Tác dụng bất ngờ của rèm tổ ong che chắn trong ngôi nhà

Những chiếc rèm tổ ong cùng những công dụng tuyệt vời của nó luôn khiến người sử dụng phải bất ngờ. Nếu như trước đây, khách hàng đã quá quen thuộc với những mẫu rèm truyền thống, không mang đến cho người sử dụng sự tiện nghi và đa năng. Thì hiện tại, những chiếc rèm của VICCO hoàn toàn đáp ứng được điều đó.

Tác dụng bất ngờ của rèm tổ ong che chắn trong ngôi nhà

Với sự thay đổi nóng lên toàn cầu, mùa hè năm nay luôn nóng hơn mùa hè năm trước. Những chiếc rèm cũng phải được cải tiến để mang lại nhiều lợi ích hơn cho ngôi nhà. Ngoài chức năng cản sáng như trước đây, nó còn cần mang những công dụng khác và tăng thêm tính thẩm mỹ để phù hợp với thời đại.

Nghiên cứu và hiểu được những chiếc rèm tổ ong tại VICCO giúp cho khách hàng có những kiến thức quan trọng để tìm kiếm cho ngôi nhà mình những sản phẩm ưng ý nhất. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề, chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra những tác dụng bất ngờ của rèm tổ ong che chắn trong ngôi nhà. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Rèm tổ ong che nắng và cản nhiệt

Rèm tổ ong che nắng và cản nhiệt
Rèm tổ ong che nắng và cản nhiệt

Rèm tổ ong có công dụng rất tốt trong việc che nắng và cản nhiệt. Khả năng này vượt trội hơn các sản phẩm khác rất nhiều, do đó khách hàng có thể sử dụng để phục vụ mục đích che nắng tại các hướng Tây hay Đông. Do đó, khách hàng không cần phải lo lắng khi ngôi nhà mình bị ảnh hưởng quá nhiều, đặc biệt vào mùa hè.

Cấu tạo của chiếc rèm này có hình thù tương tự như cấu trúc tổ ong xếp lớp, gồm 2 lớp vải chắp nối với nhau làm tăng khả năng cản sáng cùng hạn chế một phần lớn lượng nhiệt so với bên ngoài.

2. Rèm tổ ong thẩm mỹ cao

Rèm tổ ong thẩm mỹ cao
Rèm tổ ong thẩm mỹ cao

Rèm tổ ong vô cùng thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng những ấn tượng khó quên khi sử dụng. Mặc dù chỉ có 1 màu sắc, không hoa văn hay họa tiết màu mè, thế nhưng nó vẫn luôn được yêu thích. Bởi sự đơn giản chính là đỉnh cao của tinh tế.

Thêm vào đó, màu sắc của rèm vô cùng dễ dàng kết hợp cùng đồ nội thất.

3. Rèm tổ ong giải pháp xử lý không gian

Rèm tổ ong giải pháp xử lý không gian
Rèm tổ ong giải pháp xử lý không gian

Giải pháp xử lý không gian mà những chiếc rèm tổ ong mang đến chính là khắc phục được những nhược điểm của hệ rèm cũ, mang đến những gì mà khách hàng mong đợi ở một chiếc rèm. Nếu như những hệ rèm cuốn khi sử dụng số lượng nhiều không thể khép kín vào với nhau, thì rèm tổ ong có thể che kín được những ô cửa bất kể bạn dùng số lượng nhiều hay ít. Thêm vào đó, cấu tạo gọn nhẹ, tối giản cũng giúp bạn nó có thể lắp đặt vừa vặn bất kỳ không gian nào.

4. Rèm tổ ong dễ lắp đặt và vận hành

Rèm tổ ong dễ lắp đặt và vận hành
Rèm tổ ong dễ lắp đặt và vận hành

Việc lắp đặt chiếc rèm tổ ong này bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Với một số dụng cụ chuyên dụng, rèm sẽ được nằm gọn gàng trong khung cửa giúp phát huy tối đa hiệu quả. Nếu bạn không biết cách lắp đặt, nên nhờ những đơn vị thi công chuyên dụng nhé.

Về cơ chế vận hành, bạn có thể lựa chọn một trong những cách thức sau:

– Hệ kéo Cord

– Hệ kéo Clutch

– Hệ Cordless

– Hệ Bottom Lock

– Hệ tự động

5. Rèm tổ ong tuổi thọ cao

Rèm tổ ong tuổi thọ cao
Rèm tổ ong tuổi thọ cao

Rèm tổ ong là một sản phẩm có tuổi thọ vô cùng cao, sử dụng được lên đến 10 năm. Tuy nhiên, nếu khách hàng sử dụng đúng cách, chúng tôi tin chắc rằng rèm sẽ luôn được sạch đẹp và mới mẻ như ban đầu. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất kỳ một lỗi nào từ nhà sản xuất, khách hàng luôn yên tâm khi được chúng tôi bảo hành đầy đủ.

VICCO cam kết rằng, mỗi mẫu rèm tổ ong mà chúng tôi mang đến cho thị trường luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hè đã dần gõ cửa, hãy nhanh tay thay đổi ngôi nhà mình để mang đến nhiều hiệu quả hơn nhé. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *