Rèm tổ ong VICCO – Standard – Điều khiển tự động: Xu hướng lựa chọn rèm cửa 2019

Ngày nay, nhu cầu hiện đại hóa mọi vật dụng trong thiết kế nội thất tăng cao, bao gồm cả rèm cửa. Thay vì sử dụng tay kéo vừa mất thời gian và công sức, rèm tổ ong VICCO – Standard – Điều khiển tự động là sự lựa chọn thông minh cho mọi nhà, dẫn đầu xu hướng lựa chọn rèm cửa 2019.

Lợi ích của rèm điều khiển tự động

Rèm tự động giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. Chỉ cần ngồi một chỗ, bạn có thể dễ dàng thao tác đóng mở rèm theo ý muốn một cách nhanh nhất. Rèm tư động sẽ thực sự hữu ích với các loại rèm nặng, to hoặc lắp cao hơn so với tầm với của người dùng.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ thoải mái thế nào nếu vừa nằm trên giường vừa thao tác bằng tay điều chỉnh ánh sáng phòng với rèm tự động
Hãy tưởng tượng bạn sẽ thoải mái thế nào nếu vừa nằm trên giường vừa thao tác bằng tay điều chỉnh ánh sáng phòng với rèm tự động

Ngoài tác dụng cản nhiệt, cản sáng như các loại rèm thông thường khác, rèm điều khiển tự động còn đóng vai trò như một điểm nhấn giúp không gian sống trở nên tinh tế, hiện đại và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Cấu trúc của rèm tổ ong VICCO – Standard – Điều khiển tự động

Rèm tổ ong điều khiển tự động thực chất là rèm có gắn kèm động cơ (motor), được điều khiển bởi thiết bị điều khiển từ xa (hay còn gọi là remote).

Rèm tổ ong VICCO điều khiển tự động cũng là một trong những hệ rèm đạt chứng nhận an toàn dành cho trẻ nhỏ. Bởi  không sử dụng dây kéo và được giữ cố định vào cửa, do đó tránh xa tầm với của trẻ nhỏ. Các gia đình có em bé có thể yên tâm và tin tưởng sử dụng dòng rèm này.

5 loại vải rèm tổ ong chính

1. Rèm tổ ong VICCO – Vải Dou

Dạng vải cơ bản nhất, 1 mặt có màu – 1 mặt màu trắng, chắn sáng 60% – cản nhiệt 70%

Bảng màu rèm tổ ong VICCO

Rèm tổ ong VICCO tông màu tối

Rèm tổ ong VICCO màu hồng sáng

2. Rèm tổ ong VICCO – Vải Full tone

 Hai mặt cùng 1 màu, chắn sáng 60% – cản nhiệt 70%

Bảng màu đầy đủ rèm tổ ong VICCO  vải full tone

Rèm tổ ong VICCO màu cam nhạt

Rèm tổ ong VICCO màu xanh khói

3. Rèm tổ ong VICCO – Vải Black out

Phía trong có tráng thêm 1 lớp bạc, chắn sáng 99% – cản nhiệt 95%

Bảng màu đầy đủ rèm tổ ong VICCO màu tối vải Black out

Sang trọng với rèm tổ ong VICCO màu đen ngà

Rèm tổ ong VICCO vải Black out – chắn sáng 99%

4. Rèm tổ ong VICCO – Vải F/R & B/O

Giống vải Black out phía trên nhưng thêm công năng chống cháy. Đây là dòng vải cao cấp, có thể dùng cho các trường hợp đặc biệt yêu cầu chống cháy. Cụ thể như nhà xưởng, văn phòng, tàu thủy, máy bay, ô tô hạng sang hay các biệt thự – chung cư cao tầng mà chủ nhà muốn có sự an toàn tuyệt đối.

Danh mục rèm tổ ong VICCO vải F/R và B/O

Rèm tổ ong VICCO F/R and B/O vải màu trắng

5. Rèm tổ ong VICCO – Vải Sheer

Dạng lưới mỏng nhưng vô cùng dai và bền, thường được sử dụng để trang trí và chống côn trùng nhiều hơn là chức năng chắn sáng – cản nhiệt

Rèm tổ ong VICCO honeycomb blinds catalog Sheer 25mm

Rèm tổ ong VICCO vải Sheer 38mm

Rèm tổ ong VICCO đen vải Sheer 25mm

Rèm tổ ong tích hợp hệ điều khiển tự động là một sáng tạo và độc đáo trong thiết kế nội thất, mang lại sự hiện đại cũng như tiện ích cho người dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập http://viccos.com hoặc liên hệ hotline 0963.984.596. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *