Sử dụng vách ngăn tổ ong VICCO như thế nào cho hiệu quả?

Chúng ta đã quá quen thuộc với các loại vách ngăn chia phòng. Có nhiều loại vách ngăn xuất hiện trên thị trường với nhiều ưu, nhược điểm khác nhau đòi hỏi chúng ta phải cân nhắc kỹ khi lựa chọn. Với mong muốn tối ưu không gian sống một cách hiệu quả, VICCO mang đến cho khách hàng giải pháp: vách ngăn tổ ong. Sản phẩm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn thú vị. Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ giới thiệu đến bạn làm sao để chọn và lắp đặt vách ngăn VICCO một cách hiệu quả nhất.

1. Vách ngăn tổ ong là gì?

Vách ngăn tổ ong VICCO được nhiều người ưa thích và sử dụng
Vách ngăn tổ ong VICCO được nhiều người ưa thích và sử dụng

Vách ngăn tổ ong VICCO là một sản phẩm nội thất mới xuất hiện trên thị trường. Nó có tác dụng ngăn cách, phân chia các khu vực trong một không gian với mục đích đem tới một không gian tiện lợi, thoải mái cho người dùng. Nhìn chung, có thể hiểu vách ngăn như một vật ngăn cách hai khu vực với nhau như ngăn cách 2 bàn làm việc. Đây được coi là một sản phẩm thông dụng và hữu ích đối với thiết kế nội thất nhà ở cũng như các công trình khác.

Cấu tạo chính của sản phẩm là một khung nhôm và lớp vải tổ ong. Hệ thống khung nhôm chắc chắn cho phép bạn dễ dàng gắn trực tiếp vào tường. Lớp vải tổ ong được dệt từ Polyester cao cấp, chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh.

2. Tiêu chí khi lựa chọn vách ngăn tổ ong VICCO

  • Mục đích sử dụng và vị trí vách ngăn phòng

Vách tổ ong giúp tối ưu không gian sống
Vách tổ ong giúp tối ưu không gian sống

Giống như các đồ nội thất khác, khi lắp đặt, chúng ta cần phải biết vị trí và mục đích của sản phẩm đối với từng không gian. Ứng với từng mục đích sử dụng, chúng ta sẽ lựa chọn những sản phẩm khác nhau. Vách ngăn tổ ong VICCO vừa mang lại thẩm mỹ, vừa giúp tối ưu không gian phòng. Vì thế, bạn có thể lựa chọn dùng cho nhiều không gian khác nhau.

Thay vì sử dụng một bức tường gạch hay thạch cao thô cứng, sử dụng vách ngăn tổ ong sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn. Đối với những gian phòng nhỏ hẹp, chia cắt bằng vách ngăn loại khác sẽ chiếm quá nhiều diện tích, gây cảm giác bí bách, khó chịu. Vách ngăn tổ ong VICCO gọn nhẹ, chắc chắn và linh động trong sử dụng hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này.

Ngày nay, với xu thế không gian mở, sử dụng hệ thống vách di động vừa giúp tiết kiệm không gian, vừa tránh gây tốn kém nhiều chi phí. Đối với văn phòng làm việc, sử dụng vách ngăn tổ ong VICCO vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa mang lại hiệu suất cao khi làm việc.

  • Chất liệu vách ngăn phòng

Chất liệu vải tổ ong cao cấp
Vách ngăn sử dụng chất liệu vải tổ ong cao cấp

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại vách ngăn bạn có thể tham khảo. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn những loại hiệu quả nhất.

Các loại vách ngăn thông dụng có thể kể đến như: Vách ngăn thạch cao, vách ngăn gỗ, vách nhựa,… Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng mà sử dụng hợp lý nhất.

Vách ngăn tổ ong VICCO sử dụng chất liệu vải tổ ong cao cấp, được dệt từ 100% Polyester. Sản phẩm được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì độ bền, chắc chắn, dễ dàng tháo lắp cũng như tiện lợi khi sử dụng.

  • Kiểu dáng và màu sắc

Vách ngăn với nhiều kiểu dáng và mẫu mã phong phú
Vách ngăn với nhiều kiểu dáng và mẫu mã phong phú

Vách ngăn tổ ong VICCO được chia thành 2 loại chủ yếu:

– Vách ngăn kéo 1 bên: Vách ngăn được cố định 1 bên, 1 bên tự do điều chỉnh mở ra hay đóng vào.

– Vách ngăn kéo 2 bên: Sử dụng 2 cánh cửa kéo, dễ dàng linh động hơn cho việc che chắn.

Tùy vào điều kiện tài chính, sở thích hay phong cách trang trí thì khách hàng có thể lựa chọn các vách ngăn phân chia phòng tổ ong VICCO với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau để giúp không gian sống được tối ưu, mang lại thẩm mỹ cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *