Rèm trần tổ ong cải thiện ngôi nhà cả về thẩm mỹ và công năng

Rèm trần tổ ong mang lại công năng vô cùng lớn, giải quyết được nhiều vấn đề về công năng lẫn thẩm mỹ. Ngôi nhà khi sử dụng sản phẩm này sẽ trông đẹp hơn, sáng tạo và ấn tượng hơn về mặt thẩm mỹ. Rèm trần đáp ứng được không gian đang sử dụng giếng trời. Khi kéo ra hay đóng vào, sản phẩm này sẽ cực kỳ linh hoạt, giúp gia chủ dễ dàng sinh hoạt dưới không gian sống mà bản thân cảm thấy yêu thích.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về những chiếc rèm trần đa năng tại VICCO đang ngày một hot trên thị trường. Đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nếu bạn muốn không gian trở nên tuyệt vời hơn.

1. Rèm trần tổ ong hệ Simple

Rèm trần tổ ong hệ Simple mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về màu sắc, kích thước, chất liệu,… Rèm trần có cấu tạo khá đơn giản, tuy nhiên nó lại mang đến cho khách hàng sự tiện dụng trong suốt quá trình sử dụng. Khách hàng có thể sử dụng đa dạng tại các không gian khác nhau như các ô thoáng trên mái nhà, ngoài ban công hay giếng trời,…

Loại rèm trần tổ ong này được cấu tạo bởi 2 thành phần chính: Lớp vải rèm cùng với bộ khung. Bộ khung được làm từ nhôm cao cấp được chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc, về gia công tại Việt Nam. Do đó nó đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lớp vải rèm được cấu thành từ nhiều chất liệu. Có thể kể đến như:

– Chất liệu Black-out có khả năng cản sáng, cản nhiệt lên đến 100%.

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone có chắn sáng ở mức vừa phải. Tuy nhiên độ thẩm mỹ của nó vô cùng tuyệt vời do được cấu thành từ 2 lớp vải có 2 màu sắc khác biệt.

Rèm trần hệ Simple dùng điều khiển bằng tay. Do đó, khách hàng nên sử dụng để lắp đặt tại những vị trí thấp, không quá cao phòng trừ trường hợp không với tay đến. Chúng tôi có cung cấp kèm thanh kéo rèm trần với các kích thước linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh rèm trần theo ý muốn.

2. Rèm trần tổ ong hệ tự động

Đối với những ô thoáng hay giếng trời trên cao, sử dụng rèm trần hệ Simple là một điều không hề hợp lý. Lúc này, khách hàng nên suy nghĩ đến việc sử dụng một sản phẩm thay thế khác như rèm trần tổ ong hệ tự động. Lúc này, chỉ với một nút bấm, khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh rèm trần theo nhu cầu.

Rèm trần hệ tự động khác biệt so với hệ Simple ở chỗ có thêm hệ động cơ. Khách hàng có thể tích hợp động cơ với bộ điều khiển, hoặc thậm chí với smartphone hay máy tính bảng.

Mùa hè là thời điểm nắng nóng nhất trong năm. Do đó, nếu không tìm kiếm những giải pháp xử lý không gian hiệu quả, nắng nóng sẽ tác động xấu đến cuộc sống của chúng ta. VICCO luôn đồng hành để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm rèm trần tổ ong, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *