Trải qua quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng sản phẩm và thị trường rèm Việt Nam cũng như các nước đã phát triển như Hàn Quốc, K-DECOR nhận thấy vật liệu vải tổ ong là một trong những vật liệu mới, với nhiều ưu điểm vượt trội nhưng lại chưa được nhiều người Việt Nam biết đến và sử dụng.  Đối với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nội thất nói chung và mành rèm – vách – trần nói riêng, đây là một cơ hội tốt để phát triển thị trường hơn nữa. Tầm nhìn của VICCO là phát triển bền vững, khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về các sản phẩm rèm – vách – trần tổ ong hàng đầu Việt Nam, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và từng bước vươn tầm quốc tế.

Sứ mệnh của VICCO đối với khách hàng là Tiên phong mang đến những giải pháp rèm – vách – trần tổ ong tốt nhất, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Với xã hội, VICCO luôn gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần bảo vệ môi trường. Đồng thời, vận hành hiệu quả, phát triển bền vững nhằm gia tăng giá trị dài hạn cho cổ đông và toàn thể thành viên trong công ty.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, với slogan “For beautiful life”, VICCO  luôn giữ vững giá trị cốt lõi “Chất lượng và Chuyên nghiệp”. Chất lượng sản phẩm đạt các tiêu chuẩn cao trên thế giới và dịch vụ tốt quyết định sự thành công của VICCO. Tác phong chuyên nghiệm, nhanh và chuẩn của đội ngũ nhân viên VICCO luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.