Rèm trần giếng trời tốt nhất hiện nay

Rèm trần giếng trời được coi là tốt khi nó đảm bảo được 2 yếu tố: công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ. Nếu đáp ứng được cả 2 yếu tố này, sản phẩm sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay nhiều loại  rèm trần chưa đáp ứng được điều này. Có những loại có khả năng che chắn rất tốt nhưng không đảm bảo được yêu cầu về thẩm mỹ. Trong khi đó, những sản phẩm có giá trị về thẩm mỹ thì không có khả năng che chắn tốt, không đáp ứng được công năng sử dụng của rèm trần.

Nắm bắt được yêu cầu khó khăn này, VICCO đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm khắc phục được những nhược điểm của loại rèm trần truyền thống. Rèm trần giếng trời của VICCO là sản phẩm rèm trần tổ ong thuộc hệ di động cao cấp, với nhiều tính năng vượt trội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của rèm trần giếng trời mang lại nhé.

Rèm trần tổ ong là rèm trần giếng trời tốt nhất hiện nay 

1. Công năng sử dụng

Rèm trần giếng trời VICCO được cấu tạo bởi 2 thành phần chính: Lớp vải tổ ong và hệ khung nhôm. Toàn bộ nguyên liệu và phụ kiện đầu vào đều được nhập khẩu tại Hàn Quốc, do đó nó đảm bảo về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bộ khung nhôm là hệ thống vững chắc giúp rèm trần được lắp đặt gọn gàng trong ô giếng trời. Do có cấu tạo gọn nhẹ, khi lắp đặt lên, sản phẩm giúp cho không gian được tối ưu tuyệt đối, đặc biệt phù hợp với không gian nhỏ. Bên trong khung nhôm có các phụ kiện nhỏ khác như thanh ray trượt, bi, dây kéo,… giúp rèm trần giếng trời hoạt động được trơn tru và hiệu quả.

Rèm trần giếng trời VICCO có công năng sử dụng cao
Rèm trần giếng trời VICCO có công năng sử dụng cao

Lớp vải rèm trần là loại vải tổ ong, có thành phần chính là Polyester. Vải này là vải 2 lớp, được ghép lại với nhau, ở giữa có các ô thoáng hình lục lăng có tác dụng như điều hòa không khí, giúp ngăn cản nhiệt vào ngôi nhà của bạn. Chất liệu polyester khi kết hợp cùng một số thành phần khác tạo nên những chất liệu khác nhau với từng tính năng ưu việt. Có thể kể đến như chất liệu Black-out giúp cản sáng và nhiệt 100%, chất liệu F/R chống cháy, một số chất liệu khác như Premium Duo-tone, Full-tone,… đều có những tính năng khác.

Rèm trần giếng trời là sản phẩm chủ yếu dùng để che nắng. Đối với một số ngôi nhà, loại rèm trần này là giải pháp hữu hiệu. Ngoài ra, nó còn thay thế những sản phẩm khác không thể đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng. Rèm trần giúp che nắng, bảo vệ con người và đồ nội thất, hạn chế lượng nhiệt vào căn nhà giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.

2. Giá trị thẩm mỹ

Tính năng thẩm mỹ của rèm trần giếng trời tổ ong VICCO mang lại cho khách hàng tương đối nhiều. Với cấu tạo gọn nhẹ, khi lắp đặt lên, nó giúp tối ưu không gian cho căn nhà, đặc biệt với những ngôi nhà có diện tích hạn chế. Sản phẩm này có thể sử dụng kéo ra và đóng vào linh hoạt, tạo được những khoảng che chắn cần thiết. Thêm vào đó, với việc sử dụng dễ dàng, nó phù hợp với tất cả mọi người, từ người lớn đến trẻ nhỏ.

Rèm trần giếng trời VICCO mang lại giá trị thẩm mỹ
Rèm trần giếng trời VICCO mang lại giá trị thẩm mỹ

Rèm trần giếng trời có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Từ những màu sắc cơ bản như đỏ, đen, trắng cho đến các màu sắc sặc sỡ khác như cam, nâu, xanh,… Tùy theo nhu cầu, sở thích hay lựa chọn màu phù hợp với phong thủy mà khách hàng lựa chọn cho mình màu sắc ưng ý nhất.

3. Tính ứng dụng

Với những giá trị như trên, rèm trần giếng trời VICCO ứng dụng với nhiều không gian và diện tích khác nhau. Sản phẩm này lắp đặt được tại hầu hết những vị trí như cao, thấp,….

Rèm trần giếng trời VICCO có tính ứng dụng cao
Rèm trần giếng trời VICCO có tính ứng dụng cao

Với những ô thoáng trên mái nhà có diện tích nhỏ, khách hàng có thể sử dụng rèm trần tổ ong hệ Simple. Bạn có thể mua thêm thanh kéo để sử dụng kèm. Đối với những vị trí lắp đặt trên cao, rèm trần hệ tự động sẽ phù hợp hơn cả.

Rèm trần giếng trời hệ tự động được tích hợp động cơ điều khiển từ xa. Do đó, chỉ với một nút bấm, khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh rèm theo ý muốn.

Có thể nói, rèm trần tổ ong VICCO là một trong những loại rèm trần giếng trời tốt nhất hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội, công năng sử dụng và ứng dụng tại nhiều không gian khác nhau, đây chắc chắn là thứ bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn qua số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 ! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *