Rèm tổ ong: Xu hướng rèm thập kỷ mới

Xu hướng rèm cửa hiện đại dần hướng đến những mẫu rèm đơn giản, thanh lịch như rèm tổ ong. Bởi ngày nay, người ta không cần phải làm nổi bật quá một căn phòng, vì nó không hề mang lại hiệu quả về thẩm mỹ, thậm chí là lỗi thời. Tối giản màu sắc sẽ là xu hướng tiêu dùng chủ đạo trong thiết kế, đặc biệt tại ngành rèm cửa.

Rèm tổ ong: Xu hướng rèm thập kỷ mới

Nếu như trước đây, người tiêu dùng chỉ có giới hạn nhất định trong việc sử dụng rèm cửa như các mẫu rèm vải, rèm cuốn,… thì hiện nay, nhiều mẫu rèm được ra đời đáp ứng nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng. Mặc dù có nhiều lựa chọn, nhưng khách hàng luôn cần phải cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn rèm cửa cho gia đình mình.

Để khách hàng nhanh chóng nắm bắt được xu hướng tiêu dùng, VICCO đã nghiên cứu và tổng hợp lại trong bài viết dưới đây. Hy vọng với những thông tin này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất.

1. Rèm tổ ong trơn một màu

Rèm tổ ong trơn một màu
Rèm tổ ong trơn một màu

Hầu hết hiện nay, rèm tổ ong tại VICCO đều là rèm trơn một màu. Có nhiều lý do để chúng tôi không sản xuất thêm những mẫu rèm họa tiết. Có thể kể đến một số nguyên nhân sau:

– Dễ kết hợp: Rèm tổ ong mang một màu sắc chủ đạo dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác, tạo nên một không gian hoàn chỉnh. Với những người không có năng khiếu về thẩm mỹ, điều này sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn.

– Nhiều gam màu ấn tượng: Thay vì sử dụng những họa tiết trang trí thêm cho rèm, chúng tôi sản xuất thêm nhiều màu sắc mới lạ, độc đáo phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Có thể kể đến như màu Papaya Whip, Lemon Chifon, Saddle Brown,…

– Phát huy hiệu quả tốt hơn: Rèm một màu hiện đại là xu hướng tiêu dùng hiện nay của nhiều gia đình. Một màu sắc mang đến sư đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Mặc dù chỉ mang một màu sắc nhưng những chiếc rèm này không hề đơn điệu. Chúng đều mang những nét tinh tế, độc đáo, giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn rất nhiều lần.

2. Rèm tổ ong mang đến giải pháp xử lý không gian sống

Rèm tổ ong mang đến giải pháp xử lý không gian sống
Rèm tổ ong mang đến giải pháp xử lý không gian sống

Nếu như bạn thường gặp phải nhiều vấn đề đối với ngôi nhà mình như vị trí lắp đặt không thể dùng rèm vải, ngôi nhà diện tích hẹp nên cần dùng những loại rèm cuốn,…

Chính vì thế, giải pháp mà VICCO mang lại cho khách hàng chính là sử dụng những chiếc rèm tổ ong. Đây là loại rèm mà xử lý được rất nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng.

Đối với những vị trí cần lắp số lượng nhiều, sử dụng các loại rèm cuốn hay rèm cầu vồng sẽ bị hở nhiều khoảng trống cơ 2-3cm dẫn đến ánh sáng chiếu qua nhiều, không phát huy hiệu quả và mất thẩm mỹ. Trong khi đó sử dụng những chiếc rèm tổ ong sẽ vừa khít nhau, đảm bảo che chắn cực kỳ hiệu quả.

3. Rèm tổ ong đáp ứng nhu cầu đa dạng

Rèm tổ ong đáp ứng nhu cầu đa dạng
Rèm tổ ong đáp ứng nhu cầu đa dạng

Rèm tổ ong có thể sử dụng để lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. VICCO tin chắc rằng, với đầu óc sáng tạo của khách hàng sẽ nghĩ ra vô số những vị trí và không gian có thể sử dụng chiếc rèm này.

– Lắp đặt tại những căn nhà ở thông thường, chung cư cao cấp, biệt thự,…

– Sử dụng tại nhà hàng, quán cafe,..

– Khách sạn sang trọng 5 sao,…

Khi sử dụng những chiếc rèm tổ ong độc đáo, khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng vì những gì chúng mang lại. Chúng tôi cam kết rằng đây đều là những sản phẩm chất lượng, mang lại điều tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *