Tại sao rèm tổ ong lại giúp bạn khắc phục vấn đề với căn phòng

Trong cuộc sống, không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra theo đúng ý mình mong muốn. Với thiết kế nội thất cũng tương tự. Việc xây dựng nhà cửa lúc ban đầu hay trong quá trình sử dụng cũng ít nhiều gặp phát sinh. Lúc này, bạn cần tìm đến những biện pháp khắc phục vấn đề. Trong đó, rèm cửa đa năng là lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Một trong những sản phẩm nổi bật hiện nay trên thị trường phải kể đến rèm tổ ong. Vậy giải pháp rèm tổ ong giúp bạn được những gì trong giải quyết những vấn đề của ngôi nhà?

Nhiều khách hàng chắc hẳn sẽ hoài nghi ít nhiều về giải pháp này. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu nhé. Đừng bỏ lỡ những thông tin này bởi chúng sẽ giúp ích bạn nhiều trong việc thiết kế một không gian sống trọn vẹn.

1. Tại sao cần đến giải pháp rèm tổ ong?

Giải pháp rèm tổ ong giúp khắc phục những vấn đề trong không gian khi mà bạn không thể giải quyết được bằng những hệ rèm thông thường khác. Bởi bản chất rèm tổ ong được ra đời với nhu cầu cao của khách hàng. Nó mang đến những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại rèm trước đây. Tất nhiên, không sản phẩm nào là hoàn hảo đến 100%. Hệ rèm này có thể nói là khá trọn vẹn, còn một số ít nhược điểm chúng ta có thể bỏ qua. Tuy nhiên, vấn đề đáng nói ở đây là khả năng của rèm.

Một số ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

– Tối ưu không gian nhỏ hẹp: Cấu tạo tối giản về mặt chi tiết giúp rèm lắp đặt phù hợp trong không gian nhỏ hẹp.

– Cản sáng, cản nhiệt 99%: Khả năng che sáng của rèm gần như tuyệt đối. Khi sử dụng chất liệu Black-out, ánh sáng sẽ không thể đi qua. Cấu tạo 2 lớp với hình thù bên trong kết cấu hình lục lăng cho phép rèm giữ lại phần lớn lượng nhiệt từ bên ngoài vào.

– Thẩm mỹ cao: Hệ màu sắc phong phú, độc đáo khiến rèm dễ dàng kết hợp hài hòa với bất kỳ vật dụng nội thất nào.

2. Những hệ rèm tổ ong độc đáo

Tại VICCO, bạn có vô vàn những sự lựa chọn khác nhau. Một số hệ rèm cơ bản, nhưng cũng có một số loại rèm độc đáo hơn cả về công năng lẫn cách thứ vận hành. Một số hệ rèm nổi trội chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng dưới đây:

– Rèm hệ Top Down-Bottom Up: Vận hành lên xuống dễ dàng, tạo nên những khoảng che chắn cần thiết.

– Rèm hệ Day & Night: Điều chỉnh ánh sáng linh hoạt và hiệu quả. Sử dụng 2 lớp với khả năng tách biệt, khi sử dụng sẽ có cảm giác như ban ngày (Day) hay đêm (Night). Nhờ đó mà hệ rèm này vô cùng được yêu thích.

– Rèm hệ Lift & Lock: Tối giản về chi tiết sử dụng cũng như cách vận hành. Chiếc rèm cửa hệ này mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn cả. Nó còn sử dụng đa năng trong các không gian khác nhau, không chỉ riêng nhà ở.

3. Ứng dụng giải pháp rèm tổ ong

Một số ứng dụng phổ biến của giải pháp này như sau:

– Dùng cho nhà ở biệt thự, căn hộ cao cấp

– Chung cư thường xuyên chịu ánh nắng trực tiếp

– Xe ô tô Limousine, du thuyền,…

Khi sử dụng giải pháp rèm tổ ong, những vấn đề trong không gian sống của bạn sẽ được giải quyết ít nhiều. Rèm khác biệt khá lớn với phần còn lại, mang tới nhiều ưu điểm hơn cả, đáp ứng mong đợi của người dùng. Hãy sử dụng rèm để có được không gian hoàn hảo hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *