Tại sao mỗi ngôi biệt thự nên sử dụng rèm trần di động VICCO

Những ngôi nhà biệt thự, nhà liền kề đươc xây dựng ngày một nhiều. Nhờ đó mà rèm trần di động VICCO cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng. Đây được coi là giải pháp triệt để giúp xử lý mọi vấn đề phát sinh trong không gian sống. Thêm vào đó, sản phẩm này còn mang đến công năng sử dụng tuyệt vời cùng thẩm mỹ không thể chối cãi.

Những ngôi biệt thự thường thiết kế thêm giếng trời. Thiết kế này giúp tận dụng tối đa nguồn sáng ngoài tự nhiên. Thêm vào đó, nó còn mang lại thẩm mỹ cho không gian sống. Tuy nhiên, giếng trời cũng mang lại nhiều nhược điểm. Đặc biệt, vào những ngày nắng nóng, ánh sáng đi xuyên qua lớp kính sẽ làm ngôi nhà nóng lên nhanh chóng, hỏng vật dụng nội thất. Ánh sáng mặt trời mang những tia độc hại làm ảnh hưởng đến cơ thể. Các tia UV mang nhiều độc hại khiến cơ thể bị lão hóa, có thể dẫn đến ung thư.

Đây chính là lý do mà mỗi ngôi nhà nên có biện pháp che chắn hiệu quả. Lúc này, rèm trần di động VICCO chính là giải pháp vô cùng hoàn hảo. Nhưng bạn có biết đến những ưu điểm tuyệt vời này? Hãy cùng VICCO tìm hiểu nhé.

1. Rèm trần di động VICCO công năng tuyệt vời

Bạn có thể tận dụng rèm trần di động VICCO với một múc đích duy nhất là che chắn ánh sáng từ giếng trời. Từng ấy cũng đủ để khách hàng thấy được công năng sử dụng tuyệt vời của đó. Thêm vào đó, khác biệt của sản phẩm này so với những hệ rèm trần khác là khả năng điều chỉnh ánh sáng vô cùng hiệu quả. Có được điều này là nhờ cấu tạo của nó.

Khác biệt hẳn so với các hệ rèm trần thông thường, rèm thương hiệu VICCO thuộc hệ rèm trần phẳng di động. Điều này có nghĩa là chiếc rèm trần này có khả năng kéo ra, đóng vào linh hoạt. Nó giúp cho sản phẩm dễ dàng đón được nguồn sáng tự nhiên. Khách hàng cũng dễ dàng đóng ra hay mở vào tùy ý. Theo từng thời gian trong ngày mà bạn lựa chọn khoảng cách phù hợp.

Bạn có thể lựa chọn rèm trần di động VICCO tương ứng với công năng như sau:

– Chất liệu Black-out che sáng, cản nhiệt 100%.

– Chất liệu F/R chống cháy.

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone che chắn dao động ~70%.

– Chất liệu Sheer thấu sáng tuyệt vời.

2. Rèm trần vô cùng thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của hệ rèm trần này là một trong những điều tuyệt vời mà khách hàng có thể tận dụng. Theo từng phong cách không gian hiện đại hay cổ truyền mà bạn lựa chọn sản phẩm tương ứng ấn tượng nhất.

Màu sắc của những chiếc rèm trần di động VICCO không dừng lại ở những loại cơ bản như đen, trắng, đỏ,…. Màu sắc trải dài theo các khoảng như Light Blue, Brick, Shadow Green,… Với những màu sắc này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

3. Rèm trần đa năng

Rèm trần di động VICCO phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó tại những môi trường ngoài biệt thự. Tất nhiên nó vẫn luôn phát huy trọn vẹn ưu điểm của mình:

– Mái hiên ngoài ban công

– Che chắn dưới mái kính trên tầng thượng

– Sử dụng tại khách sạn, nhà hàng cao cấp,…

Chắc chắn với đầu óc vô cùng sáng tạo từ phía khách hàng, không khó khăn gì để hoàn thiện ngôi nhà mình với sản phẩm vô cùng độc đáo này.

Sở hữu một vật dụng vô cùng hiệu quả này, chắc chắn bạn sẽ tận dụng được chúng để làm ngôi nhà trở nên đa năng hơn. Rèm trần di động VICCO mang đến sự hoàn thiện cho ngôi nhà. Sau khi đọc bài viết này, nhiều khách hàng sẽ mong muốn sở hữu vật dụng này. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi, khách hàng xem thêm trên website!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *