Rèm trần tổ ong trở thành lựa chọn tối ưu hàng đầu cho mọi không gian

Rèm trần tổ ong là một sản phẩm vô cùng đa năng, mang lại sự tiện ích cho ngôi nhà. Những ưu điểm tuyệt vời của nó giúp cho gia chủ có được một không gian trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Nhưng chắc chắn, dù đa năng đến mức độ nào thì nó cũng không thể nào thay thế được tất cả những sản phẩm khác trên thị trường. Bất kỳ một vật dụng nào đều có những ưu và nhược điểm của nó. Bởi nhu cầu của khách hàng trên thị trường vô cùng đa dạng, không hề giống nhau.

Rèm trần tổ ong khá khác biệt so với các hệ khác trên thị trường hiện nay 

Hiện nay trên thị trường, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các loại rèm trần khác nhau. Mỗi loại đến từ thương hiệu riêng, mang những đặc điểm khác biệt. Thế nhưng, chức năng chính của các hệ rèm trần này lại khá tương đồng. Bởi chúng đều giúp cản được ánh sáng và nhiệt lượng vào bên trong ngôi nhà.

Vấn đề lựa chọn sản phẩm của VICCO hay thương hiệu khác hoàn toàn phụ thuộc vào người tiêu dùng. Do đó, chúng tôi sẽ nêu lên một số đặc điểm chính của hệ rèm trần trong bài viết dưới để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất.

1. Hệ rèm trần tổ ong VICCO cấu tạo như thế nào?

Rèm trần che nắng VICCO cấu tạo gọn gàng, tinh tế
Rèm trần tổ ong VICCO cấu tạo gọn gàng, tinh tế

Rèm trần tổ ong tại VICCO được cấu tạo từ 2 thành phần chính. Trong đó, mỗi phần đều có những chức năng riêng biệt, giúp mang lại một chiếc rèm trần hoạt động vô cùng hiệu quả. Chính vì thế, từng nguyên liệu đầu vào đều được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ, an toàn.

Về cơ bản, sản phẩm này được cấu tạo từ 2 thành phần chính:

– Hệ khung nhôm bên ngoài: Hệ khung gồm 4 thanh thẳng rỗng, bên trong chứa các linh kiện phục vụ cho việc hoạt động của rèm trần. Bao gồm các hệ dây, thanh, ốc, bánh trượt,.. được kết hợp khéo léo và tinh tế giúp sản phẩm vừa tiết kiệm diện tích, vừa ứng dụng hoạt động hiệu quả.

– Lớp vải rèm tạo nên đặc tính quan trọng của từng chiếc rèm trần. Mỗi chất liệu được sử dụng đều có những tính năng riêng, giúp rèm trần phát huy tối đa tác dụng. Khách hàng có vô số lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà. Tuy nhiên, chúng tôi gợi ý nên sử dụng chất liệu Premium Duo-tone hay SB Ful-tone sẽ phù hợp hơn cả.

2. Các đặc điểm chính của hệ rèm trần này

Rèm trần che nắng VICCO nhiều tính năng đặc biệt
Rèm trần tổ ong VICCO nhiều tính năng đặc biệt

Hệ rèm trần tổ ong này mang đến những điều mới mẻ cho ngôi nhà. Có thể điểm qua một vài chức năng chính như:

– Che nắng, cản nhiệt hiệu quả và linh động.

– Tỏa sáng khắp công trình khi trời mát.

– Hoạt động linh hoạt, điều khiển chỉ với một nút bấm (đối với hệ tự động).

– Cấu tạo gọn gàng giúp tối ưu diện tích cho ngôi nhà đáng kể.

– Thẩm mỹ tuyệt vời, được sử dụng như một vật trang trí nội thất làm đẹp thêm cho ngôi nhà.

3. Rèm trần tổ ong ứng dụng ra sao?

Rèm trần chống nắng VICCO nhiều ứng dụng tuyệt vời
Rèm trần tổ ong VICCO nhiều ứng dụng tuyệt vời

Rèm trần tổ ong có vô số những ứng dụng tuyệt vời. Có thể kể đến như:

– Đặt tại giếng trời trong những ngôi nhà, biệt thự.

– Sử dụng tại mái hiên nhà hàng, quán cafe, khách sạn,…

– Che chắn dưới những mái kính trên tầng thượng.

Có lẽ những thông tin trên không thể đáp ứng trọn vẹn được yêu cầu của khách hàng. Bởi với nhiều người, họ phải tìm hiểu thật sâu, thật kỹ sản phẩm rèm trần này. Điều này cũng dễ hiểu, bởi bất kỳ vật dụng nào sử dụng cho ngôi nhà đều cần được tính toán kỹ lưỡng. Không gian trọn vẹn là yếu tố hàng đầu của gia chủ. Để hiểu hơn sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0969.375.139 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *