Rèm trần tổ ong có những ưu điểm gì khiến khách hàng mê mẩn

Ngày nay, các sản phẩm mới ra đời ngày càng được cải tiến và khắc phục được những nhược điểm của sản phẩm cũ. Cùng với sự phát triển của xã hội, sản phẩm mới ngày một đa dạng, thẩm mỹ và hiện đại hơn rất nhiều. Nội thất cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Các sản phẩm này càng ngày càng được thiết kế mới lạ với những ưu điểm vượt trội.

VICCO là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Rèm, VáchRèm trần tổ ong. Những sản phẩm này đều có những đặc tính vượt trội, đáp ứng được nhu cầu của đa dạng người tiêu dùng trên thị trường. Đặc biệt phải nói đến Rèm trần tổ ong VICCO. Đây là sản phẩm mới lạ, được ra mắt lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm Rèm trần tổ ong khi giới thiệu đã được các Kiến trúc sư, đơn vị nội thất và những chuyên gia đánh giá cao bởi những ứng dụng tuyệt vời.

1. Rèm trần tổ ong VICCO có khác biệt gì?

Rèm trần tổ ong VICCO là sản phẩm có nhiều ưu điểm
Rèm trần tổ ong VICCO là sản phẩm có nhiều ưu điểm

Nếu như các sản phẩm Rèm trần thông thường có kích thước quá khổ, với lớp vải và hệ thống phụ kiện rối ren, thì Rèm trần tổ ong khác biệt hơn hẳn bởi thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần tinh tế.

Về cấu tạo, Rèm trần tổ ong được thiết kế với 2 thành phần chính: Hệ thống khung và lớp vải. Toàn bộ nguyên liệu đầu vào và phụ kiện đều được VICCO nhập khẩu tại Hàn Quốc và gia công tại Việt Nam. Do đó, chúng tôi cam kết đây là những sản phẩm đạt chuẩn về mặt chất lượng.

Hệ thống khung nhôm chắc chắn được được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Khung nhôm hoàn hảo, gọn nhẹ là điểm khác biệt hơn cả.

Lớp vải tổ ong có thành phần là Polyester (ép từ dầu mỏ) cùng với một phần nhỏ hợp chất khác. Cấu tạo hình lục lăng xếp lớp trong lớp vải có tác dụng như điều hòa không khí, giúp giảm nhiệt lượng từ ánh nắng mặt trời. Mỗi loại vải sẽ có những công năng khác nhau. Vải Black-out cho phép khả năng cản sáng và nhiệt lên đến 100%. Trong khi đó, chất liệu Premium Duo-Tone với cấu tạo 2 lớp vải tổ ong khác màu mang lại vẻ đẹp về thẩm mỹ tuyệt vời.

Rèm trần tổ ong VICCO có cấu tạo đơn giản, tinh tế và gọn gàng
Rèm trần tổ ong VICCO có cấu tạo đơn giản, tinh tế và gọn gàng

2. Những ưu điểm của Rèm trần tổ ong VICCO

Tại VICCO, chúng tôi có 2 loại Rèm trần tổ ong : Rèm trần tổ ong Simple và Rèm trần tổ ong tự động. Hai loại Rèm trần tổ ong này không có gì khác nhau đặc biệt. Khác biệt duy nhất là hệ tự động có tích hợp với hệ thống điều khiển từ xa. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời của Rèm trần tổ ong nhé:

Cơ chế hoạt động của Rèm trần tổ ong VICCO 

  • Thiết kế gọn gàng, tinh tế

Như đã nói ở trên, Rèm trần tổ ong VICCO được thiết kế gọn gàng với hệ rèm phẳng. Khi lắp đặt lên, Rèm trần tổ ong VICCO sẽ gọn gàng trong khung kính. Điều này vừa giúp tối ưu không gian, vừa mang lại nét thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Sự tinh tế của Rèm trần tổ ong thể hiện ở từng chi tiết trong thiết kế. Hệ thống phụ kiện đồng màu, phối màu sắc thống nhất mang lại một bố cục hài hòa, phù hợp với mọi phong cách sống.

  • Linh động trong đón ánh sáng và che chắn

Rèm trần tổ ong VICCO với kết cầu gọn gàng tinh tế giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh lấy ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, nếu khách hàng sử dụng hệ tự động, chỉ với một nút bấm có thể dễ dàng điều chỉnh rèm đóng hay mở tùy ý.

Khả năng che chắn của Rèm trần tổ ong VICCO có lẽ là điều không cần bàn đến nhiều nữa. Với cấu tạo tuyệt vời, Rèm có khả năng che chắn và cản nhiệt lên đến 100% (tùy chất liệu).

  • Nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Rèm trần tổ ong VICCO mang lại vẻ đẹp về thẩm mỹ cho ngôi nhà. Với sự đa dạng vê cả màu sắc và chất liệu, khách hàng có thể lựa chọn cho mình chiếc Rèm trần tổ ong VICCO ưng ý nhất.

Những ưu điểm khác biệt khẳng định được thương hiệu của Rèm trần tổ ong VICCO
Những ưu điểm khác biệt khẳng định được thương hiệu của Rèm trần tổ ong VICCO

Tin chắc rằng, sau khi đọc qua bài viết, khách hàng sẽ có đủ cơ sở để chọn cho mình một chiếc Rèm trần tổ ong. Nếu khách hàng cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hay tìm hiểu thêm sản phẩm khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0963.984.596. VICCO sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tuyệt vời nhất cho ngôi nhà mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *