Rèm tổ ong VICCO

Rèm tổ ong VICCO là một sản phẩm khá mới trên thị trường Việt Nam. Mặc dù vậy, chiếc rèm này cũng đã được nhiều người biết đến và lựa chọn để sử dụng cho ngôi nhà mình. Trong không gian sống hiện nay, người ta không chỉ đơn thuần là tìm kiếm một sản phẩm cơ bản. Nhiều khách hàng còn mong muốn tìm kiếm một giải pháp che chắn, khắc phục những nhược điểm xảy ra trong quá trình sinh sống.

Thật khó khăn trong thời đại hiện nay, khi mà có quá nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình sinh sống. Khi thích nghi đã trở nên không phù hợp thì những biện pháp giúp hạn chế tác động xấu là điều mà người ta hướng đến. Rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong và rèm trần tổ ong mà VICCO cung cấp là những giải pháp khá tốt mà thị trường có thể đang cần thiết.

Hãy cùng VICCO tìm hiểu về chiếc rèm tổ ong VICCO vô cùng đa năng này nhé!

1. Rèm tổ ong là gì?

Rèm tổ ong là loại rèm đặc sắc, chất liệu được làm từ vải ép tráng dầu chống bụi. Với kết cấu khi buông xuống, hai mặt cắt ở hai bên có hình lục giác giống như các lỗ tổ ong, bên trong các lỗ là không khí nên có tác dụng cách nhiệt dưới sự chiếu sáng của mặt trời, hoặc giữ khí lạnh trong phòng khi bật điều hòa.

Với chất liệu vải kết cấu dạng tổ ong đem lại khả năng cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng cũng như cung cấp khả năng hấp thụ âm tạo sự yên tĩnh cho không gian phòng.

Các hệ thống phụ kiện vận hành đa dạng như mở rèm từ dưới lên, từ trên xuống, cung cấp khả năng lấy sáng tự nhiên một cách linh hoạt. Đồng thời tính năng cản tia UV lên tới 99% giúp bảo vệ không gian nội thất hoàn hảo.

2. Những ưu điểm tuyệt vời của rèm tổ ong

  • Cách nhiệt, chắn sáng hiệu quả

Lớp đệm không khí ở giữa giúp cách nhiệt và chắn sáng hiệu quả nhờ được tích hợp công nghệ cách ly đặc biệt, rèm tổ ong có giá trị R cao (đơn vị đo khả năng truyền nhiệt) từ 3.5 đến 7 giúp nhiệt độ phòng luôn ở mức ổn định và thoải mái. Tính năng này nhằm ngăn chặn khí nóng tràn vào phòng, giúp không khí trong phòng luôn mát mẻ, hạn chế sử dụng điều hòa và cũng bằng cách đó giữ cho căn phòng ấm áp vào mùa đông.

  • Cách sử dụng đơn giản

Mỗi loại hệ thống rèm đều có những cách sử dụng riêng biệt. Rèm tổ ong thông thường sẽ có 5 hệ thống điều chỉnh: Hệ kéo Cord, Sử dụng dây kéo Clutch, hệ Cordless, hệ Bottom Lock và sử dụng động cơ tự động.

Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt. Hệ Cordless sử dụng hoàn toàn bằng tay (không dùng dây), trong khi đó hệ cơ tự động có thể tích hợp điều khiển từ xa hoặc smart-home.

  • Lắp đặt rèm tổ ong

Việc lắp đặt rèm tổ ong tại nhà không phải quá khó khăn. Tuy nhiên hãy nhờ đến sự hỗ trợ của những người có kinh nghiệm nếu như bạn chưa từng lắp đặt rèm cửa bao giờ. Chúng tôi, Rèm cửa VICCO sở hữu đội ngũ lắp đặt giàu kinh nghiệm, tay nghề thành thục đảm tính kỹ thuật và yêu cầu về mặt thẩm mĩ đồng thời thi công nhanh chóng, sớm bàn giao công trình.

Việc lắp đặt rèm không quá phức tạp

VICCO hỗ trợ quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế và lắp đặt rèm. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của VICCO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *