Rèm trần cho giếng trời: 3 điều bạn nên biết

Skylights mang đến một không gian đầy phong cách và các phòng chứa đầy ánh sáng rực rỡ … Ít nhất, đó là điều mà mọi người có thể nhận thức được trước khi thực sự sống trong một ngôi nhà với giếng trời. Thực tế? Bạn có thể thực sự yêu thích thiết kế này hay ghét bỏ nó, đôi khi tận hưởng chúng, nhưng cũng cảm thấy sự thất vọng của ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu thẳng vào nhà, làm gia tăng nhiệt độ của không khí và tia UV có hại.

skylight shadesin kitchen ceiling Milwaukee WI

Bạn có phải là một tuyệt vọng tìm kiếm một giải pháp, nhưng bạn không muốn mất những lợi ích của ánh sáng tự nhiên? Chúng tôi mang đến cho bạn một sản phẩm rèm trần giếng trời tốt nhất đảm bảo sẽ mang lại ánh sáng tự nhiên chính xác là khi nào và nơi bạn cần nó, không có những rắc rối xảy ra. Với rèm tổ ong di động cho giếng trời, bạn nên nắm kỹ những thông tin khi sử dụng như sau:

# 1 Những điều nên biết về rèm trần tổ ong

Khi tìm kiếm rèm trần di động cho các giếng trời, rèm trần tổ ong luôn là lựa chọn đầu tiên và vượt xa so với những giải pháp khác cho ngôi nhà của bạn. Hình thức có cấu trúc và các nếp gấp đồng nhất dễ dàng giữ lại vẻ đẹp của chúng, trong khi các tính năng và lợi ích của các rèm trần tổ ong là chính xác những gì bạn cần sử dụng cho giếng trời. Những thiết kế này sẽ cung cấp giải pháp cho các giếng trời của bạn mà bạn không bao giờ nghĩ có thể.

honeycomb shades for skylights in Brookfield WI home

# 2 Những đổi mới này sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Kết hợp khái niệm khoa học về sự tăng nhiệt độ với vị trí của giếng trời, đó là một công thức để mất nhiệt mà bạn không cần trong nhà. Cấu trúc ô thoáng tạo ra một rào cản cách nhiệt cho các cửa sổ của bạn. Và với các rèm trần cấu tạo tốt nhất cho các giếng trời, bạn có cơ hội cho hiệu quả năng lượng thậm chí nhiều hơn với bất kỳ loại hình thời tiết nào. Đó là khả năng tiết kiệm chi phí tối ưu trong suốt cả năm.

window shades on skylights in bedroom ceiling Brookfield WI

# 3 Các loại vải sẽ giúp thay đổi

Phong cách là một trong những yếu tố thiết kế quan trọng nhất của rèm trần tổ ong, nhưng khi nói đến các rèm trần giếng trời, cho dù nó được sử dụng ngay trên mái nhà thì đôi khi chính bạn cũng không cảm nhận được sự hiện diện của nó.

Rèm trần cho giếng trời có nhiều màu sắc cũng như đa dạng chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Tùy từng không gian mà khách hàng lựa chọn những sản phẩm rèm trần khác nhau.

Vải tối màu có giá trị trong phòng ngủ, đặc biệt là vào buổi sáng, khi điều cuối cùng bạn muốn là có ánh nắng chói lóa đánh thức bạn dậy. Trong phòng khách hoặc nhà bếp? Đó là nơi bạn sẽ muốn chọn các loại vải lọc sáng mà mở ra ánh sáng mềm mại cho một ánh sáng nhất quán. Bất kể bạn chọn loại vải nào, bạn sẽ dễ dàng biết rằng các vật có giá trị của bạn được bảo vệ khỏi các tia UV có hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *