạn bè. Điểm này thể hiện ở cấu tạo của nó, với sự kết hợp độc đáo 2 trong 1.

Một chiếc rèm Day & Night được tích hợp cả 2 chiếc rèm chỉ trong 1 bộ khung. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng 1 trong 2 phần, hoặc đồng thời cả 2 để mang lại sự tiện ích tối đa.

Thông thường, chiếc rèm này được tích hợp từ 2 lớp vải như sau:

– Một lớp vải Black-out và một lớp vải sheer.

– Một lớp vải Premium Duo-tone, Full-tone kết hợp cùng một lớp vải sheer.

– Một lớp vải Premium Duo-tone kết hợp cùng một lớp Full-tone.

3. Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm tổ ong VICCO hệ tự động là một chiếc rèm mang lại sự tiện ích tuyệt đối cho ngôi nhà. Rèm được tích hợp với động cơ điều khiển từ xa, giúp khách hàng dễ dàng hơn khi sử dụng. Chỉ với một nút bấm, người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh chiếc rèm này đóng hay mở theo ý muốn.

Thậm chí, khách hàng có thể tích hợp những chiếc rèm này với điện thoại hay máy tính bảng. Với sự tiện ích này, chẳng tội gì mà khách hàng không sắm sửa cho nhà mình một chiếc rèm tổ ong tự động ngay đúng không?

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng một số mẫu rèm tổ ong được bày bán nhiều nhất hiện nay tại các đại lý của VICCO. Đây đều là những loại rèm với tính năng ưu việt, mang lại vẻ đẹp ấn tượng và hoàn hảo hơn cho mỗi ngôi nhà. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *