Sang trọng và bắt mắt hơn với rèm Day & Night

Rèm cửa không chỉ đơn giản là có tác dụng làm đẹp cho căn phòng mà nó còn có nhiệm vự cực kỳ quan trọng trong việc điều chỉnh ánh sáng cũng như hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài tác động vào. Với chất liệu, kiểu dáng cùng màu sắc phong phú, đa dạng, rèm cửa mang đến cho bạn một không gian nghỉ ngơi ấn tượng, hợp lý và lãng mạn.

Trang trí rèm cửa – một công đoạn cực kỳ quan trọng, thường là công đoạn cuối cùng của mỗi gia đình để có thể làm trọng vẹn hơn cho không gian, hoàn hảo hơn ý đồ của những nhà thiết kế nội thất hay kiến trúc sư. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho gia chủ hay những người thân yêu của mình tận dụng được một không gian trọn vẹn, không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn giúp cho bạn sảng khoái về tinh thần vẫ vật chất.

Trang trí rèm cửa mang lại không gian đẹp đẽ

VICCO tự hào là một đơn vị sản xuất và phân phối rèm tổ ong. Với sự hướng dẫn của các chuyên gia Hàn Quốc, VICCO đã sản xuất thành công sản phẩm rèm, vách và trần tổ ong đạt chuẩn quốc tế. Với mong muốn đưa sản phẩm ngày một nhiều ra thị trường, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Một trong những dòng sản phẩm ưu việt hơn cả là rèm tổ ong Day & Night. Trong bài viết này, chúng hãy cùng tìm hiểu xem rèm Day & Night được cấu tạo như thế nào và những ưu điểm chỉ riêng loại rèm này với có!

1. Cấu tạo và chất liệu của rèm

Rèm với cấu tạo đặc biệt

Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night là một trong những cách tân mang tính đột phá của các dòng rèm thế hệ mới. Nó là sự kết hợp của 2 loại vải nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng, tiện lợi. Nếu như các dòng rèm vải hai lớp thông thường sẽ rủ ra ngoài tối thiểu 20cm kể mép ngoài khung cửa thì rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night có thể kết hợp hài hòa 2 lớp vải trong cùng một chiếc rèm mà vẫn nằm vừa vặn trong khung cửa .

Hai lớp vải này bạn có thể thoải mái lựa chọn và sáng tạo:

  • Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải voan (Sheer): Đây là nguyên bản của Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night. Các chuyên gia sáng tạo ra dòng rèm này với ý nghĩa: khi bạn sử dụng lớp vải Blackout, nhà bạn sẽ trở thành “Night” – tối tuyệt đối và khi bạn sử dụng lớp vải Sheer, nhà bạn sẽ lại trở thành “day”- sáng như ban ngày
  • Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone) và một lớp voan: Dành cho các cửa sổ phòng khách hoặc các phòng không phải hướng nắng (hướng chính đông – chính tây)
  • Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone)
  • Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone) và một lớp vải rèm tổ ong thường màu khác (Full tone) : Ngôi nhà bạn có thể được làm mới bất cứ lúc nào, không còn đơn điệu với một màu rèm trong suốt nhiều tháng liền.

2. Những ưu điểm của rèm Day & Night

  • Thiết kế đặc biệt, mới lạ

Rèm với thiết kế độc đáo, mới lạ

Rèm tổ ong VICCO có khả năng tạo hình linh hoạt, ấn tượng, có thể tùy biến để phù hợp với các kiểu dáng của khung cửa sổ. Những thiết kế đặc biệt như nghiêng, tròn, dạng vòm… đều có thể được giải quyết bởi chiếc rèm này

  • Phát huy tối đa công năng

Rèm phát huy tối đa công năng

Rèm tổ ong VICCO với những ưu điểm vượt trội: Công năng ưu việt với khả năng tiết kiệm năng lượng và cách nhiệt gian phòng , kiểu dáng đa dạng mà hiện đại,…

  • Dễ sử dụng, độ bền theo thời gian

Dễ dàng trong quá trình sử dụng

Sản phẩm rèm tổ ong VICCO sử dụng cốt lõi là nguyên liệu vải tổ ong được dệt và ép từ 100% polyeste cao cấp. Sản phẩm được chứng nhận các chuyên gia kĩ thuật cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm từ Hàn Quốc

Để tìm hiểu thêm các sản phẩm của VICCO, khách hàng truy cập website: http://viccos.com/ hoặc liên hệ theo số hotline: 0963.984.596 để nhận được sự tư vấn tận tình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *