Sẵn sàng chống trọi với nắng nóng gay gắt mùa hè bằng rèm trần di động thương hiệu VICCO

Trong một khoảng thời tới, sức tàn phá của nắng nóng mặt trời trở nên gay gắt hơn thời điểm này rất nhiều, gây ra nhiều ảnh hưởng và tác động to lớn đến cuộc sống của chúng ta. Điều này khiến chính bản thân cảm thấy bị phiền toái, đe dọa, cộng thêm những vật dụng nội thất trong nhà ở sẽ nhanh chóng bị hư hại. Điều này vừa gây tốn kém về mặt kinh phí, vừa tạo áp lực và gánh nặng về cả vật chất lẵn tinh thần, cuộc sống không ít thì nhiều sẽ bị ảnh hường. Việc tìm kiếm một giải pháp che chắn hiệu quả và triệt để trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Ở những ô cửa sổ, chúng ta có thể sử dụng rèm cửa. Tại những vách kính, chúng ta có thể sử dụng rèm vải hay vách tổ ong để che chắn. Vậy đối với giếng trời thì sao? Lúc này, rèm trần di động sẽ phát huy tối đa tác dụng cho trường hợp này. Rèm trần VICCO không chỉ là một sản phẩm đơn giản, nó còn có được coi là Giải Pháp giúp tạo lập một không gian sống hoàn chỉnh hơn.

Sự sáng tạo và phát minh ra một sản phẩm có ý nghĩa như thế này mang một lợi ích lớn cho thị trường rèm cửa nói chung và ngành trang trí nội thất nói riêng. Tìm hiểu và có những hiểu biết cơ bản về sản phẩm sẽ giúp ích chúng ta rất nhiều trong việc triển khai và hình thành nên một tổ ấm đúng nghĩa.

Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, rèm trần di động dành cho giếng trời cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng, có thể phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người kia. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi bổ sung thêm những kiến thức để góp phần giúp ích tạo một không gian sống trọn vẹn nhất nhé!

1. Tại sao chúng ta cần sử dụng rèm trần

Có rất nhiều lý do chính chúng ta nên sử dụng rèm trần di động VICCO như một giải pháp bảo vệ ngôi nhà. Tuy nhiên, chúng tôi gói gọn lại một số thông tin chính dưới đây:

– Ánh nắng mặt trời mặc dù là cần thiết, nhưng nó mang rất nhiều độc hại, đặc biệt trong những thời điểm nắng nóng gay gắt nhất. Nó chưa tia UV, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, ít nhất là làm đen da hoặc lâu dài hơn sẽ dễ khiến làn da bị ung thư.

– Đồ nội thất hay điện tử dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp dễ bị hưu hại. Đây chắc chắn là điều chúng ta nên biết vì những khuyến cáo đến từ nhà sản xuất.

Chính vì thế, chúng ta cần sử dụng rèm trần di động để có thể bảo vệ bản thân được tốt nhất.

2. Ý nghĩa của việc sử dụng rèm trần di động

– Rèm trần di động bảo vệ cuộc sống của chính bản thân chúng ta và thành viên trong gia đình

– Rèm trần giúp khắc phục nắng nóng, che sáng và cản nhiệt cực kỳ tốt

– Sử dụng rèm trần, chúng ta sẽ hạn chế được việc tiêu hao năng lượng làm mát, giúp tiết kiệm điện

– Rèm trần đóng mở linh hoạt, tạo nên một không gian mở gắn liền với thiên nhiên

– Một số hệ rèm trần di động VICCO độc đáo, tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà

3. Nhược điểm của sản phẩm

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời, rèm trần di động tổ ong còn có một số ưu điểm mà chúng ta cần khắc phục như:

– Rèm trần không thể cản nước, không thể sử dụng ngoài trời

– Đối với một số vị trí trên cao, chúng ta buộc phải sử dụng hệ tự động, dẫn đến chi phí bị tăng lên đôi chút.

Được hình thành và sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm này đáp ứng được những nhu cầu trên cả mong đợi từ phía khách hàng. Trước đây, vì nó đã được sử dụng từ rất lâu bởi nhiều nước tiên tiến trên thế giới, chúng tôi tự hỏi rằng: Tại sao chúng ta lại không ứng dụng tại Việt Nam. Chính điều này đã thôi thúc VICCO nghiên cứu và sáng tạo nên một sản phẩm mà không thể phù hợp hơn tại đất nước Việt Nam này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *