Sử dụng vách ngăn hiệu quả – bạn có biết?

Lựa chọn vách ngăn thông minh VICCO là một trong những giải pháp vô cùng hữu ích cho không gian sống trong ngôi nhà đang gặp những vấn đề cần khắc phục. Vách ngăn giúp giải quyết nhiều vấn đề, từ phức tạp cho đến đơn giản. Hơn nữa, khi sử dụng sản phẩm này, nó cũng đồng thời giải quyết được nhiều bài toán về mặt chi phí trong quá trình sử dụng. Thay vì những vật dụng đắt tiền khác, vách ngăn chính xác là lựa chọn tối ưu hơn.

Thông thường, nhiều gia chủ lựa chọn sản phẩm này nhắm mục đích ngăn chia thêm không gian cho ngôi nhà, giúp mở rộng diện tích sử dụng. Nhưng từng ấy có xứng đáng với những gì mà vách ngăn cung cấp?

Chúng ta thậm chí có thể làm được nhiều hơn thế. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu nhé!

1. Chia 1 phòng lớn thành 2 phòng nhỏ

Nếu bạn “lỡ tay” thiết kế một căn phòng quá to, nhưng lại không đủ phòng riêng tư cho người thân, khách đến chơi nhà, việc này sẽ khá đau đầu đây! Bạn sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng những loại vách ngăn cố định như thạch cao, kính, gỗ,…Nhưng việc sử dụng những loại vách ngăn này vô tình làm thành “một bức tường chết”, không thể di chuyển hay mở ra để cho căn phòng thông thoáng hơn khi có nhu cầu.

Chắc chắn bạn sẽ cần ngày đến Vách ngăn tổ ong di động VICCO. Đây là giải pháp hết sức linh động, giúp tối ưu căn phòng của bạn. Khi cần riêng tư, bạn kéo rèm ra. Với chất liệu vải tổ ong, vách ngăn này có thể che kín được tầm nhìn, hạn chế âm thanh đi qua, giúp bạn đảm bảo được sự riêng tư. Khi không sử dụng, bạn thu gọn lại. Khi đó, căn phòng sẽ lại rộng rãi, thoáng mát như mình mong muốn. Thât tiện lợi đúng không?

2. Ngăn cách phòng ăn và bếp

Khi nấu ăn, không ai muốn vô vàn những thứ mùi như dầu mỡ, gia vị,… bay ra hết cả căn nhà. Do đó, bạn cần phải thực hiện ngay việc che chắn và ngăn cách bếp với các căn phòng khác. Thông thường, gia chủ thường để bếp ăn và khu nấu nướng liền kề nhau. Điều này sẽ rất tiện đối vì không phải di chuyển nhiều mỗi khi đến bữa ăn. Tuy nhiên, tất cả mùi thức sẽ khiến bạn “ngấy” và khó ăn hơn rất nhiều.

Vách ngăn tổ ong di động đặc biệt thích hợp để sử dụng ngăn cách không gian này. Khi nấu nướng, bạn kéo vách lại để che khuất tầm nhìn, hạn chế mùi cũng như khói bay vào căn nhà. Khi kết thúc, bạn kéo ra để không gian được thông thoáng mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

3. Ngăn cách phòng ngủ và khu vệ sinh

Giống như các khách sạn, để tiện hơn, một số phòng trong ngôi nhà được thiết kế với một khu vệ sinh riêng. Nhưng nếu sử dụng một bức tường gạch để ngăn cách thì diện tích căn phòng sẽ bị nhỏ lại, bí bách hơn rất nhiều. Do đó, sử dụng Vách ngăn tổ ong di động để ngăn cách là một điều hoàn toàn hợp lý.

Lớp vải tổ ong sẽ phát huy được công năng che chắn, cản tầm nhìn. Hơn nữa, với nhiều màu sắc, chất liệu, đây còn là điểm nhấn cho căn phòng thêm hoàn hảo.

4. Ngăn cách cửa ra vào

Vách ngăn tổ ong di động được nhiều gia chủ sử dụng để chắn ở cửa ra vào. Với những ngôi nhà sử dụng cánh cửa bằng kính sẽ bị hạn chế về khả năng che chắn. Do đó, sẽ rất thích hợp nếu sử dụng Vách ngăn tổ ong di động đặt ngay tại vị trí này.

Với ưu điểm vượt trội là che chắn và cản nhiệt, sản phẩm này chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Đặc biệt, khách hàng có thể lắp âm trần và sàn để tối ưu và sử dụng không gian một cách hiệu quả nhất.

Vách ngăn tổ ong di động thực sự là một sản phẩm giàu công năng, nhiều ứng dụng cũng như mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Chắc chắn, với những khách hàng sáng tạo, sản phẩm này còn được sử dụng để xử lý vô vàn những không gian khác nhau. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline ngay nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *