Săn tìm địa điểm mua rèm tổ ong uy chất lượng nhất Hà Nội

Rèm cửa là mặt hàng đang ngày càng được khách hàng quan tâm. VICCO là một trong những địa chỉ bán rèm cửa cao cấp tại Hà Nội mà quý khách không nên bỏ lỡ. Sản phẩm Rèm chủ đạo của chúng tôi là Rèm tổ ong với mẫu mã, chủng loại, giá cả đa dạng để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Rèm tổ ong của chúng tôi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ quý khách. Đây là nguồn động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển trong tương lai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp Rèm tổ ong uy tín? Giá tiền đi đôi với chất lượng? Rèm tổ ong bền đẹp theo năm tháng? Chắc chắn bạn không thể bỏ qua VICCO. Tại đây, chúng tôi cung cấp Rèm tổ ong được sản xuất với tiêu chuẩn Hàn Quốc. Do đó, khách hàng hoàn toàn khi tiêu dùng bất kỳ sản phẩm nào của VICCO. Hãy cùng tìm hiểu tại sao VICCO lại được coi là địa chỉ bán Rèm tổ ong uy tín uy tín nhất Hà Nội!

1. Đôi nét về VICCO

VICCO là đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối Rèm tổ ong
VICCO là đơn vị đi đầu trong sản xuất và phân phối Rèm tổ ong

Tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất, VICCO đã nỗ lực không ngừng giới thiệu ra thị trường các sản phẩm Rèm – Vách – Trần tổ ong. Ngoài ra, VICCO còn cung cấp hệ thống tự động dành cho nhà thông minh… và tư vấn các giải pháp về nội thất văn phòng, biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể và ngày càng đa dạng của Quý khách hàng.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, VICCO nhận thấy nhu cầu về Rèm cửa của khách hàng rất lớn. Sản phẩm của VICCO đều được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, do đó nó đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ thuật.

Mục tiêu của VICCO là hướng đến cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Mỗi sản phẩm khi được giới thiệu đến người tiêu dùng, chúng tôi đề trau chuốt kỹ càng. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn mong muốn tìm kiếm những điều tốt đẹp nhất cho tổ ấm của mình.

Không chỉ Rèm tổ ong, VICCO còn cung cấp đến cho khách hàng Vách ngănRèm trần tổ ong. Đây là giải pháp xử lý không gian hiệu quả mà chỉ riêng chúng tôi có được. Nắm bắt được nỗi lo lắng của khách hàng, chúng tôi luôn sản xuất những sản phẩm theo kịp xu thế, đáp ứng mọi nhu cầu dù là khó khăn nhất.

Rèm tổ ong tại VICCO đáp ứng được mọi nhu cầu khó khăn của khách hàng
Rèm tổ ong tại VICCO đáp ứng được mọi nhu cầu khó khăn của khách hàng

2. Sản phẩm Rèm tổ ong của VICCO

Tại VICCO, Rèm tổ ong được phân ra làm các loại chủ yếu như:

Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO hệ Cordless & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes

Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

VICCO cung cấp các sản phẩm Rèm tổ ong đa dạng
VICCO cung cấp các sản phẩm Rèm tổ ong đa dạng

Mỗi hệ Rèm tổ ong có nhiều hệ thống điều chỉnh, nhiều chất liệu vải sử dụng khác nhau:

Đối với hệ thống điều chỉnh, Rèm tổ ong có thể kể đến như hệ Cord, Clutch, Cordless, Cordless & Lock và hệ tự động. Mỗi hệ thống điều chỉnh Rèm tổ ong sẽ có những đặc tính sử dụng riêng, do đó khách hàng cân nhắc kỹ để lựa chọn Rèm tổ ong phù hợp với mình nhất.

Về chất liệu, lớp vải của Rèm tổ ong VICCO có thành phần chủ yếu là Polyester kết hợp cùng chất liệu khác. Với những lớp vải khác nhau sẽ mang lại một đặc tính riêng. Ví dụ vải Black-out có chức năng cản sáng, cản nhiệt lên đến 100%. Trong khi đó, vải Premium Duo Tone có 2 lớp vải, mang lại nét thẩm mỹ cho căn phòng. Một chất liệu đặc biệt khác có thể kể đến như F/R, mang lại khả năng chống cháy đặc biệt.

Khi bạn tiêu dùng bất kỳ sản phẩm nào tại VICCO, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn từ khâu tư vấn cho đến thi công lắp đặt hoàn thiện. Với đội ngũ tư vấn viên, thiết kế chuyên nghiệp, VICCO cam kết sẽ đem lại cho khách hàng một sản phẩm với tính năng hoàn hảo, ứng dụng tuyệt vời.

Là đơn vị uy tín, chúng tôi luôn mang đến sản phẩm Rèm tổ ong hoàn hảo nhất cho khách hàng
Là đơn vị uy tín, chúng tôi luôn mang đến sản phẩm Rèm tổ ong hoàn hảo nhất cho khách hàng

Tại VICCO, chúng tôi còn sản xuất và phân phối Vách ngăn, Rèm trần tổ ong. Khách hàng cần biết thêm thông tin về Rèm tổ ong hay các sản phẩm khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0963.984.596 để nhận được sự giúp đỡ và tư vấn tận tình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *