Tại sao rèm tổ ong Honeycomb Shades là giải pháp tiết kiệm năng lượng mà ngôi nhà của bạn cần trong mùa đông

Với các báo cáo nói rằng mùa đông càng về sau sẽ càng lạnh hơn, có thể thấy nhiệt độ giảm xuống mức thấp nhất trong những ngày này và những buổi sáng tối hơn lờ mờ, chắc chắn không quá sớm để bắt đầu suy nghĩ về cách bạn có thể cách nhiệt tốt nhất cho ngôi nhà của mình khỏi các nhân tố này.

Theo Ofgem, cơ quan quản lý ngành, hộ gia đình trung bình chi khoảng £ 1,254 mỗi năm cho hệ thống sưởi và năng lượng khiến nó có khả năng trở thành một trong những chi phí lớn nhất cho các hộ gia đình ở Anh.

Cửa sổ của chúng tôi đối mặt với các yếu tố trên đầu và đó là rèm tổ ong di động thực sự có thể tạo ra sự khác biệt trong nhà.

Rèm tổ ong hoạt động như thế nào?

Rèm tổ ong di động giúp bạn bằng cách cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung mạnh mẽ chống lại bất kỳ lượng ánh sáng và nhiệt độ nào vào nhà bạn, do đó làm chậm quá trình mất nhiệt qua cửa sổ của bạn

Cấu trúc lục giác kết nối để tạo ra các airpockets nhỏ hiệu quả mà khi rèm được mở rộng, làm chậm truyền nhiệt từ cửa sổ của bạn.

Khoang không khí được tạo ra bởi tế bào tạo ra một yếu tố cách nhiệt bổ sung thông minh và hiệu quả cho các loại vải tế bào, cách nhiệt ngôi nhà của bạn khỏi các yếu tố bên ngoài

Nó đã được chứng minh là làm giảm 71% truyền tổn thất nhiệt khi so sánh với cùng một loại vải với lớp phủ tiêu chuẩn.

Bộ sưu tập rèm tổ ong đi kèm sôi động và đầy màu sắc nắm bắt tinh thần của thị hiếu và xu hướng ngày nay. Điều thậm chí còn tốt hơn là tùy chọn che chắn ánh sáng hoàn toàn cung cấp sự riêng tư nâng cao cho ngôi nhà của bạn. Một giải pháp sáng tạo cho ngôi nhà, cấu trúc rèm cửa cũng có thể được điều khiển, cung cấp sự linh hoạt che bóng hoàn toàn và kiểm soát hoàn toàn chỉ bằng nút bấm mang lại cảm giác có ý thức về năng lượng.

Nó có đáng giá không?

Việc sử dụng các giải pháp rèm tổ ong tiết kiệm năng lượng này không chỉ là một nỗ lực khắc phục nhanh chóng để tăng cường một chút ấm áp mà còn làm chậm quá trình mất nhiệt, có nghĩa là về lâu dài chúng sẽ giúp mọi người tiết kiệm tiền cho hóa đơn năng lượng của họ. Những phát triển mới này trong vải rèm cuốn đã cho phép các hộ gia đình cắt giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng của họ, trong khi vẫn duy trì một ngôi nhà đẹp, sang trọng và ấm áp.

Lợi ích lâu dài

Các bước để tăng hiệu quả năng lượng của một ngôi nhà có thể làm tăng đáng kể giá trị của nó trong quá trình sinh sống, theo số liệu từ Bộ Năng lượng và Biến đổi Khí hậu (DECC). Tổ chức này phát hiện ra rằng việc cải thiện cấp Giấy chứng nhận hiệu suất năng lượng của một ngôi nhà từ G lên E hoặc D đến B có thể dẫn đến thêm £ 16,000 được thêm vào giá bán của nó. Trung bình, giá trị tăng 14%, trong đó các biện pháp cải thiện hiệu quả là hiển nhiên trong ghi chú của đại lý bất động sản.

Bộ trưởng Năng lượng và Biến đổi khí hậu Greg Barker cho biết:

“Từ lâu, chúng tôi đã biết những lợi ích của việc cải thiện tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà, nhưng nghiên cứu này là bằng chứng thực sự về những tiềm năng khổng lồ.”

Giảm thiểu hóa đơn có thể đạt được bằng một cái gì đó đơn giản như thêm cách nhiệt gác xép hoặc đặt rèm tiết kiệm năng lượng trên cửa sổ. Rèm cửa sổ tiết kiệm năng lượng được trang bị trong toàn bộ ngôi nhà của bạn có thể tiết kiệm tới 15% hóa đơn nhiên liệu hàng năm của bạn, một số lượng đáng kể và một con số chắc chắn sẽ hấp dẫn người mua bất động sản tiềm năng.

Quang Huy | Biên dịch (Nguồn: Louvolite)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *