Tái tạo lại phòng khách đẹp như mơ bằng rèm tổ ong

Lựa chọn chất liệu rèm tổ ong

Sáng tạo không gian phòng khách đẹp như mơ bằng những chiếc rèm tổ ong rất quan trọng đối với gia chủ. Chắc hẳn điều bạn qquan tâm là làm cách nào để tạo ấn tượng đối với người thân trong gia đình, hay với khách đến chơi nhà. Để làm được điều này, trước tiên bạn phải suy nghĩ xem bạn sẽ hướng phòng khách của mình theo cách nào. Với một không gian phòng khách đã cũ, muốn tái tạo lại thật sự không hề đơn giản. Vấn đề ở chỗ, bạn và thành viên trong gia đình đã quá quen thuộc với không gian sống lặp đi lặp lại trước kia.

Trước tiên, hãy nghĩ về những gì bạn muốn. Thêm vào đó, hãy trao đổi thêm với các thành viên trong gia đình, vì họ cũng là một trong những nguồn ý tưởng tốt và sự thống nhất giúp cho không gian trở nên hoàn hảo nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo một số nguồn khác đấy. Tìm kiếm nội dung trên Internet hay tham khảo tại VICCO cũng không phải ý tồi đâu.

Bạn đã muốn bắt tay vào tái tạo phòng khách với những chiếc rèm tổ ong độc đáo chưa? Nếu đã sẵn sàng, hãy học hỏi ngay những cách mẹo mà VICCO đưa ra trong bài  viết dưới đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Tái tạo phòng khách thêm độc đáo với rèm tổ ong 

1. Quyết định phong cách bằng rèm tổ ong

Thông thường, rèm cửa là một trong những lựa chọn đồ nội thất cuối cùng để hoàn thiện căn phòng. Do đó, nó thường bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác như màu sơn tường, đồ nội thất,… Tuy nhiên, hãy thử làm ngược lại xem.

Phong cách căn phòng cũng có thể được quyết định bởi rèm tổ ong
Phong cách căn phòng cũng có thể được quyết định bởi rèm tổ ong

Bạn lựa chọn một chiếc rèm tổ ong theo ý thích, có thể lựa chọn kiểu dáng, màu sắc,… Ví dụ, bạn chọn một chiếc rèm tổ ong VICCO Day & Night màu đen kết hợp trắng. Thì khi đó, bạn sẽ biết rằng sơn tường nên màu kem và đồ nội thất khác cũng vậy. Nó tạo nên một không gian hoàn hợp.

2. Chọn màu sắc cho rèm tổ ong

Rèm tổ ong có màu sắc vô cùng độc đáo
Rèm tổ ong có màu sắc vô cùng độc đáo

Màu sắc rèm tổ ong quyết định rất nhiều đến thẩm mỹ của cả căn phòng. Trong một không gian, rèm cửa chiếm diện tích tương đối lớn. Màu sắc rèm có tác động khá nhiều đến mỗi người.

Tại VICCO, rèm có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

3. Lựa chọn đồ nội thất theo rèm tổ ong

Lựa chọn đồ nội thất theo rèm tổ ong
Lựa chọn đồ nội thất theo rèm tổ ong

Như đã nói ở trên, bạn có thể làm ngược lại so với thông thường. Bạn có thể lựa chọn rèm tổ ong đầu tiên, sau đó lựa chọn những đồ nội thất khác.

Bạn có thể tham khảo ví dụ trên.

4. Lưu ý ánh sáng khi chọn rèm tổ ong

Rèm tổ ong được lựa chọn dựa trên ánh sáng căn phòng
Rèm tổ ong được lựa chọn dựa trên ánh sáng căn phòng

Khi lựa chọn rèm tổ ong, bạn cũng cần căn cứ vào ánh sáng của căn phòng. Loại rèm này sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, đặc tính sử dụng cũng khác nhau:

– Chất liệu Black-out giúp cản sáng, cản nhiệt 100%

– Chất liệu F/R có khả năng chống cháy

– Chất liệu khác như Premium Duo-tone, Full-tone có khả năng che chắn >70%.

Tùy từng không gian cụ thể mà bạn lựa chọn cho nhà mình những loại rèm phù hợp nhất.

5. Thêm cá tính với đồ phụ kiện

Thêm chút sặc sỡ cho rèm tổ ong
Thêm chút sặc sỡ cho rèm tổ ong

Có thể bạn thấy rằng, một chiếc rèm tổ ong quá đơn điệu cho căn phòng mình đúng không? Nếu đúng thế, sao không thử trang trí thêm cho căn phòng mình bằng những phụ kiện khác như chuông gió, chậu cây,… hay những điểm thêm một số chi tiết như thêu hoa, cây lá,… nếu bạn khéo tay.

Chúng tôi chắc rằng, căn phòng bạn sẽ độc đáo hơn rất nhiều đấy!

Tất cả chúng ta đều yêu thích thẩm mỹ sang trọng, nhưng để không giống như một sự sắp đặt, bạn nên thếm dấu ấn cá nhân của mình. Bạn có thể dễ dàng trang trí nội thất mềm mại của bạn với thảm, phụ kiện rèm cửa, gối sofa và thêm màu sắc với tác phẩm nghệ thuật. Một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng rèm tổ ong. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *