Rèm trần tổ ong tự động độc đáo đến từ VICCO

Dưới cái nắng nóng gay gắt vào mùa hè các giếng trời lấy sáng vào nhà lại khiến cho không gian trở nên vô cùng nóng, oi bức và các đồ nội thất trong nhà nhất là nội thất gỗ bị hỏng. Vì vậy việc lựa chọn giải pháp che giếng trời và mái kính là nhu cầu rất cấp thiết.

Rèm trần tổ ong tự động hay rèm che nắng giếng trời – Xu hướng mới nhất được nhiều người ưa thích sử dụng hiện nay. Mái che di động này còn là một sản phẩm tối đa hóa công việc hằng ngày trong gia đình bạn. Với công năng sử dụng tuyệt vời, chỉ với một nút bấm, khách hàng có thể điều chỉnh đóng hay mở tùy theo nhu cầu. Hãy cùng VICCO tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời của Rèm trần tổ ong tự động nhé!

Rèm trần tổ ong tự động VICCO là sản phẩm có nhiều ứng dụng
Rèm trần tổ ong tự động VICCO là sản phẩm có nhiều ứng dụng

1. Lý do bạn nên sử dụng Rèm trần tổ ong tự động VICCO

Trong xu hướng hiện đại ngày nay, các công trình sử dụng kính để tăng mức độ thẩm mỹ, hiện đại, tăng sự hòa hợp với môi trường bên ngoài đang càng ngày càng được sử dụng phổ biến. Nhưng cũng do đó, mức độ hấp thụ nhiệt của công trình sẽ cao lên, gây nắng nóng cho công trình.

Sử dụng Rèm trần tổ ong tự động làm tăng giá trị thực của nhà bạn. Sản phẩm được thiết kế để nâng cao phong cách của ngôi nhà hiện đại mà không làm ảnh hưởng đến khu vực xung quanh và làm cho hoạt động hàng ngày của bạn dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

Rèm trần tổ ong tự động VICCO mang lại nhiều thuận tiện cho người sử dụng
Rèm trần tổ ong tự động VICCO mang lại nhiều thuận tiện cho người sử dụng

2. Những ưu điểm tuyệt vời của Rèm trần tổ ong tự động VICCO

Chắc chắn, những nỗi lo toan tìm kiếm một giải pháp xử lý không gian trong ngôi nhà để tổ ấm mình thêm trọn vẹn luôn là vấn đề cần đặt ra hàng đầu. Hoàn thiện ngôi nhà mình không chỉ khiến tổ ấm thêm hoàn hảo mà còn làm cho cuộc sống của gia đình được thuận tiện hơn.

Rèm trần tổ ong tự động VICCO đáp ứng được nhiều nhu cầu khó khăn của khách hàng
Rèm trần tổ ong tự động VICCO đáp ứng được nhiều nhu cầu khó khăn của khách hàng

Thấu hiểu nỗi lo toan đó, VICCO đã cho cho ra đời sản phẩm: RÈM TRẦN TỔ ONG TỰ ĐỘNG.

Khi sử dụng Rèm trần tổ ong tự động VICCO, mọi vấn đề lo lắng của khách hàng sẽ được giải quyết hoàn toàn:

– Lúc trời mát, rèm trần tự động được kéo ra để đón ánh sáng, chiếu sáng khắp công trình, làm mất cảm giác ngột ngạt tại các công trình cao tầng lớn.

– Và lúc trời nắng nóng, rèm trần tự động được kéo lại để che nắng.

– Đặc biệt các vị trí rèm trần thường ở trên cao, và diện tích lớn. Nên việc sử dụng rèm trần tổ ong tự động che giếng trời tự động càng trở nên phổ biến. Mọi thao tác đều được thực hiện đơn giản, chỉ cần bấm điều khiển từ xa, thay vì phải cực nhọc kéo tay.

– Cùng với sử dụng đơn giản, việc điều chỉnh để chọn độ sáng mặt trời cũng nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

– Rèm trần che giếng trời tự động sẽ giúp bạn điều chỉnh cường độ ánh sáng theo ý mình, bạn muốn rèm trần che giếng trời tự động dừng lại vị trí nào thì cần một nút bấm điều khiển từ xa.

– Với thiết kế tinh tế, gọn gàng, Rèm trần tổ ong tự động VICCO đảm bảo tính thẩm mỹ cao và mang lại điểm nhấn cho không gian. Sự đa dạng màu sắc, chủng loại và chất liệu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Khách hàng yên tâm tin tưởng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi
Khách hàng yên tâm tin tưởng khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi
Với mục tiêu tạo ra các sản phẩm rèm trần tự động hoàn hảo nhất, VICCO chú trọng và tận tâm trong từng sản phẩm. Thi công rèm trần tổ ong tự động che giếng trời thường ở độ cao trên trần, ở những vị trí khó khăn nên các kỹ thuật của VICCO luôn thi công lắp đặt 1 cách chuyên nghiệp, luôn tạo mức độ yên tâm cho khách hàng. Mọi thông tin về sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0963.984.596 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *