Rèm trần gắn động cơ cho những ngôi nhà thông minh

Rèm trần động cơ đến từ thương hiệu VICCO mang đến một giải pháp vô cùng tiện ích và linh hoạt cho mỗi không gian sống. Đặc biệt nếu như ngôi nhà đang sử dụng hệ thống điện thông minh, rèm trần này sẽ cực kỳ thích hợp. Bởi nó được tích hợp được động cơ điều khiển từ xa vô cùng hiện đại, chỉ cần bấm nút điều chỉnh là bạn có thể dễ dàng đóng hay mở hệ rèm trần này.

Qua đoạn video dưới đây, chắc chắn khách hàng sẽ dễ dàng hình dung được sự tiện ích của hệ rèm trần này.

Cùng tìm hiểu nhé!

1. Rèm trần động cơ tại VICCO

Rèm trần động cơ tại VICCO
Rèm trần động cơ tại VICCO

Rèm trần động cơ tại VICCO là một loại rèm trần tổ ong phẳng được tích hợp động cơ điều khiển từ xa. Loại rèm trần này có công năng và thẩm mỹ vô cùng vượt trội, là giải pháp xử lý không gian hoàn hảo mà khách hàng luôn tìm kiếm bao lâu nay, chưa từng có hệ rèm trần nào trước đây có được.

Rèm trần động cơ tại VICCO được cấu tạo bởi hệ thống khung nhôm cùng với lớp vải rèm. Hệ thống khung nhôm vững chắc được sản xuất tại Hàn Quốc, gia công tại Việt Nam đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này thể hiện mức độ an toàn và bền bỉ của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng, mang đến sự yên tâm tuyệt đối.

Lớp vải rèm trần tổ ong được cấu tạo bởi nhiều chất liệu:

–  Chất liệu Black-out có khả năng cản sáng, cản nhiệt 100%.

–  Chất liệu F/R Fire Resistant chống cháy.

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone thẩm mỹ tuyệt vời,…

2. Điểm nổi bật của rèm trần động cơ

Điểm nổi bật của rèm trần động cơ
Điểm nổi bật của rèm trần động cơ
  • Thiết kế đơn giản, đẹp mắt và bền đẹp

Rèm trần động cơ tại VICCO có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng không kém phần thẩm mỹ, bền đẹp. Như đã nói ở trên, cấu tạo của rèm trần động cơ mang lại cho khách hàng sự tiện ích và thoải mái khi sử dụng. Giờ đây, bạn không cần thiết phải sử dụng những biện pháp che chắn khác cho giếng trời như dùng bạt, lưới đen,… vừa không phát huy được tác dụng, mất thẩm mỹ và sự sang trọng cho không gian sống.

  • Đón ánh sáng và chiếu sáng khắp công trình lúc trời mát.

Sự tiện lợi trong quá trình điều chỉnh mang lại cho rèm trần động cơ khả năng đón ánh sáng và chiếu sáng khắp công trình khi trời mát. Gia chủ có thể mở ra dễ dàng để tận dụng ánh sáng tự nhiên.

  • Che nắng, chống nóng làm giảm cảm giác nóng bức, ngột ngạt tại công trình cao tầng.

Trong trường hợp thời tiết quá nóng, đặc biệt với mùa hè như hiện nay, tìm kiếm giải pháp che chắn hiệu quả là một trong những điều quan tâm hàng đầu của gia chủ. Rèm trần động cơ tại VICCO hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này.

  • Tự động điều chỉnh qua bộ điều khiển từ xa, thông minh và tiện lợi.

Động cơ rèm trần được tích hợp với điều khiển từ xa hay bảng điều khiển thông minh trong ngôi nhà giúp đỡ được gia chủ rất nhiều trong việc điều chỉnh rèm trần linh động đón ánh sáng hay che chắn khi có nhu cầu.

  • Nâng cao tính thẩm mỹ ngôi nhà bạn.

Cấu tạo tối giản của rèm trần động cơ tại VICCO mang đến cho gia chủ sự tiện lợi tuyệt đối trong suốt quá trình sử dụng. Đơn giản chính là đỉnh cao của tinh tế.

Rèm trần động cơ tại VICCO mang đến sự tiện lợi tuyệt đối cho người sử dụng
Rèm trần động cơ tại VICCO mang đến sự tiện lợi tuyệt đối cho người sử dụng

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, những phản hồi của khách hàng chính là động lực to lớn để chúng tôi liên tục khắc phục yếu điểm và cho ra đời sản phẩm trọn vẹn hơn. Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về rèm trần động cơ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình qua số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *