Sức hút kỳ lạ mà rèm tổ ong VICCO Day & Night mang lại cho phòng ngủ

Rèm tổ ong luôn mang lại sức hút kỳ lạ đối với mỗi không gian, đặc biệt chiếc rèm độc đáo Day & Night. Tất nhiên, vẻ đẹp hoàn mỹ của chiếc rèm này là một điều không cần phải bàn cãi. Khách hàng còn biết đến chiếc rèm này nhờ vào cấu tạo đặc biệt, tính năng sử dụng đa dạng cùng với công năng tuyệt vời mà chỉ riêng sản phẩm này có được.

Sức hút kỳ lạ mà rèm tổ ong VICCO Day & Night mang lại cho phòng ngủ

Tại VICCO, những chiếc rèm tổ ong được cải tiến đặc biệt về công năng sử dụng. Nếu như trước đây, người ta sử dụng một chiếc rèm đơn thuần để che nắng, thì hiện nay, rèm còn được biết đến như một vật trang trí nội thất giúp cho căn phòng thêm hoàn thiện. Mỗi chiếc rèm tại VICCO luôn được chúng tôi tỉ mỉ trong sản xuất để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tại phòng ngủ – một không gian quan trọng đối với mỗi người, những chiếc rèm là một trong những phần không thể thiếu. Hãy cùng chúng tôi khám phá sức hút kỳ lạ mà rèm tổ ong VICCO Day & Night mang lại cho phòng ngủ trong bài viết dưới đây nhé.

1. Làm đẹp thêm cho phòng ngủ

Một chiếc rèm tổ ong Day & Night độc đáo sẽ vô cùng phù hợp sử dụng để làm nổi bật không gian phòng ngủ. Căn phòng này cần sự riêng tư, kín đáo. Do đó, bạn nên sử dụng những chiếc rèm có khả năng che chắn hiệu quả, đồng thời có khả năng điều chỉnh ánh sáng linh động. Một chiếc rèm của VICCO thực sự đã giải quyết hoàn toàn được vấn đề này.

Rèm tổ ong àm đẹp thêm cho phòng ngủ
Rèm tổ ong àm đẹp thêm cho phòng ngủ

Bạn không cần phải tốn kém thêm nhiều tiền để mua đồ vật trang trí hay sử dụng những thiết kế nào độc đáo, chỉ với một chiếc rèm, không gian sống của bạn sẽ nổi bật hơn rất nhiều đấy.

2. Che chắn ánh sáng hiệu quả

Ánh sáng chiếu vào căn phòng dễ khiến bạn mất ngủ, khó chìm vào giấc ngủ hơn. Do đó, bạn cần chuẩn bị cho căn phòng này một chiếc rèm có khả năng che chắn ánh sáng hiệu quả. Chiếc rèm tổ ong Day & Night với sự kết hợp lớp vải Black-out cùng chất liệu Sheer là sự phù hợp hơn cả.

Rèm tổ ong che chắn ánh sáng hiệu quả
Rèm tổ ong che chắn ánh sáng hiệu quả

Khi cần che chắn, bạn sử dụng lớp vải tổ ong BO để căn phòng luôn được kín đáo. giữ được không gian yên tĩnh. Khi cần lấy ánh sáng, bạn kéo lớp sheer lên để ánh sáng đi qua nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

3. Tạo sự riêng tư và yên tâm khi ngủ

Khi đi ngủ, bạn có sợ những ánh mắt dòm ngó của người bên ngoài không? Chúng tôi cá là có đấy. Căn phòng ngủ không đảm bảo được sự riêng tư khiến cho bạn lo âu, không tập trung được cho giấc ngủ.

Rèm tổ ong tạo sự riêng tư và yên tâm khi ngủ
Rèm tổ ong tạo sự riêng tư và yên tâm khi ngủ

Chính vì thế, một giải pháp che chắn hiệu quả như chiếc rèm tổ ong VICCO Day & Night sẽ hoàn toàn phù hợp, giúp cho căn phòng của bạn lúc nào cũng đảm bảo được sự riêng tư và an tâm đi vào giấc ngủ.

4. Tận dụng ánh sáng tự nhiên hiệu quả

Rèm tổ ong tận dụng ánh sáng tự nhiên hiệu quả
Rèm tổ ong tận dụng ánh sáng tự nhiên hiệu quả

Như đã nói ở trên, với cấu tạo vô cùng linh động, chiếc rèm này giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên vô cùng hiệu quả. Khách hàng có thể sử dụng để che ánh sáng hay lấy ánh sáng tự nhiên cực kỳ linh động.

Đặc điểm này chính là nhờ cấu tạo vượt bậc của một chiếc rèm đời mới mang lại.

5. Hạn chế bụi bẩn và tiếng ồn

Rèm tổ ong hạn chế bụi bẩn và tiếng ồn
Rèm tổ ong hạn chế bụi bẩn và tiếng ồn

Nếu ngôi nhà của bạn là nhà mặt phố, khi muốn mở cửa ra để căn phòng được thông thoáng, bạn chắc hẳn sẽ e ngại vì bụi bẩn và tiếng ồn. Lúc này, bạn chắc chắn phải cần một biện pháp che chắn như chiếc rèm tổ ong Day & Night.

Lớp vải dày dặn giúp hạn chế tối đa được tiếng ồn và bụi bẩn bay vào căn phòng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không còn một chút lo lắng khi chìm vào giấc ngủ một cách dễ dàng.

Quả thật, có được một chiếc rèm tổ ong độc đáo như Day & Night ở trong phòng ngủ giúp mang lại nhiều hiệu quả hơn đúng không? Chắc chắn khi sử dụng, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng với sự tiện ích và thoải mái. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *