Rèm trần tổ ong độc đáo chỉ có tại VICCO – một thương hiệu độc nhất

Rèm trần tổ ong VICCO là một trong những sản phẩm luôn được đánh giá cao tại VICCO. Không chỉ đơn thuần là một sản phẩm, những chiếc rèm trần tổ ong còn là giải pháp vô cùng quan trọng giúp khắc phục những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Rèm trần tổ ong độc đáo hiện nay được sản xuất chính hãng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc bởi thương hiệu VICCO. Mặc dù trước đây nó đã được sản xuất và yêu thích bởi nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước, thế nhưng chỉ gần đây mới có một thương hiệu dám mạo hiểm thử thách và mang nó về Việt Nam như một lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm vô cùng độc đáo này. Những thông tin dưới đây sẽ vô cùng hữu ích cho mỗi khách hàng khi có được giải pháp vô cùng trọn vẹn cho cuộc sống.

1. Rèm trần tổ ong tại VICCO

Rèm trần tổ ong tại VICCO đa dạng
Rèm trần tổ ong tại VICCO đa dạng

Rèm trần tổ ong thương hiệu VICCO là một sản phẩm vô cùng độc đáo. Mặc dù mới được xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần đây nhưng nó đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Có được điều này bởi sản phẩm có những điểm ưu việt hơn cả, khắc phục được những nhược điểm của hệ rèm trần cũ và mang đến giải pháp xử lý không gian cực kỳ hiệu quả.

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất 2 dòng sản phẩm rèm trần chính. Theo đó, khách hàng có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất tùy theo đặc điểm không gian sống của mình.

  • Rèm trần tổ ong hệ Simple

Đây là hệ rèm trần tổ ong đơn giản, khách hàng sử dụng tay kéo trực tiếp để điều chỉnh đóng hay mở. Hệ rèm trần này phù hợp lắp đặt ở những ô thoáng trên mái nhà, giếng trời tại những vị trí thấp. Đối với những vị trí trên cao, VICCO có cung cấp kèm thanh kéo tay giúp vận hành được dễ dàng hơn.

  • Rèm trần tổ ong hệ tự động

Loại rèm trần này được tích hợp động cơ điều khiển từ xa. Việc này giúp quá trình vận hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Chỉ với một nút bấm, khách hàng đã có thể đóng hay mở theo ý muốn. Với hệ tự động, nó mang lại giải pháp xử lý không gian cả về công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ.

2. Những công trình mà VICCO hợp tác cùng đại lý

Cùng VICCO điểm qua một số hình ảnh tại công trình đã tham gia thực hiện cùng các đơn vị khác nhé:

  • Công trình tại Ecopark

  • KĐT Văn Quán

  • Vinhomes Riverside Long Biên

Bạn có đã mắt với những hình ảnh tuyệt vời của rèm trần tổ ong chứ? Sản phẩm vô cùng độc đáo này không chỉ mang lại công năng sử dụng tuyệt vời mà nó còn giúp người tiêu dùng làm đẹp thêm cho ngôi nhà, khiến cho không gian trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Mọi thông tin về sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *