Sự kỳ diệu của rèm tổ ong

Sự kỳ diệu của rèm tổ ong được biết đến bởi hình dạng tổ ong đặc biệt của chúng, một cấu trúc độc đáo bẫy không khí và tạo ra một lớp cách nhiệt giữa cửa sổ và nhiệt độ bên trong của căn phòng. Những hệ rèm cửa này mang lại hiệu quả năng lượng vượt trội, giúp giữ ấm cho ngôi nhà của bạn trong mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Cellular shades - Duette

Với rất nhiều loại vải và màu sắc để lựa chọn, các hệ rèm tổ ong di động là hoàn hảo cho hầu hết mọi ứng dụng và là một trong những phương pháp khắc phục những vấn đề với cửa sổ đa năng hơn.

Chất liệu và màu sắc

Khám phá các bộ sưu tập chất liệu vô cùng đa dạng của chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy 100 loại vải đẹp và màu sắc để lựa chọn.

Hiệu suất năng lượng

Có sẵn trong cấu trúc một ô thoáng đơn và từng ô xen kẽ giữa các lớp vải, các hệ rèm tổ ong di động cung cấp mức độ hiệu quả năng lượng cao nhất.

Tính linh hoạt

Được thiết kế để phù hợp với hầu hết mọi kích thước cửa sổ và hình dạng từ cửa sổ và tại bất kỳ không gian nào, dù là những vị trí mà những hệ rèm khác không thể sử dụng được.

Kiểm soát ánh sáng tuyệt vời

Các sắc thái di động đến có khả năng che chắn dao động khá linh hoạt, từ bán mờ cho đến những hệ rèm cửa che chắn được 100% ánh sáng, thậm chí là cản nhiệt. Tùy thuộc vào mức độ ánh sáng bạn muốn vào phòng. Kết hợp lựa chọn những chiếc rèm cửa hoàn hảo với hệ điều hành phù hợp để kiểm soát dễ dàng và tính linh hoạt.

Dễ dàng để làm sạch

Loại bỏ bụi khỏi rèm tổ ong dễ dàng như sử dụng những giải pháp kết hợp bàn chải trên chân không của bạn.

Không những thế, chiếc rèm cửa này còn được làm từ chất liệu chống bám bụi. Với khí hậu như ở Việt Nam, không gì tuyệt vời hơn khi sử dụng Giải Pháp che chắn này làm ngôi nhà trọn vẹn hơn.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm những sản phẩm che chắn khác tại Website: viccos.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *