Sự phát triển của các hệ rèm cửa sổ đẹp nhất trên thị trường

Theo từng thời kỳ, rèm cửa phát triển mang đến cho thị trường những mẫu rèm cửa sổ đẹp ấn tượng. Chúng mang đến cho người tiêu dùng vô số những lựa chọn hoàn toàn khác biệt, giúp gia chủ tạo nên một không gian hoàn hảo. Nếu như trước kia, nhiều người vẫn luôn cho rằng rèm cửa chỉ đơn giản là một vật che chắn. Thì hiện nay, rèm được tận dụng như một sản phẩm đa chức năng.

Tính thẩm mỹ của rèm có lẽ là mục đich được khai thác nhiều hơn cả. Rèm phát triển kéo theo sự ra đời của những mẫu vô cùng hiện đại. Rèm cửa sổ đẹp giúp căn phòng trở nên hoàn thiện hơn cả về công năng lẫn thẩm mỹ. Nhưng những mẫu rèm mới mẻ ra đời không làm mất đi những hệ rèm đã cũ. Những chiếc rèm này cũng luôn biết cách biến đổi để phù hợp với thời đại.

Trong phần dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu sự phát triển của rèm cửa theo từng thời đại. Chắc chắn những thông tin này sẽ giúp đỡ khách hàng thật nhiều khi lựa chọn rèm cửa sổ đẹp cho nhà mình.

1. Các mẫu rèm truyền thống

Rèm cổ điển nhất từ trước đến giờ phải kể đến rèm vải. Hệ rèm này có vô số những mẫu mã, chủng loại. Từ chất liệu, màu sắc cho đến kết cấu, mỗi chiếc rèm đều đáp ứng những tiêu chí riêng. Từ thời xa xưa, người ta đã biết tận dụng những mảnh vải cũ làm vật che chắn ở những ô cửa. Đó chính là tiền đề của những chiếc rèm vải, cũng là cơ sở cho  sự phát triển rèm sau này.

Rèm vải luôn được biến tấu theo từng thời kỳ. Trước kia, người tiêu dùng chuộng những mẫu rèm cửa đầy màu sắc, hoa văn sặc sỡ. Tiếp đó, những chiếc rèm tân cổ điển ra đời đáp ứng nhu cầu che chắn của những ngôi biệt thự sang trọng. Sau này, cùng với sự ra đời của những thiết kế hiện đại, các mẫu rèm cửa trơn một màu được yêu thích hơn cả. Bởi người ta nói, đơn giản chính là đỉnh cao của tinh tế.

2. Rèm du nhập từ các nước phát triển

Những nước đi sau, kém phát triển hơn luôn biết cách học hỏi những nước tiên tiến hơn. Rèm cửa cũng là một trong những thành phần được cách tân tương đối nhiều. Lấy vị dụ tại Việt Nam, những năm 2000s, có lẽ nhiều khách hàng vẫn chỉ luôn cho rằng rèm luôn luôn là rèm vải. Thế nhưng, cho đến gần đây, những chiếc rèm đời mới với thiết kế độc đáo đã dần xuất hiện trên thị trường.

Đó phải kể đến sự nở rộ của Internet. Nhiều đơn vị đã cập nhật và học hỏi kha khá từ các nước phát triển hơn. Chính vì thế, rèm cửa như được bùng nổ trên thị trường. Điều này mang đến sự đa dạng hoàn hảo cho thị trường Việt Nam.

Một số mẫu rèm nổi bật có thể kế đến như rèm gỗ, rèm sáo nhôm, rèm cuốn, rèm roman,…

3. Rèm hiện đại

Một số đơn vị sản xuất nước ngoài đã lăm le chiếm thị phần rèm cửa trong nước từ lâu. Thế nhưng, trong tiềm thức của khách hàng, có lẽ rèm vải vẫn để lại một dấu ấn quá to lớn. Điều này gián tiếp dẫn đến sự “phá sản” của kế hoạch phân phối rèm hiện đại trên thị trường Việt Nam. Một trong những nguyên nhân quan trọng khá không thể không kể đến là giá thành quá cao.

Nắm bắt được yếu tố này, nhiều đơn vị sản xuất trong nước đã học hỏi và thiết kế những chiếc rèm độc đáo này. Có thể kể đến rèm cầu vồng đến từ Modero. VICCO là đơn vị duy nhất hiện nay sản xuất rèm tổ ong. Đây đều là những mẫu rèm cửa sổ đẹp vô cùng ấn tượng.

Rèm cửa sổ đẹp giúp cho ngôi nhà trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Thêm vào đó, rèm cũng mang đến cho cuộc sống con người sự mới lạ. Khách hàng có thể theo dõi thêm thông tin trên website của VICCO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *