Rèm tổ ong VICCO-sự tinh tế trong từng lớp vải

Rèm tổ ong Honeycomb Blinds là loại rèm khá phổ biến ở nhiều nước trên thế giới và mới xuất hiện tại Việt Nam. Tại Hàn Quốc, rèm được sử dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng cũng như thẩm mỹ nó mang lại. Rèm tổ ong được sản xuất tỉ mỉ, nghiêm ngặt với sự đồng hành và giám sát của các chuyên gian. Do đó, khi được ra mắt người tiêu dùng, nó đảm bảo được tiêu chuẩn đầy đủ về tiêu chuẩn chất lượng.

Tại Việt Nam, VICCO là đơn vị đầu tiên sản xuất và phân phối mặt hàng này. Toàn bộ những nguyên liệu và thành phẩm đầu vào như lớp vải, nhôm,… đều được nhập khẩu tại Hàn Quốc và gia công tại Việt Nam. Dây chuyền sản xuất công nghệ cao và quy trình chuyên nghiệp được áp dụng từ các nước tiên tiến. Do đó, những sản phẩm của VICCO tạo ra đều mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

1. Quy trình sản xuất Rèm tổ ong VICCO

Rèm tổ ong VICCO được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt
Rèm tổ ong VICCO được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt

Để tạo ra được một chiếc Rèm tổ ong hoàn thiện phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Tùy thuộc vào những loại rèm, hệ dây kéo, chất liệu vải mà đều có những tiêu chuẩn sản xuất riêng. Nhưng nhìn chung, tất cả đều được trải qua những công đoạn chặt chẽ, nghiêm ngặt.

Tại VICCO, quy trình sản xuất một chiếc rèm có thể được mô tả như sau:

Lớp vải tổ ong và khung nhôm được sản xuất tại Hàn Quốc

Rèm tổ ong VICCO được cấu tạo cơ bản từ 2 thành phần chính: Lớp vải tổ ong và khung nhôm.

Lớp vải tổ ong được kết cấu bởi các hình lục lăng xếp lớp, ở giữa 2 lớp vải có các ô thoáng, mục đích là để điều hòa không khí, giữ và cản nhiệt lượng ánh mặt trời chiếu vào. Để hệ thống điều chỉnh rèm được hoàn thiện, thợ gia công phải thực hiện rất tỉ mỉ, thực hiện hoàn toàn thủ công để rèm hoạt động trơn tru, không bị xô lệch.

Từng mắt vải được liên kết với nhau tỉ mỉ, có độ chính xác tuyệt đối để lớp vải không bị xô lệch và nhàu nát khi hoạt động.

Khung nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, do đó nó đạt chất lượng cao với độ bền và chống han gỉ.

Gia công hoàn thiện tại Việt Nam

Sau khi các nguyên liệu được chuyển từ Hàn Quốc về, các thợ gia công tại Việt Nam sẽ bắt đầu thực hiện quá trình hoàn thiện Rèm tổ ong.

Mỗi chiếc rèm đều được thực hiện thủ công, không thể sản xuất đại trà. Mỗi đường kim, mũi chỉ phải thật chính xác, tránh để ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của rèm.

Bất kỳ sản phẩm nào ra thị trường cũng được chúng tôi cam kết
Bất kỳ sản phẩm nào ra thị trường cũng được chúng tôi cam kết

2. Quy trình lắp đặt Rèm tổ ong VICCO

Việc lắp đặt Rèm tổ ong tại nhà sẽ không phức tạp nếu như bạn đã có kinh nghiệm lắp đặt trước đó. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn “gà mờ” thì thật sự phải cần một thợ lắp đặt chuyên nghiệp đấy. Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào tại VICCO, chúng tôi đều đảm bảo tiến hành chuyên nghiệp theo các bước:

Bước 1: Lựa chọn mẫu vải và khảo sát công trình

Khi được khách hàng yêu cầu, VICCO sẽ tiến hành đến tận công trình của quý khách để khảo sát tình hình và nắm được các bước thi công. Việc không thể thiếu được đó là mang mẫu vải đến cho khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Ký kết hợp đồng và thực hiện thiết kế

Sau khi đã chốt về mã vải và kích thước, chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng thi công.

Bước 3: Thi công dự án

Toàn bộ quá trình thi công Rèm tổ ong đều được thực hiện bởi kỹ thuật viên có trình độ tại VICCO. Điều này đảm bảo mang lại một sản phẩm hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Quy trình thi công Rèm tổ ong diễn ra chặt chẽ, chuyên nghiệp
Quy trình thi công Rèm tổ ong diễn ra chặt chẽ, chuyên nghiệp

Mục tiêu của VICCO là mang lại sự hài lòng  tuyệt đối cho khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và mức độ uy tín được đảm bảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0963.984.596 để nhận được sự tư vấn tận tình từ phía chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *