Rèm VICCO Day & Night 2 lớp: Sang trọng, phá cách

Con người trong cuộc sống hiện đại chăm chút cho bản thân hơn, không gian sống của họ. Không đơn thuần chỉ là những vật dụng cơ bản mà phải được sắp xếp theo 1 thiết kế nhất định kết hợp với các món đồn trang trí. Và rèm cửa là món đồ dường như không thể thiếu trong trang trí nội thất hiện đại.

Một căn phòng sẽ trở nên đẹp mắt, lung linh và lãng mạn hơn khi được tô điểm thêm những kiểu rèm cửa đẹp sang trọng. Rèm cửa gia đình không chỉ đơn giản giúp làm đẹp cho không gian nhà ở mà nó còn là một vật dụng hữu ích trong việc che nắng, che gió và che mưa.

Với sự kết hợp đầy độc đáo, sáng tạo từ 2 lớp vải, rèm VICCO Day & Night mang đến một làn gió mới cho thị trường rèm Việt Nam. Từ đâu tạo nên sự độc đáo và sáng tạo của chiếc rèm này?

Rèm Day & Night nhiều công dụng và thẩm mỹ
Rèm Day & Night nhiều công dụng và thẩm mỹ

1. Cấu tạo của rèm VICCO Day & Night

Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night là sự sáng tạo vượt bậc từ các sản phẩm rèm truyền thống. Với sự kết hợp của 2 lớp vải, chiếc rèm này sẽ phát huy tối đa được công dụng của nó. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lấy ánh sáng tự nhiên một cách dễ dàng. Sự kết hợp này còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Đối với các không gian sang trọng, chiếc rèm này là một lựa chọn hoàn hảo.

Rèm là sự kết hợp hoàn hảo của 2 lớp vải
Rèm là sự kết hợp hoàn hảo của 2 lớp vải

Hai lớp vải này bạn có thể thoải mái lựa chọn và sáng tạo:

  • Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải voan (Sheer): Đây là nguyên bản của Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night. Các chuyên gia sáng tạo ra dòng rèm này với ý nghĩa: khi bạn sử dụng lớp vải Blackout, nhà bạn sẽ trở thành “Night” – tối tuyệt đối và khi bạn sử dụng lớp vải Sheer, nhà bạn sẽ lại trở thành “day”- sáng như ban ngày
  • Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone) và một lớp voan: Dành cho các cửa sổ phòng khách hoặc các phòng không phải hướng nắng (hướng chính đông – chính tây)
  • Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone)
  • Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone) và một lớp vải rèm tổ ong thường màu khác (Full tone): Ngôi nhà bạn có thể được làm mới bất cứ lúc nào, không còn đơn điệu với một màu rèm trong suốt nhiều tháng liền

2. Cách thức vận hành của rèm

Mỗi hệ thống sử dụng sẽ ứng với cách vận hành khác nhau. Rèm tổ ong VICCO Day & Night có 4 hệ thống kéo khác nhau.

  • Hệ thống kéo Cord:

Bản vẽ 3D hệ thống kéo Cord của rèm Day & Night
Bản vẽ 3D hệ thống kéo Cord của rèm Day & Night

Cách sử dụng: Bạn cầm cả 2 dây kéo sang trái. Sau đó kéo nếu muốn nâng rèm lên và thả nếu muốn hạ rèm xuống. Lưu ý tay vẫn giữ dây để ở bên trái. Khi tới vị trí bạn muốn thả rèm, bạn gạt dây sang bên phải tới khi nghe thấy tiếng hệ thống kéo được khóa lại thì thả tay ra.

  • Sử dụng dây kéo Clutch

Hệ day kéo Clutch
Hệ day kéo Clutch

Cách sử dụng: Bạn sử dụng dây kéo phái trước để kéo rèm lên và dây phía sau để hạ rèm xuống. Hệ thống kéo này khá đơn giản, tuy nhiên tốc độ kéo rèm của hệ thống kéo Clutch chậm hơn một chút so với các dòng còn lại

  • Hệ kéo Cordless

Sử dụng hệ thống kéo Cordless
Sử dụng hệ thống kéo Cordless

Cách sử dụng: Dùng tay nắm điểm chốt dưới rèm kéo xuống nếu muốn hạ rèm và đẩy lên nhẹ nhàng nếu muốn lấy ánh sáng. Muốn giữ rèm ở vị trí nào bạn chỉ cần thả tay ra, rèm sẽ cố định ở vị trí đó ngay lập tức.

  • Hệ tự động

Rèm sử dụng động cơ tự động
Rèm sử dụng động cơ tự động

Chỉ với 1 nút bấm bạn có thể điều khiển được rèm lên – xuống từ xa. Bạn có thể sử dụng mỗi rèm 1 điều khiển hoặc tích hợp tất cả các rèm trong cùng 1 điều khiển. Hệ thống rèm tổ ong VICCO tích hợp động cơ tự động thông minh là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những biệt thư – văn phòng – nhà hàng – khách sạn hiện đại.

Với những ưu điểm trên, chắc chắn chiếc rèm này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng khách hàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ cung cấp đầy đủ cho người tiêu dùng cái nhìn trọn vẹn nhất về rèm Day & Night của VICCO!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *