Tại sao lựa chọn rèm tổ ong lại vô cùng hữu ích cho ngôi nhà

Có vô số các loại rèm hiện nay mà bạn có thể lựa chọn cho ngôi nhà mình hay văn phòng làm việc. Thị trường rèm hiện nay vô cùng đa dạng, mang đến vô vàn những sản phẩm vô cùng ấn tượng cho ngôi nhà. Khách hàng không còn bị giới hạn trong một số sản phẩm truyền thống. Một trong những loại rèm đáng xem xét là lựa chọn rèm tổ ong cho cửa sổ. 

Lựa chọn rèm tổ ong cho ngôi nhà vô cùng hữu ích 

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về loại rèm tổ ong này trước đây, thì bạn nên biết rằng chúng là một sự sáng tạo phi thường mang lại vẻ mềm mại, trong khi cung cấp chức năng hoàn hảo của việc điều chỉnh ánh sáng. Khi nghĩ đến việc mua rèm che nắng cho cửa sổ, bạn cần cân nhắc đến rèm tổ ong mang thương hệu VICCO. Để biết thêm về những mẫu rèm này và có câu trả lời cho lý do tại sao các  mẫu rèm tổ ong hiện đại lại đáng giá, bạn tìm hiểu chi tiết dưới đây.

1. Mang lại sự khác biệt cho không gian sống

Rèm tổ ong không những có khả năng che chắn như hệ rèm thông thường mà nó còn mang đến thẩm mỹ tuyệt vời. Giờ đây, ngôi nhà bạn sẽ trở nên vô cùng độc đáo, thu hút trong mắt người thân và khách đến chơi nhà.

Một số hệ rèm vô cùng độc đáo có thể kể đến như:

– Hệ Top Down-Bottom Up: Cấu tạo mới lạ.

– Day & Night: Kết cấu đa năng, linh hoạt.

– Special Shapes: Phù hợp với mọi không gian sống.

2. Thẩm mỹ tuyệt vời cho mọi căn phòng

Rèm tổ ong có khả năng làm tăng vẻ đẹp của căn phòng. Nó mang đến cho không gian sống một màu sắc vô cùng độc đáo. Khách hàng có thể sử dụng chiếc rèm này như một vật dụng trang trí.

Nhiều khách hàng thường cho rằng những chiếc rèm này khá đơn giản, không làm nổi bật lên không gian. Điều này hoàn toàn sai lầm. Bởi chính sự đơn giản này sẽ mang đến sự sang trọng tuyệt đối. Chỉ cần khéo léo một chút trong bài trí, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ vì những gì mà hệ rèm này mang lại cho ngôi nhà.

3. Nhiều lựa chọn về chất liệu và màu sắc

Lựa chọn rèm tổ ong mang đến một không gian tràn đầy hứng khởi. Điểm đặc biệt của hệ rèm này nằm ở cấu tạo bên ngoài, chất liệu cũng như màu sắc. Đây chính là những giá trị vô hình làm tôn thêm vẻ đẹp của rèm.

Chất liệu rèm vô cùng đa dạng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình một chất liệu ưng ý như:

– Chất liệu Black-out cản sáng, cản nhiệt 100%.

– Chất liệu Premium Duo-ton, Full-tone: Che chắn dao động trong khoảng 70%.

– Chất liệu F/R :Chống cháy.

– Chất liệu Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

4. Dễ dàng lắp đặt

Rèm tổ ong là hệ rèm lắp đặt đơn giản. Bạn chỉ cần nắm được những bước cơ bản, chắc chắn sẽ nhanh chóng lắp đặt được như ý. Còn nếu bạn còn e ngại, hãy nhờ đến sự giúp đỡ của đơn vị cung cấp có kinh nghiệm nhé.

5. Vệ sinh đơn giản

Nắm được những bước vệ sinh khi lựa chọn rèm tổ ong, chắc chắn bạn sẽ có được một chiếc rèm như mới. Hãy thật chăm chỉ chăm sóc chiếc rèm của bạn để không gian sống trở nên ấn tượng và tuyệt vời hơn nhé.

Lựa chọn rèm tổ ong cho ngôi nhà là một trong những điều đúng đắn nhất mà khách hàng nên cân nhắc. Bởi không chỉ đối với những ngôi nhà thông thường, rèm còn đặc biệt phù hợp với các không gian cao cấp khác như khách sạn, biệt thự,… Chắc chắn khi sử dụng, điều đầu tiên mà khách hàng nhận được đó là sự hài lòng. Mọi thông tin về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *