Rèm tổ ong VICCO với cấu tạo vô cùng hoàn chỉnh

Rèm tổ ong – Honeycomb Blinds là một trong những hệ rèm cửa thuộc phân khúc cao cấp nhất hiện nay. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng sản phẩm này đã dần khẳng định được chỗ đứng và được nhiều khách hàng yêu thích. Điều này thể hiện ở những phản hồi tích cực từ nhiều người tiêu dùng. Loại rèm này nổi bật không chỉ bởi công năng sử dụng tuyệt vời mà còn nhờ giá trị thẩm mỹ.

Trước đây, những chiếc rèm này đã được những nước phát triển nghiên cứu và sử dụng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,… Mới gần đây, với sự hội nhập quốc tế, những chiếc rèm độc đáo này đã dần trở nên được nhiều người biết đến và tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Những điều tuyệt vời mà chiếc rèm này mang lại có lẽ không cần phải nhắc đến thêm nữa vì nó đã được khẳng định bởi các chuyên gia trên khắp thế giới.

1. Rèm tổ ong cấu tạo đơn giản, tinh tế

Rèm tổ ong với cấu tạo có phần đơn giản nhưng vô cùng tinh tế đã mang một làn gió mới đến cho thị trường tiêu dùng rèm tại Việt Nam. Về cơ bản, một chiếc rèm được cấu tạo từ các thành phần sau:

  • Hộp phụ kiện rèm rèm tổ ong

Hộp phụ kiện rèm được làm bằng hợp kim nhôm sơn tính điện với độ bền lên đến hơn 10 năm. Hộp phụ kiện được các nhà sản xuất kết hợp đồng màu với màu vải rèm.

  • Hệ đầu kéo mành rèm tổ ong

Đầu kéo rèm cao cấp siêu bền. Dây kéo rèm làm bằng dây dù có độ chắc chắn cao.

  • Thanh đáy rèm tổ ong

Thanh đáy màn cửa Hàn Quốc bằng hợp kim nhôm. Thanh đáy có màu đồng nhất với hộp rèm.

  • Vải rèm cửa tổ ong

Lớp vải rèm tổ ong được cấu tạo là loại vải dệt tổng hợp cao cấp có tác dụng chống nắng 100%.

2. Rèm tổ ong đa dạng chủng loại

Rèm tại VICCO có nhiều loại. Có thể kể đến như:

– Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

– Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

– Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

– Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

– Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

– Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Mỗi chiếc rèm sẽ phát huy hiệu quả tuyệt vời nhất khi được đặt trong một môi trường phù hợp. Ví dụ phòng khách cần sự đơn giản, gọn gàng bạn có thể sử dụng chiếc rèm Standard. Phòng ngủ cần kín đáo, riêng tư, điều chỉnh để lấy ánh sáng thì chiếc rèm hệ Day & Night là lựa chọn không hề tồi.

3. Rèm tổ ong vận hành đặc biệt

Rèm có nhiều loại động cơ kéo. Mỗi loại có những cơ chế vận hành riêng:

– Hệ kéo Cord

– Hệ kéo Clutch

– Hệ kéo Cordless

– Hệ kéo Bottom Lock

– Hệ tự động

Tùy từng không gian và mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn cho gia đình mình những loại rèm với cơ chế hoạt động hiệu quả nhất. Ví dụ, đối với phòng trẻ nhỏ, để an toàn tuyệt đối, bạn có thể sử dụng loại Cordless. Những người thích sự tiện nghi, hiện đại, chắc chắn không thể nào bỏ qua được chiếc rèm tự động.

Với những cấu tạo như trên, bạn đã có cái nhìn chính xác nhất về loại rèm tổ ong này chưa? Chúng tôi tin chắc rằng, nếu đã hiểu qua được sản phẩm, không có lý do gì mà  khách hàng không lựa chọn một sản phẩm vô cùng độc đáo như thế này. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *