Sáng tạo thêm những phụ kiện trang trí rèm cửa đẹp long lanh

Hiện nay, không ít người tiêu dùng vẫn luôn quan niệm rằng rèm cửa chỉ là một vật dụng che chắn. Ngoài phục vụ chắn sáng, sản phẩm này không còn được sử dụng nhằm phục vụ bất kỳ mục đích nào khác. Quan niệm này hết sức sai lầm. Bởi khi được thêm những phụ kiện trang trí rèm cửa, chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ đấy. Bởi lúc này nó còn được phục vụ thêm mục đích thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Nếu bạn muốn ngôi nhà mình trở nên ấn tượng hơn, hãy học hỏi những mẹo của VICCO dưới đây. Chắc chắn tổ ấm của bạn sẽ ấn tượng hơn rất nhiều đấy!

Thanh treo rèm

Phụ kiện trang trí rèm cửa giúp ngôi nhà ấn tượng hơn
Phụ kiện trang trí rèm cửa giúp ngôi nhà ấn tượng hơn

Phụ kiện thanh treo rèm cửa là một trong những phụ kiện đầu tiên và quan trọng trong tất cả các phụ kiện của rèm cửa. Là một điểm nhấn cực kỳ ấn tượng và cần thiết cho vẻ đẹp của bộ rèm cửa hoàn hảo, góp phần tăng thêm tính hiện đại và sang trọng cho cả không gian của bạn.

Để lựa chọn được thanh treo rèm chắc chắn, độ bền cao thì bạn nên lựa chọn những loại thanh treo có độ dày ít nhất từ 4cm trở lên, hạn chế sử dụng các thanh bất kỳ mỏng hơn một inch đường kính.

Mà sắc và chất liệu của thanh treo phải có sự kết hợp hài hòa với không gian nội thất. Hiện nay trên thị trường có 3 loại thanh treo được sử dụng phổ biến nhất là được làm bằng gỗ, nhôm và kim loại. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc như màu đồng thâu, vàng đồng hoặc các màu tối hơn sẽ là ý tưởng tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Đầu bịt

Đầu bịt năm ở vị trí 2 đầu của thanh treo rèm. Việc lựa chọn đầu bịt cho thanh rèm sẽ giúp cho bộ rèm có tính thẩm mỹ hơn. Hầu hết, các đầu bịt thường được làm bằng các hợp kim nhôm, nhựa hoặc gỗ…. Lưu ý, Khi chọn đầu bịt bạn nên chọn các sản phẩm đồng bộ như về màu sắc với thanh treo rèm.

Móc treo rèm

Móc treo rèm cũng là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong việc trang trí rèm cửa. Bạn có thể lựa chọn móc treo rèm với các chất liệu và màu sắc khác nhau để trang trí tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn.

Dây vén/cột rèm

Không gian sáng hơn nhờ phụ kiện trang trí rèm cửa
Không gian sáng hơn nhờ phụ kiện trang trí rèm cửa

Dây vén/cột rèm là một dụng cụ có khả năng tăng yếu tố phong phú cho rèm cửa mà còn có thể giúp cho ánh sáng tự nhiên có thể xuyên vào không gian lúc rèm được cố định khi vén rèm lên hoặc buộc rèm lại.

Dây vén/cột rèm có nhiều màu sắc, họa tiết trang trí khác nhau. Do đó, bạn có thể lựa chọn theo sở thích nhưng đừng quên nên lựa chọn những mài sắc tương tự với màu sắc của rèm cửa để tạo nên sự hài hoặc cho căn phòng của bạn.

Khoen treo rèm

Khoen treo rèm là phụ kiện rèm cửa cần thiết, giúp giữ và treo tấm rèm. Để hạn chế tạo ra tiếng động khi sử dụng, bạn nê lựa chọn các khoen treo có kích thước lớn với các chất liệu cao cấp.

Trước sự đa dạng về nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, khoen rèm cũng ngày càng cải thiện để thích nghi với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước để tăng thêm tính thẩm mỹ cho rèm cửa.

Khoen rèm thường được làm bằng các chất liệu là sắt sơn tĩnh điện, nhựa, composite, giả gỗ (vân gỗ)…

Bạn có thể sử dụng thêm một số dây tua đường viền để trang trí cho rèm cửa tùy thuộc vào rèm cửa bạn chọn và phong cách bạn muốn thể hiện trong không gian của mình. Hiện nay, một số loại màu viền rèm vàng rim và dây tua, chắc chắn trông sẽ rất hấp dẫn khi trang trí trên một bức rèm nhung đỏ. Hoặc bạn muốn tìm một phụ kiện gì đó nhằm kết hợp với màu sắc của rèm cửa và trang trí của căn phòng nếu bạn muốn.

Núm treo tay vén

Phụ kiện núm treo tay vén có thể giúp bạn cố định được rèm mỗi khi vén rèm lại. Tuy chỉ là một phụ kiện nhỏ, đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích với người dùng.

Trụ đỡ

Phụ kiện rèm cửa có công dụng cố định thanh suốt vào tường. Trụ đỡ có sự đa dạng về chất liêu như gỗ, sắt hoặc thỉnh thoảng chúng ta bắt gặp trụ đỡ bằng nhựa.

Về kích thước trụ đỡ có kích cỡ tương tự như thanh treo.

Hãy thay đổi không gian sống của bạn trở nên ấn tượng hơn. Bởi khi đó, chắc chắn bản thân bạn sẽ ấn tượng với ngôi nhà gấp bội phần đấy. Mọi thông tin về sản phẩm của VICCO, khách hàng tìm hiểu thêm trên website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *