Rèm trần tổ ong xinh lung linh đón năm mới 2020

Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng trong những năm gần đây, VICCO liê tục sản xuất ra những mẫu sản phẩm mới với tính năng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Rèm trần tổ ong chính là một trong những sản phẩm như thế. Nó được biết đến với thiết kế tối giản, mang lại vẻ hoàn thiện và giải quyết được rất nhiều vấn đề về không gian sống trong ngôi nhà.

Rèm trần tổ ong xinh lung linh đón năm mới 2020

Hãy thử tượng tượng, nếu ngôi nhà bạn sử dụng những giếng trời bằng ô kính, vào ban ngày nắng nóng chiếu qua gây khó chịu và tác động xấu đến con người cũng như đồ nội thất. Chính vì thế, một giải pháp hoàn hảo nhằm ngăn chặn tác động này là hoàn toàn cần thiết. Những hệ rèm trần cũ có khả năng che chắn nhưng tất nhiên không thể nào đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ.

Tất cả những điều này chúng tôi đều đáp ứng được cho khách hàng bằng mẫu sản phẩm rèm trần tổ ong độc đáo của chúng tôi. Hãy bắt tay thay đổi ngôi nhà vào năm mới để tổ ấm mình được khang trang và hiện đại hơn nhé.

1. Rèm trần tổ ong là gì?

Rèm trần tổ ong là một sản phẩm độc đáo của VICCO
Rèm trần tổ ong là một sản phẩm độc đáo của VICCO

Rèm trần tổ ong là một trong những sản phẩm độc đáo nhất hiện nay tại Hàn Quốc. Nó được cấu tạo từ một hệ thống khung nhôm chắc chắn, kết hợp cùng lớp vải rèm mang lại nét hoàn thiện cho nhà ở. Đây là sản phẩm giúp tổ ấm của bản thân mình trở nên hoàn thiện hơn.

Rèm trần có công dụng che nắng trực tiếp do ảnh hưởng từ mặt trời. Nhiều ngôi nhà hiện nay thường sử dụng giếng trời hay các ô thoáng nhằm mục đích tạo một không gian mở, gắn liền với tự nhiên. Tuy nhiên, những thiết kế này cũng gây ra không ít khó khăn, đặc biệt vào những ngày nắng nóng của mùa hè. Ánh nắng chiếu qua sẽ làm người trong gia đình khó chịu, làm ảnh hưởng đến đồ nội thất, khiến ngôi nhà tiêu tốn thêm năng lượng làm mát. Do đó, giải pháp che chắn bằng rèm trần là một điều vô cùng hợp lý.

Rèm trần tổ ong còn mang đến vẻ đẹp về thẩm mỹ cho ngôi nhà. Khi cần thiết, bạn kéo rèm trần ra nhằm mục đích che nắng. Khi không cần che nắng, bạn thu hẹp rèm trần vào để lấy ánh sáng tự nhiên.

2. Rèm trần tổ ong có những loại nào?

Rèm trần tổ ong có 2 hệ đa dang
Rèm trần tổ ong có 2 hệ đa dang

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất rèm trần tổ ong với 2 hệ chính:

  • Rèm trần tổ ong hệ Simple

Với cấu tạo khá đơn giản, hệ rèm trần này được lắp đặt lên ô giếng trời với vẻ đẹp hoàn hảo, hoàn toàn nằm gọn gàng mà không gây thừa thãi. Hơn nữa, hệ rèm trần này thuộc hệ di động, do đó nó vô cùng tiện nghi trong quá trình điều chỉnh. Khách hàng chỉ đơn giản dùng tay kéo ra hay đóng vào khi cần thiết. Nếu vị trí lắp đặt trên cao, VICCO cung cấp một thanh kéo rèm để khách hàng dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Loại rèm trần tổ ong này thích hợp lắp đặt tại những ô thoáng nhỏ, ở những vị trí thấp.

  • Rèm trần tổ ong hệ tự động

Điểm khác biệt duy nhất so với hệ Simple là nó sử dụng hệ thống điều khiển tự động để điều chỉnh rèm trần được dễ dàng hơn. Khi cần thiết, khách hàng chỉ đơn giản bấm một nút trên điều khiển để điều chỉnh rèm trần theo mong muốn.

Hệ rèm trần tổ ong tự động thích hợp lắp đặt tại những vị trí trên cao, diện tích lắp đặt rộng hơn.

3. Ứng dụng của rèm trần tổ ong

Ứng dụng của rèm trần tổ ong
Ứng dụng của rèm trần tổ ong

Rèm trần tổ ong có vô số những ứng dụng khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng ở một số không gian như:

– Lắp đặt tại các ô thoáng, giếng trời trong mỗi ngôi nhà

– Sử dụng ở những không gian như mái hiên quán cafe, nhà hàng, khách sạn,..

– Những quán cafe, quán bar rooftop sử dụng kính

Chúng tôi tin chắc rằng, với đầu óc vô cùng sáng tạo, khách háng sẽ dễ dàng tìm kiếm được vô vàn những ứng dụng khác của sản phẩm này. Tuy nhiên, sản phẩm cũng có một số nhược điểm nhất định như không sử dụng được với giếng trời quá rộng, không lắp đặt được ngoài trời,…

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình những mẫu sản phẩm rèm trần tổ ong ưng ý nhất dành cho ngôi nhà. Mặc dù còn mắc một số lỗi nhỏ, thế nhưng sản phẩm này vẫn là một trong những hệ rèm trần đi đầu, mang đến nhiều điều tuyệt vời cho người sử dụng và được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *