Tại sao rèm tổ ong VICCO lại mang đến giải pháp quan trọng cho ngôi nhà?

Chọn phương pháp che chắn ánh sáng từ cửa sổ hoàn hảo có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn, chủ nhà thường ngại ngùng khi đưa ra quyết định. Nhưng đó là lý do tại sao chúng ta ở đây. Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ gợi ý choi khách hàng cho một trong những phương pháp giúp khắc phục vấn đề với cửa sổ phổ biến nhất-Honeycomb Shades.

1. Rèm tổ ong là gì?

Đầu tiên, bạn cần hiểu nền tảng sản xuất nên loại rèm này. Shades Honeycomb (còn được gọi là Shades Cellular) được làm từ một mảnh vải liên tục và chúng cuộn lên hoặc gấp lại dọc theo những nếp gấp rõ nét của chúng. Vải sau đó được liên kết với nhau để tạo thành các thành phần có cấu trúc tương tự hình tổ ong. Có một thiết kế lớp, đôi hoặc gấp ba bẫy không khí giữa các lớp của bóng râm trong các thành phần riêng lẻ để cung cấp cách nhiệt. Chúng cũng có nhiều kích cỡ ưu đãi, màu sắc và tùy chọn điều khiển ánh sáng từ tuyệt đối để tạo nên khoảng che chắn kín.

honeycomb shades

Những màu này cực kỳ linh hoạt, khiến chúng trở thành một lựa chọn tốt cho các cửa sổ hình dạng không chuẩn.Cấu tạo này cho phép rèm che chắn không khí hiệu quả, về cả mặt âm thanh và cách nhiệt. Shades Honeycomb – rèm tổ ong có thể được lắp đặt theo chiều dọc hoặc thậm chí theo chiều ngang vì chúng nhẹ.

Các hệ rèm tổ ong là lựa chọn ưu tiên cho nhiều người do những lợi thế mà nó cung cấp, từ cách nhiệt tốt hơn đến sự riêng tư và kiểm soát ánh sáng. Tuy nhiên, nó cũng có những bất lợi của họ mà bạn cần xem xét trước khi thực sự mua chúng cho nhà của bạn.

Ưu điểm của rèm tổ ong

Cách nhiệt tốt hơn

Honeycomb Shades – rèm tổ ong chặn đứng nhiệt từ mặt trời vào mùa hè, đồng thời bảo tồn không khí điều hòa mát mẻ; và giữ lạnh trong những tháng mùa đông, cũng như bảo tồn nhiệt trong nhà bạn. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời trong việc nâng cao cách điện của ngôi nhà của bạn và tăng hiệu quả năng lượng.

Cấu tạo gọn gàng

Honeycomb Shades có một cấu tạo gọn gàng và không cần nhiều độ dày. Khi vải được nâng lên, các ngăn xếp không khí ở trên cùng tăng kích thước tùy thuộc vào chiều dài của ô thoáng.

Sự riêng tư tốt hơn

honeycomb shades

Nếu bạn đang tìm kiếm các phương pháp che chắn ánh sáng cửa sổ, ngoài cách nhiệt tốt hơn, cũng mang đến sự riêng tư lớn hơn – sau đó rèm tổ ong sẽ là lựa chọn đúng đắn. Chúng được trang bị tốt hơn để ngăn chặn ánh sáng hiệu quả hơn so với các phương pháp che chắn khác, do nhiều lớp ngăn chặn ánh sáng một cách hiệu quả và gây khó khăn cho việc nhìn qua các loại rèm này từ bên ngoài. Đối với một mức độ riêng tư bổ sung, hãy chọn tùy chọn ô kép với các loại vải tối hoặc tối màu.

Hạn chế tiếng ồn.

Việc xây dựng các cấu trúc của rèm tổ ong cũng giúp chúng chặn một số tiếng ồn bên ngoài. Bằng cách này, bạn có thể có một môi trường yên tĩnh và yên lặng trong nhà của bạn.

Nhược điểm của sắc thái tổ ong

Khó vệ sinh

Về lâu dài, rèm tổ ong sẽ bị bụi bẩn và bẩn, lúc này là thời điểm cần thiết để làm sạch chúng. Làm sạch có thể trở thành một vấn đề vì cấu trúc tổ ong. Nó có thể là khó khăn để làm sạch đúng cách mỗi cấu trúc. Vì vậy, bạn sẽ phải chăm sóc đặc biệt để làm sạch các loại rèm này. Để học các mẹo làm sạch điều trị cửa sổ đơn giản và dễ dàng, hãy xem các bài viết khác của chúng tôi.

Khó khăn trong điều khiển ánh sáng

Thông thường, các tùy chọn như rèm Venetian cho phép bạn kiểm soát lượng ánh sáng xuất hiện bằng cách dễ dàng xoay các lát. Nhưng, đó không phải là trường hợp với các hệ rèm tổ ong. Nếu bạn đã mua rèm tổ ong bằng ô đơn, nhưng muốn bóng tối màu đen trong phòng của bạn, điều này sẽ không thể xảy ra trừ khi bạn có vải tối màu Black-out. Tương tự, nếu bạn có vải đen, thì bạn không thể để bất kỳ ánh sáng nào vào phòng trong khi bóng râm xuống.

Không rẻ nhất

Hệ rèm này không phải là loại đắt nhất. Nhưng giá của chúng dao động trong khoảng tầm giữa. Chính vì thế, không phải khách hàng nào cũng sẵn sàng bỏ ra một khoảng tiền để lắp đặt nó.

Quang Huy | Biên dịch (Nguồn: Avaloflooring)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *