Sửng sốt những mẫu rèm trần tổ ong hiện đại tại VICCO

Tại VICCO, chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm cao cấp, hiện đại như rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong hay rèm trần tổ ong. Các sản phẩm này đều vô cùng đa năng, mang đến cho khách hàng sự tiện nghi tuyệt vời. Chúng tôi tin chắc rằng, khi sử dụng, những gì khách hàng cảm nhận được đó là sự hài lòng.

Sửng sốt những mẫu rèm trần tổ ong hiện đại tại VICCO

Nếu được chiêm ngưỡng những sản phẩm này ngoài thực tế, hay xem qua những bài mà chúng tôi đã viết trước đây, khách hàng chắc hẳn phải cảm thấy sửng sốt với vẻ bên ngoài. Đặc biệt rèm trần tổ ong, nó đã khắc phục được nhược điểm của hệ rèm trần cũ, mang đến những điểm mới lạ cho ngôi nhà.

Giờ đây, những vấn đề phát sinh do giếng trời mang lại đã không còn là vấn đề với gia chủ. Hãy cùng VICCO tìm hiểu công năng sử dụng tuyệt vời cùng với tính thẩm mỹ nó mang lại cho ngôi nhà nhé.

1. Những loại rèm trần tổ ong tại VICCO

VICCO sản xuất 2 hệ rèm trần tổ ong chính
VICCO sản xuất 2 hệ rèm trần tổ ong chính

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất 2 loại rèm trần tổ ong chính. Với từng cách thức sử dụng khác nhau, công năng cũng khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất.

  • Rèm trần tổ ong hệ Simple

Rèm trần tổ ong hệ Simple có kết cấu tương đối đơn giản, có hệ thống khung nhôm bao quanh lớp vải rèm. Nó có tác dụng giữ vững cho rèm trần hoạt động được linh hoạt và bền bỉ.

Lớp vải rèm có tác dụng che chắn ánh sáng và cản nhiệt hiệu quả. Khi lắp đặt lên, nó sẽ ngăn cản tối đa lượng nhiệt từ bên ngoài vào trong ngôi nhà, giúp tiết kiệm năng lượng làm mát một cách đáng kể.

  • Rèm trần tổ ong hệ tự động

Loại rèm trần này được tích hợp thêm động cơ điều khiển từ xa. Chính vì thế, khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh rèm trần theo mong muốn. Khoảng cách điều chỉnh từ xa lên đến 20m. Do đó, dù bất kỳ vị trí nào ở trong căn nhà cũng không gây ra khó khăn cho gia chủ trong quá trình điều chỉnh.

Hệ rèm trần này thích hợp sử dụng tại những vị trí trên cao, quá tầm với của người sử dụng.

2. Công năng sử dụng của rèm trần tổ ong

Công năng sử dụng của rèm trần tổ ong
Công năng sử dụng của rèm trần tổ ong
  • Che sáng, cản nhiệt tuyệt đối

Khả năng này phụ thuộc vào cấu tạo cũng như chất liệu tạo nên rèm trần tổ ong. Lớp vải rèm trần có cấu tạo ghép bởi 2 lớp, ở giữa là các ô thoáng giúp hạn chế lượng nhiệt từ bên ngoài vào trong ngôi nhà.

Đối với những vị trí nắng gắt, khách hàng nên lựa chọn chất liệu Black-out nhằm mục đích che sáng, cản nhiệt 100%. Nếu không cần thiết che tuyệt đối, chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone là lựa chọn vô cùng hợp lý.

  • Dễ dàng lắp đặt

Loại rèm trần này có quy cách lắp đặt vô cùng đơn giản, dễ dàng hơn so với hệ khác rất nhiều. Chỉ đơn giản cố định khung rèm trần, khách hàng đã có thể dễ dàng sử dụng.

Quá trình hoàn thiện sản phẩm vô cùng tiện dụng vì nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí.

3. Tính thẩm mỹ vượt trội của rèm trần tổ ong

Tính thẩm mỹ vượt trội của rèm trần tổ ong
Tính thẩm mỹ vượt trội của rèm trần tổ ong

Ngoài công dụng che chắn, rèm trần tổ ong còn mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà. Khi được lắp lên giếng trời, ngôi nhà như được tô điểm thêm cực kỳ ấn tượng.

Với hệ màu sắc vô cùng ấn tượng như Light Blue, Bisque, Sienna, Barly Wood, Milk Coconut,… khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Nếu như trước đây, khách hàng còn đang loay hoay tìm kiếm những sản phẩm xử lý không gian sống. Thì ngay bây giờ, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều so với rèm trần tổ ong thương hiệu VICCO. Khách hàng muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO, vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *