Rèm vách ngăn điều hòa chất lượng số 1 hiện nay

Nhắc đến rèm, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến một sản phẩm che chắn không gian với kết cấu khá đơn giản, đơn thuần dùng để che chắn ánh sáng mặt trời cũng như làm tăng thêm thẩm mỹ của cả ngôi nhà. Nhưng dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng Rèm vách ngăn điều hòa – một sản phẩm vô cùng khác biệt với phần còn lại, mang tới vô vàn những ưu điểm cũng như có nhiều ứng dụng.

Hệ vách ngăn này là giải pháp giúp khách hàng có thể nhờ đó mà có thể giải quyết được một số vấn đề nhỏ của không gian sống. Nhưng một vấn đề lớn nhất mà chúng tôi có thể giải đáp cho khách hàng là vấn đề ngăn khí lạnh của điều hòa. Khi được đặt ở bất kỳ vị trí nào, nó cũng có thể đáp ứng được yêu cầu che chắn vô cùng tuyệt vời này.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin phía dưới đây nhé!

1. Tại sao khách hàng nên sử dụng rèm vách ngăn điều hòa

Rèm vách ngăn điều hòa là giải pháp vô cùng quan trọng giúp khách hàng khắc phục những nhược điểm xảy ra trong không gian sống mà bạn đang sinh hoạt. Những vấn đề đó có thể phát sinh ngay trong quá trình sử dụng, hay đã tồn tại từ một thời gian trước.

Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như tại Việt Nam, việc sử dụng điều hòa trong mùa hè rất quan trọng. Sự quá tải quả việc tiêu thụ điện năng sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến tài chính cũng như sự an toàn của mọi thành viên trong gia đình. Hơn thế nữa, khi điều hòa hoạt động quá công suất, chắc chắn trong một thời gian tới nó sẽ bị giảm hiệu quả làm mát và nhanh chóng bị hỏng.

Hơn thế nữa, trong mùa nóng, với việc sử dụng điều hòa 2 chiều, nếu sử dụng trong không gian quá lớn sẽ không thể đạt được mục đích. Lúc này, một vật dụng che chắn như rèm vách ngăn điều hòa trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

2. Tác dụng của vách ngăn

  • Đóng vai trò phân chia không gian

Vách ngăn điều hòa là một vật dụng đa năng nhằm mục đích chia không gian lớn thành 2 phần tách biệt hoàn toàn, hay tạo thành một khu vực riêng giúp sử dụng điều hòa hợp lý, đạt được mục đích che chắn và làm mát hay làm ấm vào mùa đông.

Với 2 không gian khác nhau, vách ngăn cũng đóng vai trò rất lớn để sử dụng điều hòa đạt được mục đích cao nhất. Tất nhiên, tác dụng chính trong việc này là giảm thiểu điện năng tiêu thụ của điều hòa.

  • Cấu tạo được đánh giá hiệu quả trong việc che chắn

Vách ngăn tổ ong VICCO được kết hợp khéo léo 2 lớp vải với nhau. Hai lớp vải này cũng kết hợp khéo léo thành một sản phẩm vô cùng hoàn chỉnh. Ở giữa có kết cấu các ô thoáng hình lục lăng xếp lớp, mang lại nhiều hiệu quả.

  • Ngăn nhiệt độ

Nhờ cấu tạo kể trên mà rèm vách ngăn điều hòa thể hiện tính năng rất rõ ràng trong việc che chắn nhiệt độ điều hòa, tránh làm rộng khoảng khu vực xung quanh, gây tiêu tốn năng lượng không cần thiết.

3. Những ứng dụng khác

Rèm vách ngăn tổ ong có khá nhiều ứng dụng mà người sử dụng có thể khai thác. Không chỉ riêng những công trình thông thường mà sản phẩm này còn được ứng dụng cho nhiều môi trường khác như:

– Che chắn chung cư cao cấp, biệt thự

– Nhà hàng, khách sạn,…

– Váchche tầng thượng

Hy vọng từ những thông tin mà VICCO cung cấp ở trên, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin mà bản thân cảm thấy cần thiết khi tìm kiếm một giải pháp rèm vách ngăn điều hòa cho không gian sống. Đồng thời, nó còn giúp tạo điều kiện thuận lợi trong việc bài trí và thiết kế không gian sống hiệu quả. Khách hàng có thể tham khảo thêm những giải pháp khác của chúng tôi như rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong tại VICCO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *