Sử dụng rèm trần chống nắng che giếng trời hiệu quả

Nếu như trước kia, chúng ta còn khá lạ lẫm với việc sử dụng các ô giếng trời lấy ánh sáng thì ngày nay, những thiết kế này dần trở nên phổ biến. Khi lắp đặt, chúng ta thường phải sử dụng rèm trần chống nắng để che giếng trời vào ban ngày, đặc biệt vào những ngày nắng gắt của mùa hè. Nếu không sử dụng biện pháp che chắn hiệu quả, chắc chắn sẽ xảy ra một số hệ lụy như làm người trong nhà khó chịu, hỏng đồ nội thất và ngôi nhà nóng lên nhanh chóng.

Nhiều ngôi nhà thường lựa chọn những tấm rèm thả che mái kính để hạn chế ánh sáng, tuy nhiên điều này gây tốn không gian và mất thẩm mỹ. Thậm chí, một số ngôi nhà còn sử dụng tấm lưới đen. Chắc chắn những vật dụng này đều không phù hợp. VICCO đã nghiên cứu và sáng tạo nên một sản phẩm độc đáo, là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà bạn: Rèm trần tổ ong che giếng trời. Hãy cùng VICCO tìm hiểu sản phẩm này ngay trong bài viết dưới đây.

Rèm trần tổ ong là sản phẩm cao cấp tại VICCO 

1. Rèm trần chống nắng tổ ong là gì?

Rèm trần chống nắng của VICCO đang sản xuất có tên gọi là rèm trần tổ ong. Sở dĩ có tên gọi đặc biệt như vậy là bởi về kết cấu bên trong lớp vải có hình thù tương tự như cấu trúc của tổ ong ngoài tự nhiên. Lớp vải rèm được cấu tạo từ 2 lớp vải ghép với nhau, ở giữa có các ô thoáng hình lục lăng. Cấu tạo này cho phép hệ thống rèm trần che nắng hiệu quả, cản nhiệt tốt hơn giúp hạn chế nhiệt lượng vào bên trong ngôi nhà.

Rèm trần chống nắng VICCO sử dụng là rèm trần tổ ong
Rèm trần chống nắng VICCO sử dụng là rèm trần tổ ong

Rèm trần tổ ong của VICCO được lắp gọn gàng vào trong khung giếng trời. Khi sử dụng, khách hàng chỉ đơn giản thao tác kéo ra hay đóng vào cực kỳ linh hoạt là nó có thể che chắn hiệu quả. Hơn thế nữa, với thiết kế gọn gàng nó còn giúp tối ưu không gian cho ngôi nhà đến mức tối ưu.

2. Lợi ích của rèm trần chống nắng

  • Che chắn hiệu quả

Rèm trần chống nắng che chắn hiệu quả
Rèm trần chống nắng che chắn hiệu quả

Đúng như tên gọi, lợi ích đầu tiên mà rèm trần chống nắng tại VICCO mang lại cho khách hàng là khả năng che nắng cực kỳ hiệu quả. Lớp vải tổ ong sử dụng chất liệu chính là Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác như Aluminum, Adhesive,… tạo nên những đặc tính riêng biệt của sản phẩm.

Có thể kể đến một số chất liệu đặc biệt như Black-out ( che sáng và cản nhiệt lên đến 100%), F/ R Fire Resistant có khả năng chống cháy, chất liệu Sheer, Premium Duo-tone,…

  • Tối ưu không gian

Rèm trần chống nắng giúp tối ưu không gian
Rèm trần chống nắng giúp tối ưu không gian

Nhờ cấu tạo gọn gàng kể trên, rèm trần chống nắng giúp tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm lắp đặt vừa vặn trong hệ thống giếng trời, không tiêu tốn không gian. Hơn nữa loại rèm trần này cũng thuộc hệ rèm trần di động, nó cho phép hoạt động đóng mở diễn ra dễ dàng. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với không gian có diện tích nhỏ hẹp.

  • Thẩm mỹ tuyệt vời

Rèm trần chống nắng mang lại thẩm mỹ tuyệt vời
Rèm trần chống nắng mang lại thẩm mỹ tuyệt vời

Với hệ thống màu sắc đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm cho ngôi nhà mình những mẫu rèm trần chống nắng phù hợp nhất. Bạn có thể căn cứ vào màu sơn tường, đồ nội thất hay theo phong thủy để giúp cho ngôi nhà được bài trí hài hòa và cân đối theo đúng mục đích của mình.

3. Các loại rèm trần chống nắng của VICCO

  • Rèm trần tổ ong hệ Simple

Rèm trần chống nắng tổ ong hệ Simple
Rèm trần chống nắng tổ ong hệ Simple

Loại rèm trần này thuộc hệ rèm trần di động, khách hàng có thể dễ dàng đóng vào hay mở ra theo mức độ tùy thích để tận dụng lấy ánh sáng hiệu quả.

Đối với vấn đề phải lắp rèm trần chống nắng tại vị trí quá cao, khách hàng có thể sử dụng thanh kéo rèm trần của VICCO được cung cấp kèm theo sản phẩm.

  • Rèm trần tổ ong hệ tự động

Rèm trần chống nắng tổ ong hệ tự động
Rèm trần chống nắng tổ ong hệ tự động

Loại rèm trần chống nắng này được tích hợp thêm động cơ điều khiển từ xa. Chỉ với một nút bấm, khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh rèm trần theo ý thích. Điều này thật tuyệt vời đúng không?

Rèm trần chống nắng là một sản phẩm thực sự cần thiết đối với mỗi ngôi nhà. Nó là giải pháp hoàn hảo xử lý các vấn đề rắc rối mà những ô giếng trời mang lại. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline : 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *