Rèm tự động

Rèm tổ ong VICCO có thể tích hợp động cơ tự động với tất cả mọi chủng loại và màu sắc tùy theo sở thích của Quý khách hàng.

Rèm tổ ong VICCO honeycomb – Hệ Standard – Động cơ tự động

 

Rèm tổ ong VICCO honeycomb – Hệ day and night – Động cơ tự động

 

Rèm tổ ong VICCO honeycomb – Hệ top down bottom up – Động cơ tự động

Xã hội ngày càng phát triển, Smart home – nhà thông minh đang trở thành xu hướng, rèm tổ ong tự động VICCO cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Chỉ với một thao tác bấm đơn giản trên điều khiển hoặc trên chính smart phone, bạn sẽ điều khiển được toàn bộ hệ thống rèm trong nhà theo ý mình. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn hoặc chỉ đơn giản là muốn sử dụng công “cơ học” quá nhiều. Bạn là người có điều kiện và bạn xứng đáng được tận hưởng cuộc sống với các tiện ích cao cấp nhất, trong đó có rèm tổ ong tự động VICCO.

 

Rèm tổ ong tự động VICCO được điều khiển theo 3 cách: điều khiển cầm tay; bảng điều khiển cố định ở tường và smart phone.

 

VICCO phát triển hệ thống động cơ rèm tổ ong với đa dạng phân khúc về kiểu dáng, tốc độ quay và giá thành để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, nổi vật với hai dòng sản phẩm chính:

  • Động cơ rèm tổ ong VICCO – Dòng JS: sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc, được sử dụng rộng rãi trên toàn châu Á
  • Động cơ rèm tổ ong VICCO – Dòng AK: sản xuất theo tiêu chuẩn Đức, xuất khẩu sang các thị trường khó tính như châu Âu

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0963.984.596 hoặc 0913.511.529 để được tư vấn chi tiết hơn. Chân thành cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *