Rèm trần giếng trời nào sử dụng tốt nhất?

Sử dụng rèm trần giếng trời nào tốt nhất? Đó là một trong những câu hỏi đầu tiên mà nhiều người thắc mắc mỗi khi tìm kiếm giải pháp che chắn giếng trời cho ngôi nhà mình. Để biết được loại nào tốt, có 2 yếu tố mà chúng ta cần căn cứ: thứ nhất là công năng sử dụng và thứ 2 là giá trị thẩm mỹ. Cân đối giữa 2 vấn đề này thực sự không dễ dàng.

Rèm trần giếng trời là một trong những sản phẩm độc đáo tại VICCO. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất để xử lý vấn đề cho tổ ấm của bạn. Hãy cùng xem và trải nghiệm điều tuyệt vời mà rèm trần giếng trời của VICCO mang lại nhé!

Rèm trần tổ ong là sản phẩm vô cùng độc đáo của VICCO 

1. Tại sao nên sử dụng rèm trần giếng trời

Ngày nay, nhiều ngôi nhà đang được thiết kế với xu hướng gần gũi với thiên nhiên, sử dụng nhiều hơn ánh sáng tự nhiên để mang lại nhiều lợi ích cho căn nhà. Việc lắp đặt giếng trời là một trong những phương pháp mà nhiều ngôi nhà đang sử dụng. Tuy nhiên, điều này gây ra không ít khó khăn. Vào những ngày nắng nóng, đặc biệt mùa hè, những tia nắng chiếu qua ô kính sẽ làm ngôi nhà trở nên nóng hơn bao giờ hết. Và rèm trời giếng trần chính là một trong những giải pháp hoàn hảo để xử lý không gian này.

Có nhiều lý do khách hàng nên sử dụng rèm trần giếng trời
Có nhiều lý do khách hàng nên sử dụng rèm trần giếng trời

Ngoài ra, nhiều khách hàng còn chưa biết đến rèm trần giếng trời. Họ thường lấy tấm bạt che phủ hay tấm lưới đen để cản bớt nắng. Điều này không những không phát huy được hiệu quả, mà thậm chí nó còn làm ngôi nhà trông kém thẩm mỹ.

Do đó, sử dụng rèm trần giếng trời trong nhà là một trong những điều hết sức cần thiết.

2. Rèm trần giếng trời của VICCO là loại gì?

Rèm trần giếng trời VICCO sản xuất và cung cấp đến cho khách hàng là rèm trần tổ ong. Đây là một trong những loại rèm trần giếng trời được yêu thích sử dụng nhất hiện nay. Nghiên cứu về loại rèm trần tổ ong này, khách hàng sẽ trả lời được câu hỏi: Rèm trần nào là tốt nhất?

Rèm trần giếng trời tổ ong là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích
Rèm trần giếng trời tổ ong là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích

Về mặt cấu tạo, rèm trần tổ ong cơ bản được hoàn thiện bởi 2 thành phần chính: bộ khung và lớp vải rèm. Trong bộ khung chức thanh ray trượt, dây kéo, phụ kiện khác,… giúp rèm trần hoạt động được êm ái và nhẹ nhàng. Lớp vải tổ ong có nhiều chất liệu, thành phần chính là Polyester kết hợp cùng một số hợp chất khác tạo nên những tính năng riêng biệt của sản phẩm. Một số chất liệu cao cấp có thể kể đến như Black-out (cản sáng và cản nhiệt 100%), F/R (chống cháy),…

Rèm trần tổ ong tại VICCO có 2 loại: Rèm trần tổ ong Simple và rèm trần tổ ong tự động. Rèm trần tự động khác với hệ Simple ở chỗ có thêm động cơ điều khiển từ xa. Dựa theo điều kiện về tài chính, nhu cầu hay sở thích mà khách hàng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

3. Ứng dụng của rèm trần giếng trời

Rèm trần giếng trời có nhiều ứng dụng
Rèm trần giếng trời có nhiều ứng dụng

Rèm trần giếng trời được sử dụng tại nhiều không gian khác nhau. Tùy từng vị trí lắp đặt mà khách hàng lựa chọn cho mình một loại rèm trần phù hợp nhất:

– Đối với giếng trời phòng khách: Khách hàng nên sử dụng loại rèm trần tổ ong chất liệu mỏng, nhẹ nhàng, có khả năng cách nhiệt. Vì không gian này rất cần ánh sáng, khách hàng cũng không cần phải che nắng đến 100%. Loại rèm trần linh động điều chỉnh là thích hợp nhất.

– Đối với các ô thoáng phòng ngủ: Vì vị trí lắp đặt tương đối thấp, cho nên không cần loại tự động. Khách hàng có thể sử dụng thanh kéo. Chất liệu nên sử dụng là Black-out, cản sáng và nhiệt 100%.

– Giếng trời tầng thượng: Nên sử dụng rèm trần tổ ong tự động, chất liệu Black-out. Vị trí lắp đặt cao khách hàng khó có thể sử dụng thanh kéo để điều chỉnh.

Tùy từng không gian mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất
Tùy từng không gian mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

Trên đây là những ưu điểm “to đùng” mà khách hàng có thể thấy đối với rèm trần giếng trời – rèm trần tổ ong VICCO. Đến đây, chắc chắn khách hàng đã trả lời cho mình được câu hỏi: Loại rèm trần giếng trời nào tốt nhất. Mọi thông tin cần tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *