Tại sao bạn nên dùng rèm trần che nắng giếng trời? Tìm câu trả lời dưới đây

Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh khi khách hàng sử dụng những sản phẩm của VICCO như: Làm thế nào để có thể giải đáp những khúc mắc này? Câu trả lời là dựa vào những câu trả lời từ phía nhà sản xuất. Một nhà sản xuất sẽ biết cách nào để giải đáp khúc mắc của bạn một cách tốt nhất. Chắc chắn, bạn không nên kìm nén những câu hỏi này trong lòng. Bởi khi đó, bản thân sẽ bỏ qua một sản phẩm vô cùng đa năng và hữu ích cho ngôi nhà. Vậy trước hết bạn cần làm gì? Nếu ngần ngại đặt những câu hỏi, cách duy nhất để tìm hiểu đó là theo dõi những thông tin đến từ phía chúng tôi. Những thông tin này vô cùng quan trọng và sẽ giúp ích khách hàng nhiều hơn trong việc duy trì một tầm hiểu biết nhất định về sản phẩm.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO trả lời câu hỏi: Tại sao bạn nên dùng rèm trần che nắng giếng trời? Ở dưới bài viết, chúng tôi sẽ nêu lên những lý do để khách hàng có thể trả lời vấn đề này cho chính bản thân mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Rèm trần che nắng VICCO che sáng và cản nhiệt

Đây chắc chắn là một trong những điều quan tâm nhất của khách hàng dành cho sản phẩm Rèm trần tổ ong tự động của VICCO. Với tính đa dạng cả về chất liệu lẫn màu sắc, sản phẩm này sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng.

Về bản chất, Rèm trần tổ ong tự động sử dụng lớp vải tổ ong với chất liệu Polyester. Đây là chất liệu bền bỉ, dẻo dai, che chắn hiệu quả và chống bám bụi. Khi kết hợp cùng những thành phần khác, nó sẽ có những tính năng khác nhau. Chất liệu Black-out cho phép cản sáng và cản nhiệt lên đến 100% (Có tráng lớp nhôm mỏng bên trong). Trong khi đó, chất liệu F/R với khả năng chống cháy ưu việt.

2. Linh hoạt trong điều chỉnh ánh sáng

 Lúc trời mát, rèm trần tự động được kéo ra để đón ánh sáng, chiếu sáng khắp công trình, làm mất cảm giác ngột ngạt tại các công trình cao tầng lớn.

– Và lúc trời nắng nóng, rèm trần tự động được kéo lại để che nắng.

– Đặc biệt các vị trí rèm trần thường ở trên cao, và diện tích lớn. Nên việc sử dụng rèm trần tổ ong tự động che giếng trời tự động càng trở nên phổ biến. Mọi thao tác đều được thực hiện đơn giản, chỉ cần bấm điều khiển từ xa, thay vì phải cực nhọc kéo tay.

– Cùng với sử dụng đơn giản, việc điều chỉnh để chọn độ sáng mặt trời cũng nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

– Rèm trần che giếng trời tự động sẽ giúp bạn điều chỉnh cường độ ánh sáng theo ý mình, bạn muốn rèm trần che giếng trời tự động dừng lại vị trí nào thì cần một nút bấm điều khiển từ xa.

– Với thiết kế tinh tế, gọn gàng, Rèm trần tổ ong tự động VICCO đảm bảo tính thẩm mỹ cao và mang lại điểm nhấn cho không gian. Sự đa dạng màu sắc, chủng loại và chất liệu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

3. Khắc phục nhiều không gian

Ngoài sử dụng cho những công trình nhà ở thông thường, khách hàng còn có thể sử dụng sản phẩm này cho những không gian khác nhau. Điển hình như dưới đây:

– Biệt thự, Villas cao cấp

– Không gian ăn uống, khách sạn cao cấp

– Khu nhà có thiết kế kính

Là lựa chọn hàng đầu của những ngôi nhà sử dụng giếng trời, rèm trần che nắng VICCO thực sự hữu ích trong việc điều chỉnh ánh sáng, che nắng nóng cũng như khám phá ra một giải pháp khắc phục những vấn đề xấu với môi trường trong ngôi nhà. Bảo vệ bản thân vô cùng hữu ích trong cuộc sống hiện nay, bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận khi sử dụng sản phẩm này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *