Tại sao giải pháp vách ngăn di động (Honeycomb Vertical Blinds) lại trở nên cần thiết trong mùa hè?

Khi bước vào giai đoạn thời tiết khắc nghiệt nhất trong năm, đôi khi chúng ta không kịp chuẩn bị trước hay đề phòng những vấn đề xấu xảy ra với chính bản thân hay đồ nội thất. Những tia nắng trực tiếp của mặt trời chứa nhiều độc hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da và tác động xấu đến những vật dụng trong ngôi nhà. Do đó, VICCO đề xuất với khách hàng nên sử dụng một biện pháp che chắn ánh sáng cụ thể. Vách ngăn di động – Honeycomb Vertical Blinds chính là một lựa chọn khách hàng không nên bỏ qua.

Tất nhiên, đây không hoàn toàn là sản phẩm công năng 100%, không phải nó đáp ứng hoàn toàn được tất cả những nhu cầu của khách hàng. Đôi khi nó cũng không thể nào giúp đỡ được với một số không gian nhất định. Nhưng về phần nào, nó cũng có khả năng hạn chế được ánh sáng mặt trời – đây là tác dụng cơ bản của sản phẩm này.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm vô cùng đa năng này. Sau khi tìm hiểu xong, khách hàng sẽ trả lời được câu hỏi Tại sao giải pháp vách ngăn di động (Vertical Blinds) lại trở nên cần thiết trong mùa hè?

1. Vách ngăn tổ ong là gì?

Điều mà khách hàng còn thắc mắc trong đầu khi tiêu dùng sản phẩm này đó là cái tên của nó. Tại sao nó lại có cái tên là vách ngăn tổ ong?

Vách ngăn tổ ong thực chất được dịch được từ tiếng nước ngoài – Honeycomb Vertical Blinds. Hệ vách ngăn này có cái tên vô cùng thú vị là bởi cấu tạo của nó khá ưu việt. Vách được làm từ 2 lớp vải Polyester được ghép lại với nhau, ở giữa tạo nên những ô thoáng có cấu trúc hình tổ ong. Cấu trúc này không phải ngẫu nhiên mà được tạo ra có mục đích. Nhà sản xuất nói rằng những ô thoáng này có tác dụng ngăn chặn phần lớn nhiệt độ phân tán xuyên qua nó.

Chính vì thế, vào mùa hè, vách ngăn tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ so với bên ngoài. Thêm nữa, nó cũng tạo nên một không gian kín đáo, nâng cao tác dụng của việc sử dụng điều hòa. Nó giúp tránh lãng phí điện năng và làm ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn.

Như vậy, chúng ta đã biết tại sao vách lại có tên như vậy và tính năng chính của nó đúng không? Bây giờ, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tiếp lý do chúng ta nên sử dụng nó cho mùa hè.

2. Tại sao bạn nên sử dụng vách ngăn cho mùa hè?

Ánh nắng trực tiếp từ mặt trời mang đến những vấn đề vô cùng phức tạp nếu chúng ta không biết cách tận dụng đúng cách. Ánh mang trong mình tia UV gây cháy da và về lâu dài gây ra ung thư da. Đây là hậu quả mà không ai mong muốn.

Còn đối với những vật dụng điện tử hay đồ nội thất trong nhà, chúng ta cũng thường xuyên nhận được khuyến cáo tránh tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp. Chính vì thế, để bảo vệ bản thân khỏi những tác động xấu này, bạn có thể lựa chọn vách ngăn di động đến từ VICCO.

3. Vách ngăn di động tổ ong bảo vệ chúng ta như thế nào?

Nhiều thiết kế hiện nay ứng dụng kính thay thế tường cho những bức gạch xây. Đây chính là một trong những vị trí cần sử dụng đến một sản phẩm che chắn để điều chỉnh ánh sáng thuận lợi.

Nhiều khách hàng lựa chọn rèm vải, nhưng nó chắc chắn không thể nào cản nhiệt được nhiều, đôi khi còn không phù hợp với một số vị trí. Lúc này, bạn có thể sử dụng vách ngăn di động VICCO. Với khả năng che chắn vận hành linh hoạt, vách giúp ích bạn rất nhiều trong việc thiết kế không gian sống tối ưu.

Hy vọng với những thông tin mà VICCO, khách hàng sẽ ứng dụng được một sản phẩm vô cùng đa năng cho không gian sống của mình. Cùng với đó là trả lời vấn đề được nêu ra ở đầu bài: Sử dụng vách ngăn thêm phần hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *