Tại sao bạn nên sử dụng vách ngăn tổ ong thay thế những vật dụng khác

Gần đây, vách ngăn tổ ong hiện lên như một hiện tượng được nhiều người tiêu dùng săn đón. Không chỉ giới hạn ở một vật dụng nội thất như bình thường, nó còn mang đến giải pháp xử lý không gian vô cùng hiệu quả. Tất nhiên, dần theo thời gian vách ngăn này cũng được nhiều Kiến trúc sư lựa chọn để đưa vào thiết kế. Điều này chính tỏ xã hội cũng dần mở rộng tư duy và thẩm mỹ với một sản phẩm mới.

Có nhiều lý do mà bạn nên sử dụng vách ngăn tổ ong cho ngôi nhà mình. Nhưng lý do đơn giản hơn cả là nó đáp ứng với những yêu cầu mà bản thân đang tìm kiếm. Những vật dụng cũ đã trở nên dư thừa trong ngôi nhà. Nó không còn mang tới những tiện ích như mới ban đầu. Lúc này, một giải pháp thay thế hoàn hảo đến từ VICCO sẽ giúp ích khách hàng.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp khách hàng lý giải tại sao khách hàng nên sử dụng vách ngăn tổ ong thay thế cho những vật dụng khác. Đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nhé.

1. Vách ngăn đa năng trong ngôi nhà

Nếu như chưa được tiếp xúc trực tiếp, có lẽ bạn sẽ khó có thể tưởng tương được hệ vách ngăn này. Nhiều khách hàng vẫn luôn cho rằng nó chỉ đơn thuần che chắn như những vách ngăn thông thường khác như thạch cao, gỗ, kính,… Mặc dù che chắn khá hiệu quả nhưng những thiết kế này lại tiêu tốn diện tích không gian sống. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp, những chiếc vách ngăn này hoàn toàn không còn phù hợp.

Nắm bắt được vấn đề này, VICCO đã nghiên cứu và sản xuất ra hệ vách ngăn mang tên tổ ong VICCO. Những chiếc vách ngăn này hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Không những sử dụng để chia không gian thông thường, khách hàng còn có thể sử dụng như những chiếc rèm để che chắn ánh sáng trực tiếp từ mặt trời sau ô kính.

Bạn cũng có thể sử dụng vách ngăn làm vật dụng chia cách 2 không gian khác nhau. Ví dụ tại chung cư, vách ngăn có thể che chắn khá hiệu quả căn bếp ăn với nhà bếp, phòng khách với phòng ăn,…

2. Sử dụng tại không gian như nhà hàng

vách ngăn tổ ong

Nhà hàng hiện nay được thiết kế theo xu hướng hiện đại. Không gian dần trở nên sang trọng, thông thoáng hơn. Có những căn phòng riêng biệt cần được che chắn để mang lại sự riêng tư. Hoặc toàn thể không gian nhà hàng được chia thành các căn phòng nhỏ.

Lúc này, nếu sử dụng vách kính hay gỗ,… thì sẽ cực kỳ tốn không gian. Thêm vào đó, những sản phẩm này cũng không hề linh hoạt, di chuyển giữa các khu vực sẽ trở nên khó khăn hơn.

Vách ngăn tổ ong được thiết kế linh hoạt. Khách hàng có thể kéo ra hay đóng vào dễ dàng. Khi sử dụng thì kéo ra để che chắn. Khi không cần thiết, chỉ cần một động tác thu vào đơn giản.

3. Giải pháp cho khách sạn, quán cafe,…

vách ngăn tổ ong

Quán cafe cũng vô cùng cần thiết sử dụng những không gian tách biệt nhau. Chính vì thế, chủ đầu tư nên sử dụng những vật dụng thiết kế phù hợp hơn là những vách ngăn hoàn toàn như kính hay gỗ,…

Vách ngăn tổ ong với lợi thế linh hoạt của mình sẽ giúp ích khách hàng nhiều hơn trong xử lý các vấn đề xảy ra trong không gian này. Đây chắc chắn là những gì mà bạn luôn mong muốn tìm kiếm.

Với những lợi ích tuyệt vời mà vách ngăn tổ ong mang lại, chắc chắn bạn sẽ hy vọng ngôi nhà mình sở hữu vật dụng này. Tuy ban đầu chỉ là một vật dụng trang trí nội thất nhưng những chiếc vách ngăn với thương hiệu VICCO dần trở nên đa năng và nhiều tiện ích. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết về sản phẩm trên Website của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *