Rèm trần tự động và những ưu điểm tuyệt vời nó mang lại

Rèm trần tự động hay rèm che giếng trời là giải pháp giúp cho không gian giếng trời nhà bạn không còn bị nóng và nắng những ngày hè này. Rèm trần được dùng nhiều trong những tòa nhà lớn, nhà hàng hay biệt thự, nhà ống với không gian giếng trời hay cửa trần lớn. Giúp bạn tiết kiệm năng lượng điện trong việc sử dụng điều hòa nhiệt độ, hay quạt gió điều tiết được ánh sáng giếng trời nhà bạn.

Rèm trần tự động tại VICCO đang được nhiều người quan tâm và sử dụng. Sản phẩm đã được khẳng định bởi những tính năng và thẩm mỹ mà nó mang lại. Hãy cùng khám phá những ưu điểm tuyệt vời của rèm trần tự động VICCO qua bài viết dưới đây nhé!

Rèm trần tự động là sản phẩm độc đáo của VICCO 

1. Cấu tạo của rèm trần tự động

Rèm trần tự động tại VICCO là loại rèm phẳng di động, bao gồm hệ thống khung nhôm, lớp vải che chắn và động cơ tự động. Toàn bộ phụ kiện đầu vào đều được chúng tôi nhập khẩu tại Hàn Quốc. Do đó, nó đảm bảo được chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Rèm trần tự động có cấu tạo độc đáo
Rèm trần tự động có cấu tạo độc đáo

Lớp vải tổ ong được cấu tạo bởi Polyester cao cấp cùng một số thành phần khác, tạo thành những chất liệu riêng với từng đặc điểm khác nhau. Các chất liệu nổi bật có thể kể đến như Black-out với khả năng cản sáng và nhiệt 100%, chất liệu F/R là loại vải chống cháy hay như chất liệu Premium Duo-tone có 2 lớp vải mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Động cơ tự động được tích hợp bên trong rèm trần tự động giúp hệ thống hoạt động được dễ dàng, chỉ với một thao tác nút bấm, khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh rèm theo ý muốn.

2. Những ưu điểm của rèm trần tự động

Rèm trần tự động mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng
Rèm trần tự động mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng
  • Thiết kế đơn giản, đẹp mắt

Như đã nói ở trên, rèm trần tự động được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, tạo nên sản phẩm vượt trội về cả công năng sử dụng và thẩm mỹ.

Rèm trần tự động của VICCO khác biệt hơn hẳn so với các loại rèm trần khác. Nếu như những loại thông thường gây tốn diện tích, mất thẩm mỹ thì rèm trần tự động này sẽ mang đến sự gọn gàng, tối ưu không gian và khi kéo vào, sản phẩm chỉ còn độ dày khoảng 20cm.

  • Che chắn, chống nắng và làm mát cho công trình

Vào những ngày hè, nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời luôn làm nhà ở nóng lên nhanh chóng, gây tốn năng lượng làm mát. Do đó, việc tìm kiếm giải pháp che chắn là vô cùng quan trọng. Rèm trần tự động tại VICCO hoàn toàn khắc phục được những yêu cầu đó.

  • Tự động điều chỉnh qua hệ thống thông minh

Rèm trần được tích hợp với động cơ điều khiển từ xa. Do đó, bạn chỉ cần một thao tác trên điều khiển là có thể dễ dàng điều chỉnh rèm trần tự động. Điều này mang lại sự tiện ích tối đa và an toàn tuyệt đối cho những thành viên trong ngôi nhà khi sử dụng, đặc biệt người già và trẻ nhỏ.

Rèm trần tự động ứng dụng được với nhiều không gian
Rèm trần tự động được nhiều người yêu thích sử dụng

3. Những ứng dụng của rèm trần tự động

Rèm trần tự động được sản xuất ra với mục đích để che chắn các ô giếng trời hoặc các ô thoáng. Do đó, không gian này sẽ phù hợp nhất để sử dụng sản phẩm.

Tuy nhiên, với những khách hàng sáng tạo, việc sử dụng sản phẩm này chắc chắn không hề có giới hạn. Sản phẩm này còn có thể sử dụng để cho những không gian khác như rèm trần mái hiên quán cafe, rèm trần cho các ô thoáng trên phòng, tầng thượng,….

Rèm trần tự động ứng dụng được với nhiều không gian
Rèm trần tự động ứng dụng được với nhiều không gian

Hãy thay áo mới cho ngôi nhà mình bằng rèm trần tự động đầy tính công năng và thẩm mỹ. Chỉ một sự thay đổi nhỏ trong ngôi nhà sẽ khiến không gian nhà bạn thêm phần hoàn hảo. Liên hệ ngay với VICCO để nhận tư vấn và giải đáp thắc mắc tại: 0963.984.596 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *